Chia sẻ

Tre Làng

TÀI CHÉM GIÓ, NHƯNG LẠI TRỐN...NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

Ong Bắp Cày

Khoác lác, chém gió cho lắm vào, nhưng lại trốn nghĩa vụ quân sự. Giờ thì đi một khóa chăn kiến đếm sao 6 tháng với chiếc áo sọc huyền thoại của bà đầm già thành Turin. 

Đó là Đàm Công Luật, sinh năm 1996; trú tại: xã Lam Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An - kẻ 2 lần trốn nghĩa vụ quân sự.

To cao như còn trâu trương, suốt ngày lên mạng chính trị chính em, rồi gào rú đánh Trung Quốc, chê bai anh này hèn nhát, anh kia non gan...đủ kiểu. Nhưng khi cơ hội đên, nhận được lệnh khám tuyển nghĩa vụ quân sự, thì mặt xanh nanh vàng, bi thụt lên cổ, chân đứng không vững, chui chuồng gà trốn biệt.

Đuỵt cụ nó, thái độ trách nhiệm và sự hung hăng của nó chả khác đéo gì mấy thằng già mất nết tham gia các băng nhóm dân chủ lòi trĩ, suốt ngày lên mạng chửi chế độ. 

Đầu năm 2018 Luật trốn lần một, phục huynh phải móc hầu bao đóng phạt hành chính 2 triệu rưỡi. Cuối năm gã lại trốn tiếp, nhưng đéo thoát. Kết quả là gia đình lại phải nộp 2 triệu rưỡi lần 2. Không dừng lại ở đó, công an Đô Lương đã tới...và mang em đi thật xa... Và Tòa án nhân dân huyện Đô Lương đã tuyên Đàm Công Luật 6 tháng tù về tội “Trốn tránh nghĩa vụ quân sự”.

He he, cho chết cụ mày đi.

7 nhận xét:

 1. Đúng là những kẻ thích điên dại làm chính trị chỉ được cái to mồm,hét giỏi chứ khi kể đến việc đã alfm được gì cho quê hương thì im bặt. 2 lần trốn nghĩa vụ quân sự Đàm Công Luật, sinh năm 1996; trú tại: xã Lam Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã phải trả 1 cái giá khá "nhẹ" là 6 tháng tù giam. Đáng đời kẻ võ mồm thì giỏi mà việc làm thì hèn nhát,nhu nhược.

  Trả lờiXóa
 2. 6 tháng tù có lẽ là thích đáng cho kẻ thích ngồi mát ăn bát vàng,chửi Trung Quốc, rồi đánh thằng nọ, thằng kia, thằng này hèn thằng kia nhát nhưng lại trốn nghĩa vụ quân sự. Đúng là nực cười, những tên như Đàm Công Luật này lẽ ra nên cho ra Trường Sa, Hoàng Sa bảo vệ tổ quốc thì mới hết chửi bới linh tinh được. Đáng hổ thẹn cho 1 bộ phận người trẻ lại "chứa" hắn.

  Trả lờiXóa
 3. Cơ hội đến thì trốn biệt...đuỵt cụ,chọc mẹ nó mù 1 mắt thì khỏi phải nghĩa với vụ...có thế mà đéo nghĩa ra.

  Trả lờiXóa
 4. Thực hiện nghĩa vụ quân sự là một trong những nhiệm vụ thiêng liêng , góp phần giữ gìn độc lập dân tộc , ổn định đất nước vậy mà Đàm Công Luật - kẻ suốt ngày rêu rao đánh này đánh nọ , chính trị chính em thì giờ đây lại không làm tròn nghĩa vụ của một công dân , sau hai lần trốn nghĩa vụ thì giờ đây Luật cũng phải nhận bản án cho hành vi này . Đúng là chỉ được cái mỏ chém gió ngoài ra thì chẳng được tích sự gì .

  Trả lờiXóa
 5. Khi xem Đàm Công Luật nói các vấn đề trên mạng xã hội cứ nghĩ đây là một người yêu nước , có tinh thần hi sinh vì đất nước ai ngờ đó chỉ là những lời múa may , hoạt ngôn , chém gió . Khi tất cả mọi thanh niên nô nức nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc thì đâu đó ở xã Lam Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An Đàm Công Luật vẫn đang trốn chui , trốn lủi đi tránh đi nghĩa vụ quân sự , cứ ngỡ là trốn được nghĩa vụ quân sự nhưng giờ đây Luật nhận bản án 6 tháng tù về "tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự " Đúng là ông trời luôn công bằng với mọi người .

  Trả lờiXóa
 6. Hiện tượng anh hùng bàn phím. Trên mạng thì gào rú kiểu ta không sợ trời sợ đất, đòi làm chính trị hay hễ động đến chính trị cứ làm như là hiểu biết lắm và cái kết đây mà. Khi mà những người khác nhập ngũ thì mình lại trốn chạy để rồi chúc mừng đã có một bản án dành cho anh, Chẳng ai có thể thoát khỏi lưới trời cả

  Trả lờiXóa
 7. Bình thường trên mạng thì có vẻ tự cao lắm, nói hay lắm mà cái lúc đất nước cần đến các bạn, khi cần thực hiện trách nhiệm với tổ quốc thì lại trốn chạy như một con chó vậy à? Tất cả những trường hợp chốn tránh nghĩa vụ quân sự đều cần phải có những hình phạt thật nghiêm khắc để làm gương cho những thanh niên khác, như vậy mới là công bằng

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog