Chia sẻ

Tre Làng

Nóng: CHÁNH THANH TRA BỘ 4T BỊ BẮT

Cuteo@

Ông Đặng Anh Tuấn - Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông vừa bị cơ quan ANĐT Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố bị can và bắt tạm giam để điều tra về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" do có liên quan tới vụ đường dây tổ chức đánh bạc nghìn tỷ.

Ông Đặng Anh Tuấn (ảnh bên) sinh năm 1970, làm việc tại Vụ Pháp chế Bộ Thông tin và truyền thông từ năm 2002-2008, giữ chức Phó cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại (từ tháng 9/2008), vụ trưởng Vụ Pháp chế (từ 2012-2015). Ngày 20/4/2015, ông Tuấn được bổ nhiệm làm Chánh thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông.

Hồi tháng 11 năm ngoái, TAND tỉnh Phú Thọ tuyên án sơ thẩm với 92 bị cáo trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ trên mạng do Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương cầm đầu với sự giúp sức, “bảo kê” của hai cựu tướng công an Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa. 

Tại phiên tòa, Tòa án kiến nghị Công an tỉnh Phú Thọ điều tra giai đoạn 2 của vụ án để làm rõ trách nhiệm các cá nhân tại Bộ Thông tin và Truyền thông vì để các đối tượng lợi dụng đánh bạc trực tuyến trong thời gian dài; điều tra tỷ lệ % ăn chia giữa CNC và C50; điều tra việc Nguyễn Văn Dương khai đưa tiền cho các cán bộ công an tại Tổng cục cảnh sát, C50 và PC50 Công an Hà Nội.

1 nhận xét:

  1. Như vậy là ông Đặng Anh tuấn, chánh thanh tra Bộ TT&TT đã bị cơ quan ANĐT Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố và bắt tam giam để điều tra về hành vi "lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" do có liên quan đến vụ đường dây đánh bạc ngàn tỷ.

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage