Chia sẻ

Tre Làng

NON-U LẠI MÀN CÀO L*** ĂN VẠ

Khoai@

Lũ lưu manh NonU lại có màn cào l*** ăn vạ.

Đây là điều đã được dự báo từ trước.

Ảnh: NonU đang tụ tập tại nhà hàng 96 Thái Thịnh

Cách đây vài hôm, trong khi chuẩn bị kỷ niệm 4 năm thành lập cho cái gọi là CLB NonU, như một động thái khiêu khích công an Hà Nội, nhóm này đã công khai gửi thư mời Tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc công an Hà Nội tới dự. Tất nhiên, một người đại diện cho cơ quan thực thi pháp luật không thể ngồi chung vui với một hội nhóm bất hợp pháp, chuyên có những hoạt động chống phá đất nước được.

Công khai mời là thế, nhưng chính Nguyễn Xuân Diện, trong một bài giúp NonU cào l*** ăn vạ lại viết trên blog của mình rằng "Tối nay, 30 -10.2015, CLB bóng đá No U Hà Nội tổ chức sinh nhật lần thứ Tư.Địa điểm tổ chức tại một nhà hàng trên phố Thái Thịnh được bí mật đến phút chót. Tuy nhiên từ hơn 18h đã thấy hàng chục nhân viên an ninh Hà Nội mặc thường phục và xe của lực lượng trật tự án ngữ ngay trước cửa nhà hàng". 

Ô hay, NonU đã "bí mật cho đến phút chót" như thế mà công an Hà Nội cũng biết để "án ngữ ngay trước nhà hàng" cơ à?

Nếu đàng hoàng chính trực thì sao phải lén lút như trộm chó vậy? 

Và rồi thì sao? 

Trên FB của Nguyễn Xuân Diện, Dũng Mai viết rằng, tin từ Lã Việt Dũng. Các thành viên và khách dự lễ sinh nhật kỷ niệm 4 năm thành lập No U - FC ở 96 Thái Thịnh - Đống đa - Hà nội đang bị khủng bố. Một đám rất đông cô hồn lao vào đập phá bàn tiệc hành hung mọi người. Doan Trang bị bắt đưa về đồn Cát Linh. Trong phòng bị cắt điện, mọi người bị bao vây, bên ngoài cô hồn cầm gậy gộc, tuýp sắt đón đánh mọi người. Nhiều người khác bị canh me, ngăn chặn không đến được buổi lễ này. Như vậy, cô Đoan Trang bị bắt tại nhà hàng 96 Thái Thịnh (?).

Trong khi đó, chính Nguyễn Xuân Diện cũng viết trên FB, dẫn nguồn từ blog Tễu của y rằng, "Cuộc vui đang bắt đầu thì nghe tin Đoan Trang trên đường đã bị bắt đưa về CAP Cát Linh khi đang trên đường đến sinh nhật No-U FC".

Như vậy, vẫn là FB Nguyễn Xuân Diện, chỉ riêng việc Đoan Trang "bị mời về CA phường làm việc" đã cho thấy "tiền hậu bất nhất" trong cách loan tin. Điều này cho thấy, bản thân Lã Dũng, Dũng Mai, và Nguyễn Xuân Diện đều không nắm được bản chất sự việc, và mới chỉ "bắc chõ nghe hơi" đã vội vã lu loa lên rằng Đoan Trang bị bắt.

Ảnh: Nhìn vào đây, người ta thấy đó là sự dàn dựng, và không hề có côn đồ với tuýp sắt

Việc vội vã lu loa, tru tréo ầm ĩ những thông tin sai lệch về vụ việc được coi là một thủ đoạn quen thuộc của đám Nguyễn Xuân Diện và NonU nhằm cầu cứu quan thầy, khuếch trương thanh thế, thu hút sự chú của dư luận, đồng thời thực hiện được ý đồ nói xấu công an Hà Nội.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, đã có vụ xô xát xảy ra tại nơi NonU tổ chức tụ tập, nhưng là vụ xô xát giữa những phần tử quá khích của NonU với những người đi ăn tại nhà hàng. Lý do xảy ra xung đột là do NonU đã có những lời lẽ gây sự, ám chỉ những người đến ăn uống tại nhà hàng này là côn đồ. Sau những lời qua tiếng lại, 2 nhóm đã xảy ra xô xát. Tuy nhiên không có ai bị thương.

Ngay sau vụ việc xảy ra, đám NonU chụp ảnh và tung lên mạng nhằm vu cáo công an Hà Nội. Tuy nhiên, người ta dễ dàng nhận ra đó là sự dàn dựng của NonU, và nó khác hoàn toàn với những gì mà Lã Dũng, Nguyễn Xuân Diện miêu tả bằng cả hình ảnh.

Những gì đọc được trên blog và FB của Nguyễn Xuân Diện cho thấy, đích thị đó là màn cào l*** ăn vạ của đám phá hoại đất nước.

Thông tin về vụ việc sẽ tiếp tục được cập nhật.

12 nhận xét:

 1. Lũ này toàn giở trò bỉ ổi, đê tiện ra cũng chỉ để kiếm tấm ảnh nhằm cầu cứu quan thầy, khuếch trương thanh thế, thu hút sự chú của dư luận, đồng thời thực hiện được ý đồ nói xấu công an Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ này lại bày trò vu khống công an rồi, đúng là chiêu trò cũ rích của lũ phản động

  Trả lờiXóa
 3. Hoabinh03020023:18, 30/10/2015

  Non U đúng là nơi tập hợp của những phần tử phản động, vô đạo đức, chuyên bịa đặt, xuyên tạc, bóp méo sự thật về tình hình tại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Lại giở trò chí phèo ăn vạ nhằm thu hút dư luận, đồng thời vu khống công an giữ người đây mà

  Trả lờiXóa
 5. Thaibinh02340023:23, 30/10/2015

  Trong nội bộ của lũ phản động này đã đăng tải nhiều thông tin khác nhau về cùng 1 sự việc, như vậy có thể thấy bản chất giả dối của chúng rồi

  Trả lờiXóa
 6. Bọn Nonu lại bày trò cố tình khích bác khách khác để kiếm cớ có xô xát, xung đột như vậy chúng mới có cái để đăng, cái để chụp choẹt mà đăng tải kiếm tiền chi trả cho bữa nhậu nhẹt mừng sinh nhật của chúng chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Thaibinhquetoi23423:26, 30/10/2015

  Lũ rận này lại bịa đặt, đổi trắng thay đen để vu khống chính quyền, nói xấu công an đây mà, mọi người cảnh giác trước chiêu trò của chúng

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng qua lâu rồi bọn z ân chủ không có việc là, không có cơ hội để tập trung về quân khu bờ hồ để quậy phá nhằm tìm chút cháo, nên kiếm có để có tư liệu làm báo cáo gởi qua bển để được quyết toán thôi. Còn thằng diện thì tai tiến nhiều rồi, càn cho nó ăn cơm của ciw quan tạm giữ chừng 40 ngày cho nó biết thế nào là lễ độ, đúng là thằng khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 9. Lâu không thấy nhắc đến lũ non-u này tưởng chúng chết hết rồi cơ, hóa ra vẫn thoi thóp để gắng gượng quậy phá cơ đấy, phải làm mạnh tay hơn nữa chúng mới hết đường quậy phá, chứ để tình trạng này kéo dài thì mèo già hóa cáo mất

  Trả lờiXóa
 10. No-u có lẽ là tập hợp 1 dàn diễn viên không chuyên đầu óc bã đậu, đến cái việc dàn cảnh như thật cũng không làm được thì mới thấy cái độ vô dụng của chúng. Nhưng cũng cảm ơn sự vô dụng ấy của chúng nên người dân mới ko bị mắc lừa

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là dựng chuyện, tiền hậu bất nhất như vậy ai tin, các cụ dạy rằng một sự bất tín, vạn sự bất tin, mà cứ úp úp mổ mở ra phần quan trọng rồi tung tin thất thiệt bôi xấu chính quyền là thủ đoạn truyền thống của đám này..

  Trả lờiXóa
 12. lâu lâu không tụ tập mà đã tụ tập phải gây sự kiện nếu không ai để ý mình làm gì, chiêu này là truyền thống của đám rận chủ này, nêu có "cao kiến" thật và có giá trị thì hãy đàng hoàng thực hiện như những công dân tốt đi..

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog