Chia sẻ

Tre Làng

Chiếc camera tố cáo sự tàn độc, khát máu của Nguyễn Võ Thùy Trang (Yếu tim đừng đọc)

Dưới đây là những thông tin được cơ quan điều tra cung cấp sau khi khai thác từ lời khai đến camera trong nhà thằng Thái con Trang:

"Riêng ngày 22-12 (ngày cháu gái tử vong), trong khoảng thời gian dài từ 14h đến 18h, Trang đã dùng cây gỗ to dài cả mét đánh mạnh rất nhiều lần khắp nơi trên cơ thể cháu gái như mông, lưng, đầu, chán. Trang lấy chân đạp mạnh vào vùng bụng, mông, âm hộ, ngực của cháu gái.

Trang còn dùng dây trói tay chân đến khi cháu gái bị kiệt sức nhưng vẫn bị bắt quỳ học, vừa quỳ học vừa uống nước. Khi cháu gái đang quỳ, Trang dùng tay tát mạnh vào vùng đầu cháu gái khiến cháu gái bị kiệt sức như muốn đổ gục.

Chưa dừng lại, Trang tiếp tục bắt cháu gái ngồi vào ghế học, khi cháu gái đang ngồi ghế, Trang dùng chân đạp cho cháu gái té ngã và cháu tiếp tục gắng gượng ngồi lên ghế nhưng không còn chút sức lực để ngồi, khó thở.

Thấy vậy, Trang đỡ cháu gái ngồi lên chiếc giường trong nhà nhưng cháu không còn sức nên té ngã, sức khỏe lúc này rất yếu. Trang tiếp tục kéo cháu ngồi dậy thì miệng cháu trào ra nước, những chất màu trắng, sau đó cháu gái ngã xuống đất, ngất lịm đi…".

***

Một người không thù không oán gì thì không thể ra tay tàn độc, dã man, khát máu như thế với một cháu bé. Con Trang này từng học trường Cao đẳng phát thanh truyền hình, nó hoàn toàn bình thường về đầu óc, tỉnh táo về thần kinh. Nó vẫn post fb sồng ảo bắt cháu bé hôn nó như một gia đình hạnh phúc thì nó nhận thức mọi việc bình thường chứ không phải có chút vấn đề về nhận thức và thần kinh.

Nhiều người đặt câu hỏi hay 2 vợ chồng nó ngáo đá (sử dụng chất kích thích, nghiện ngập mất kiểm soát), thì mình không bao giờ nghĩ nó ngáo, nếu nó dùng chất kích thích thì đây lại là một lý do để biện minh cho thú tính của nó. Bởi vậy, thực tế chúng nó không hề ngáo đá, chúng nó hoàn toàn khoẻ mạnh bình thường!

Vậy lý do gì khiến con Trang có thể hành hạ cháu bé dã man như thế?

Trước đây, khi gia đình cháu bé còn đang hạnh phúc thì con Trang xen vào dẫn đến mâu thuẫn gia đình và cuối cùng hai cha mẹ cháu li hôn. Toà tuyên cháu ở với bố và em bé ở với mẹ. Cháu ở với bố và con Trang biến thành mẹ của cháu và từ đây, cháu bé là nơi để trút giận để hành hạ để thoả mãn nỗi tức giận thú tính của 2 đứa Trang Thái.

Nó không hề yêu thương con bé, nhưng không từ chối chăm sóc hay nuôi dưỡng con bé mà muốn giữ con bé lại để hành hạ cho thoả nỗi căm ghét với mẹ con bé. Bản thân con Trang này chưa chắc đã được lớn lên trong một gia đình có giáo dục đàng hoàng. Nó có học nhưng học không đồng nghĩa với có giáo dục và nhận thức xã hội.

Bản thân con Trang có thể ngày bé đã chịu đòn roi, hoặc chứng kiến những chuyện đánh đập hành hạ người khác, hoặc nó có ẩn ức sâu sắc với việc bạo hành hoặc bị bạo hành (chuyện này rất dễ xảy ra trong nhà, lớn hiếp bé, mạnh hiếp yếu, người nọ dùng người kia để trút giận) nên nó thấy việc lấy con bé để hành hạ là thoả mãn nỗi căm ghét mẹ cháu bé.

Nó hành hạ liên tục cả năm trời thì không thể nói rằng đây là dạy dỗ, con Trang nó chỉ nhân danh dạy dỗ để trút nỗi căm tức lên người đứa bé 8 tuổi.

Thằng Thái, tại sao biết con Trang hành hạ con mình mà vẫn để yên như vậy? Cũng vẫn chỉ là do căm tức ghét bỏ mẹ con bé, nên nhìn con bé cũng k thấy vừa mắt. Rồi lại nghe con Trang nó dựng chuyện kể xấu con bé nên mặc kệ cho con Trang muốn làm gì thì làm. Thậm chí, nhiều người rất khốn nạn, nhìn thấy người khác đánh trẻ con thì không cản mà còn nói: đánh cho chết đi, nhà không đánh chết thì ra đường cũng bị đánh chết! Thằng Thái vì vậy đôi khi nhìn con, lại nhớ lại mâu thuẫn khúc mắc với vợ cũ, thế là trút giận vào con bé!

Đứa trẻ vô tội, từ sự tan vỡ của người lớn, tình yêu với nhau không còn đã xé đứa trẻ ra khỏi tổ ấm có cha có mẹ để phải sống với những đứa còn không bằng người ngoài. Vì người ngoài sẽ không bao giờ nhân danh quyền dạy dỗ, quyền chăm sóc để đánh đập hành hạ các cháu!

Con Trang thằng Thái đã nhân danh quyền dạy dỗ và chăm sóc để thực hiện một động cơ đê hèn là trút nỗi bực tức vào cháu. Đứa trẻ vô tội đã chịu đòn roi đến chết chứ không phải bất cứ lý do nào.

Bố của Trang, là người làm trong cơ quan tố tụng, ông lại chuyên về lĩnh vực hình sự, đương nhiên ông hiểu rất rõ động cơ đê hèn của con gái ông đối với đứa bé 8 tuổi hoàn toàn không có sức phản kháng là gì. Ông cũng làm bố, nếu ông nhìn thấy con mình bị đánh đập hành hạ như vậy liệu ông có bao giờ tha thứ cho kẻ đánh chết con mình không?

Trong vụ việc này, không thể nào nhân danh cái sai lầm của bất kể ai cũng có để bào chữa cho hành vi đê hèn diễn ra cả năm trời của con Trang.

Vậy thì, hãy để pháp luật xử lý đúng người đúng tội, bởi mọi sự tác động đều chỉ chứng tỏ sự hèn hạ không phải bỗng nhiên mà có. Con Trang đã 26 tuổi, nó được học hành, đủ nhận thức để chịu trách nhiệm trước động cơ đê hèn của mình.

Đó là tội giết trẻ em với động cơ đê hèn các bạn ạ!

Theo: NB Hoàng Điệp

8 nhận xét:

 1. Hãy tưởng tượng một người khổng lồ cao 3 mét đánh con Trang ác độc này .Dù đánh không lại những nó còn biết chạy đi hay chạy trốn hay la làng cầu cứu.Còn đức trẻ chỉ có 8 tuổi bị bạo hành đánh đi đánh lại đến chết thì biết chạy đi đâu,biết cầu cứu ai ? Tốt nhất là nó và chồng nó nên "tự xử bằng cách tự tử " chứ đừng để pháp luật xử bởi pháp luật chỉ xử người chứ không xử thú !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là đẻ pháp luật xử lí những con người này đi, đúng người đúng tội.Mọi hành đọng đều chứng tỏ sự hèn hẹ chưa từng có, cô ta có ăn có học, hơn nữa cũng đã quá lớn để có thể nhận, nhận thức được và chịu trách nhiệm trước động cơ và việc làm đê hèn của bản thân cô ta.

   Xóa
 2. Hành vi mất nhân tính, đó không phải là con người, đó là hành vi của loài súc sinh đội lốt người. Chúng ta đã sang thế kỉ XXI, thế nhưng có những kẻ mất nhân tính hành hạ trẻ em, hành hạ người khác. Loại này nên tử hình, tử hình thật nặng chứu không nên cho sống thêm lần nào nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày nhỏ, chuyện trẻ con ra đường bị người lớn cho ăn vả, bắt nạt.. vẫn có, nhưng hầu như bây giờ không thấy nữa. Bởi, ai cũng biết đánh trẻ con nhà người khác thì việc đầu tiên là bố mẹ nó sẽ đến hỏi thăm mình. Thứ hai là ai cũng biết thế là vi phạm pháp luật. Nhưng đằng sau cánh cửa những ngôi nhà, chuyện gì đã xảy ra? Lại là câu chuyện khác. Là "việc riêng", là chuyện "tế nhị", là cái văn hóa "có gì về nhà "đóng cửa bảo nhau" của người Việt, mà một khi cửa đã đóng lại thì đừng có ai "xía vào".

   Xóa
 3. Thật đáng sợ, thằng chồng nó định xóa dữ liệu trong cam thì phải, nhưng dữ liệu đã được cơ quan chức năng khôi phục! Thật không thể tưởng tượng nổi, một kẻ làm cha lại có thể đối xử tàn bạo với một đứa trẻ đến vậy!

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng có gì để bao biện cho hành động độc ác này. Thú thực để chửi rủa, kết tội thì cả xã hội đang làm rồi. Lâu lắm, lại có câu chuyện gây phẫn nộ dâng cao trong dư luận như thế này. Một số bạn bè của tôi, một số phụ nữ bình thường rất cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đầy tình thương yêu, sống hiền hòa thì đến hôm nay đã phải buông ra những lời không muốn nói. Họ không thể nhịn được.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi nghĩ nhiều bà mẹ sẽ giống mình, khi đọc thông tin và nhìn hình ảnh về bé gái, hình dung về quá trình mà em phải chịu đựng thì giống như bị cứa gan ruột, cảm giác đau đớn, uất ức đến nghẹt thở. Một bé gái không có khả năng tự vệ đã phải chịu đựng những thứ kinh khủng trong một thời gian dài. Vụ việc này cũng là dịp để chúng ta nhìn lại Luật Bảo vệ trẻ em.

  Trả lờiXóa
 6. Quá tàn độc, tại sao lại có một loại người tàn độc, với những hành vi như con thú vậy, bà trang này cũng thuộc dạng có ăn có học, có trình độ, có sự hiểu biết, cái ông bố đẻ nữa điều tra truy tố xử lý hết luôn, hãy để pháp luật xử lý đúng người đúng tội, quá là đau đớn và bức xúc.

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog