Chia sẻ

Tre Làng

Bắt khẩn cấp giám đốc công ty dịch vụ bảo vệ rút súng giữa đường dọa bắn tài xế xe tải

Định Nguyễn

Ngày 7/9, Viện KSND thành phố Bắc Ninh phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Sướng (SN 1968, ngụ phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) - kẻ cầm súng đe dọa tài xế lái xe.

Khoảng 10 giờ ngày 05/9/2020, tại đoạn đường trên Quốc lộ 18, thuộc địa phận Cầu Ngà, phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, do mâu thuẫn trong việc tham gia giao thông nên Nguyễn Văn Sướng, hiện là Giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ Hàm Long điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Toyota Fortuner BKS 99A-306.30 vượt lên trên, bật tín hiệu xi nhan bên phải với mục đích để anh Nguyễn Trung Hiếu (SN 1997, ngụ thôn Đồi Mít, xã Phú Lộc, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) là lái xe ô tô tải BKS 14C-238.41 phải dừng xe.

Hình ảnh người đàn ông hung hăng cầm khẩu súng đe doạ.

Lúc này, Sướng và anh Hiếu cùng xuống xe. Sướng đi về phía anh Hiếu để nói chuyện, hai bên lời qua tiếng lại. Sau đó, Sướng quay lại xe ô tô của Sướng lấy 01 khẩu súng loại bắn đạn có đầu bọc cao su, cầm súng đi về phía xe tải rồi giơ súng lên, chĩa về phía anh Hiếu đang ngồi. 

Nhìn thấy Sướng chĩa súng về phía mình, anh Hiếu nghĩ là súng thật nên sợ hãi đã nhoài người trèo sang hướng 02 ghế phụ (cabin có 03 ghế) rồi mở cửa xe bên phụ bỏ chạy. 

Sướng tiếp tục chĩa súng, ngón trỏ tay phải đặt vào cò súng, theo hướng nhoài người của anh Hiếu và nói “Đứng lại” nhưng anh Hiếu vẫn tiếp tục chạy khoảng 100 mét, vượt qua hàng rào của công trường đang thi công, tiếp tục chạy vào khuôn viên công trường, khi nhìn thấy nhiều người công nhân đang làm việc mới dừng lại. 

Còn Sướng thấy anh Hiếu bỏ chạy nên cất khẩu súng vào túi quần bên phải, rồi lên xe ô tô rời đi.

Ngày 05/09/2020, tại Cơ quan điều tra, Sướng tự nguyện giao nộp 01 khẩu súng màu đen nhãn hiệu ROHM RG88, số RC17470285G bên trong có chứa 03 viên đạn, 01giấy chứng nhận sử dụng công cụ hỗ trợ và 01 giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ.

Ngày 06/09/2020, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bắc Ninh phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Ninh đối với Nguyễn Văn Sướng về hành vi Đe dọa giết người theo quy định tại Điều 133 Bộ luật hình sự.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vụ án.

3 nhận xét:

  1. Đúng là bước đi vào lòng đất. Có vẻ mấy hôm nay Bắc Ninh có vẻ hót từ vụ việc bổ nhiệm thần tốc đến này lại xuất hiện đại ca, đại bàng hành xử theo kiểu giang hồ không coi kỷ cương pháp luật ra gì, ai mà cũng như anh này mâu thuẫn là rút súng sử dụng lung tung thế này thì xã hội loạn mất. À mà pháp luật ta cấm sử dụng vũ khí quân dụng không biết anh mua ở đâu để anh em còn biết mà tránh.

    Trả lờiXóa
  2. Pha xử lý rất cồng kềnh, cồng kềnh đến mức đi hẳn vào..đại lao. Vụ việc này làm tôi nhớ đến vụ một trọc phú cũng đi máy bay rồi sờ soạn nữ tiếp viên hàng không, khi bị nhắc nhở thì to giọng "mày biết tao là ai không"? Khi sự kệch cỡm, dị hợm, lố bịch xem thường pháp luật lên ngôi, thì sẽ dẫn đến những hậu quả rất khôn lường. Một kẻ già đầu tóc bạc như Sướng đây đúng là có lớn mà không có khôn, những việc làm "lú" luôn, đối với những loại này nên phạt thật nặng để làm một bài học đủ răn đe những tên trọc phú hợm hĩnh.

    Trả lờiXóa
  3. Không có cái ngu nào bằng cái ngu nào, những tên như này phải xử lí thật nghiêm để nó không còn coi trời bằng vung. Ngang nhiên cầm súng uy hiếp người khác như thế này thì thật hóng hách, 52 tuổi rồi mà hành động như đứa con nít vậy cũng đến chịu.

    Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog