Chia sẻ

Tre Làng

Nóng: BỘ CÔNG AN THI HÀNH KỶ LUẬT 3 PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH ĐỒNG NAI

Khoai@

Ngày 15/10/2019, lãnh đạo Bộ Công an làm việc với tỉnh Đồng Nai, công bố thi hành kỷ luật đối với 3 Phó giám đốc Công an tỉnh này. 

Theo đó, Đại tá Lý Quang Dũng bị giáng chức từ Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai xuống làm trưởng phòng. Đại tá Nguyễn Văn Kim, Phó Giám đốc, thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra và Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai bị kỷ luật cảnh cáo.

Trước đó, cả 3 cán bộ này đều đã bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương thi hành kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo.

Như báo chí đã thông tin, cuối tháng 8 vừa qua, Ban thường vụ Đảng ủy Công an Đồng Nai nhiệm kỳ 2010 - 2015 và nhiệm kỳ 2015-2020 cùng một số lãnh đạo chủ chốt của công an tỉnh Đồng Nai trong hai nhiệm kỳ đã bị Ủy ban Kiểm tra trung ương thi hành kỷ luật.

Đại tá Lý Quang Dũng, Phó giám đốc Công an Đồng Nai bị kỷ luật bằng hình thức cách chức ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020 vì đã chỉ đạo một số vụ án không đúng thẩm quyền, đình chỉ vụ án không đúng quy định; Đại tá Nguyễn Văn Kim phó giám đốc Công an tỉnh bị kỷ luật cảnh cáo vì để xảy ra các vi phạm về hoạt động tố tụng; Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, Phó giám đốc Công an tỉnh bị kỷ luật cảnh cáo vì thiếu trách nhiệm trong quản lý vũ khí để xảy ra 2 vụ cán bộ công an nổ súng làm chết người.

Riêng với Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai (nhiệm kỳ 2015 - 2020), từ đề nghị của Ủy ban Kiểm tra trung ương, Ban Bí thư đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng, cách chức Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai vì vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, vi phạm quy định của Đảng và các quy định của Bộ Công an về công tác điều tra hình sự, để nhiều cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh vi phạm kỷ luật.

Ngoài ra, Ủy ban Kiểm tra trung ương cũng đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai; đại tá Ngô Minh Đức, đại tá Nguyễn Xuân Kim, nguyên phó giám đốc Công an tỉnh.

Ủy ban kiểm tra Trung ương cũng xác định có 6 lãnh đạo cấp phòng ở Công an tỉnh Đồng Nai vi phạm từ rất nghiêm trọng đến nghiêm trọng, giao cho các tổ chức Đảng tại Đồng Nai tổ chức kỷ luật, báo cáo cho Ủy ban Kiểm tra trung ương.

2 nhận xét:

  1. Tin nóng này nó xưa như trái đất anh Khoai ơi, giáng cấp năm nay năm sau lại được lên cấp(vì sai phạm giỏi). Phạt cảnh cáo nhưng vẩn tại vị có nghĩa là đừng sai phạm kiểu này nửa,có thế thôi. Anh nên dành thời gian quí báu cho các bài viết như: Nịn Tây chửi Việt kiều, cổ vỏ các con cháu cố học tiếng Anh thật giỏi để làm công cho nước ngoài(như Filipino), khi cần công ăn việc làm thì cho nước ngoài mướn dất dài hạn, gái đẹp phải lấy chồng (què)nước ngoài, con học giỏi phải gửi chúng ra nước ngoài, ta không cần sáng tạo hay chăm chỉ gì cả chỉ làm nghề đón khánh du lịch là đủ, ta cần phải dùng ngoại tệ để mua Washington Apple Cherry, cải Cầu vòng, Lòng heo, đùi gà tây hông. Có như thế những bài viết của anh mới đở chán.

    Trả lờiXóa
  2. Dù ở cương vị nào chăng nữa; nếu có sai phạm thì phải bị kỷ luật; trường hợp các lãnh đạo chủ chốt của công an Đồng Nai cũng không là ngoại lệ.

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog