Chia sẻ

Tre Làng

Pín Tần: TÂM THƯ ĐỀ NGHỊ XÂY THÊM PHÒNG NHƯ Ý TRONG ĐỒN CA

Tâm thư đề nghị xây thêm phòng như ý trong đồn công an.

Nhận ra, gần đây nhiều anh tự tử chết trong đồn, toàn nhặt nhạnh sợi giây dải rút hay thắt lưng hay quần áo rồi đo đạc khoảng cách rồi treo cổ bàng cách buộc vào chân song rồi hạ cánh = mông, khiến chết ở tư thế ko đẹp mắt, lòng dân nghi ngờ khiến anh em thi hành công vụ bất - an.

Nhận ra, 1 anh bị tóm cổ vào đồn luôn là đánh người hay bố láo ăn cắp hay phê lòi, các anh ca, viện kiểm sát, tòa án phải bỏ rất nhiều công sức và tiền thuế để lôi anh ra tòa, kết tội và tống tù, khiến ngân khố rỗng lại càng rỗng.

Vậy trong đồn công an, cần xây thêm phòng như ý, trong phòng có giấy bút hoạc thậm chí máy tính nối mạng cực mạnh mở trang FB mở sẵn, 1 cái móc trên trần treo quạt trần cơ mà đéo có quạt, 1 cuộn dây dù chắc và 1 cái ghế, góc phòng để 2 can mỗi can 10 lít, 1 can diệu, 1 can thuốc sâu vô pha tốc loại mạnh. thêm luôn 1 xi lanh loại to trong để 1 hóa chất chống thở. để anh phạm nhân tùy ý sử dụng. tại sao lại diệu, à, để anh phạm có thêm bản lĩnh sát thân.

Trên tường treo nhiều khẩu hiệu như: "tự tử là vinh quang"...hay: "sướng làm sao tiên du giá hạc", hay: "Thoắt 1 cái đến bồng lai tiên cảnh". Hoặc: "Há phải sống hèn chui rúc kiếp tù - lao" ....

Luôn có 1 cái loa phát nhạc vàng Chế Linh, bài ưu tiên: Lỡ mai anh chết.. em khóc nhiều ko ?

Nếu muốn tự tử, mời biên lại thư, hoạc vào máy tính gõ luôn thủ tuyệt mệnh, chào hỏi đàng hoàng, chúc người ở lại iêm tâm công tác, mở cam online càng tốt, và chọn 3 phương pháp:

01: tự tiêm chống thở
02: thuốc sâu chống thở
03: tự treo chống thở
04: cả 3 phương pháp trên.

Các anh phạm có thể tự ý chọn quyền chết, để thuế dân đỡ 1 khoản, chứ 100 anh vào tù, thì 90 anh ra tù mất dạy bố láo ăn cắp gấp 3, phí tiền thuế quá người ơi.

Hãy để các anh tự định đoạn số phận của mình. đời người đéo ai chả 1 lần chết, xứ này quá ngột ngạt với 90 triệu con rồng cháu tiên.

Vậy tôi biên huyết tâm thư đề nghị các đồng chí trong đảng nhà nước sửa 01 phòng ở đồn công an thành phòng như ý hay toại nguyện. khiến khích anh phạm nào anti - thở sẽ đc tặng cái hòm + vòng hoa và đũa bông.

dlq: tôi luôn bênh các đồng chí, vậy các đồng chí cho tôi cái nhà đi, tôi xin hơi bị lâu rồi đó.

Chào các đồng chí.

Nguồn: Ở đây

3 nhận xét:

  1. Đã là tội phạm chứng tỏ anh đã làm những điều cấm kị, gây hại cho cá nhân, tổ chức hoặc nhà nước rồi ấy thế mà các anh còn đòi hỏi phòng như ý này kia hay sao. vậy thì chắc ai cũng muốn đi tù

    Trả lờiXóa
  2. Tội phạm bao giờ mới hết? Để xã hội có thể phát triển, cuộc sống của chúng ta được sung sướng hạnh phúc thì trước tiên mỗi người phải tự mình học cách bài trừ những thói hư tật xấu, tránh xa những tệ nạn xã hội ra, như thế thì mới có thể giúp ích cho mình và cho đất nước.

    Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog