Chia sẻ

Tre Làng

Cùng chém: NHỊ TIỂU ANH HÙNG CƯỚP BÁNH MÌ VÀO ...RỌ

Thêm một lần tôi xin nghiêng nón kính phục nhị vị tiểu anh hùng cướp chính quyền .. à cướp bánh mì tại Thủ Đức – quận, Gia Định – trấn.

Quả là tài không đợi tuổi, dù mới chỉ xấp xỉ Trần Quốc Toản khi xưa nhưng đã có ý chọc trời khuấy nước. Cái ngông nghênh ấy thật đáng khen lắm thay. Thiết nghĩ Hốt Tất Liệt lúc 16 cũng chỉ được như vậy là cùng, nhất định không thể hoành tráng hơn.

Tương truyền rằng sau 10 tiếng ăn dầm nằm dề tại một Internet điếm để chống lại luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm bảo vệ triều đình trong vụ Đông Hải Scandal, nhị vị bèn rời gót bỏ đi bổ sung Sucroza.

Tưởng rằng đã thông cổ mát họng, nhưng không! Xưa nay trời xanh khó đoán nên trên đường hành tẩu nhị vị bỗng nhiên phát hiện hết ngân lượng trong khi bụng đói cồn cào, chẳng mấy lâu sau cả hai bỗng thấy mắt hoa mày cụp.

Cực chẳng đã hai anh hùng buộc phải bày mưu tính kế nhằm tước lương thực của một vị đại tư sản mại bản trên Tô Vĩnh Diện – lộ.

Đã nói là làm, ngay tức khắc hai vị cưỡi ngựa sắt phi đi. Đến nhà vị tư sản, tiểu anh hùng ngồi sau đập yên xe gọi 2 bịch chuối sấy, 1 ổ bánh mì ngọt, 1 bịch đậu phộng rang muối và 3 bịch me trộn Sucroza, tổng cộng 45.000 lượng. Trong khi tiểu anh hùng ngồi trước vẫn ghì cương ngựa sắt.

Lương thực mang ra, vị tiểu anh hùng ngồi sau bèn giở chiêu Ưng chảo quyền bất ngờ đưa tay luồn như rồng phượng giật phăng túi đồ. Thấy việc đã thành tiểu anh hùng ngồi trước vội thúc ngựa phi nước đại.

Nhưng thật không may vị tư sản mại bản cũng chẳng phải tay vừa, chỉ tích tắc bà giở chiêu Sư tử hống làm nửa quận rung chấn, tiếng “Ăn cướp!!!!!!!!!!” vang như sấm dậy khiến giang hồ trăm phương nhận lệnh tụ về.

Thế là:

Sự việc bất thành!
Yến - Oanh vào rọ!

Sau tích tắc nhị vị tiểu anh hùng bị chịt cổ đưa về phủ.

Ngồi núp trên nét anh hùng là thế, vung tay múa phím đánh Đông - dẹp Bắc bình định cả một cõi giang sơn nhưng lúc gặp sai nha cả hai mặt xanh như đít nhái, lắp bắp khai tuốt tuồn tuột chẳng sót một từ.

Ấy thế nhưng sau đó cả hai bỗng "rũ bùn đứng dậy sáng lòa" - xuất hiện giở lại trong ánh hào quang như người cháu hiếu con thảo khi “trên đường đi tìm việc vì đói quá nên phải đi ăn trộm thức ăn”.

Tôi thật! Đọc đến đây tôi bỗng vạn sự bất bình bởi mọi thứ đảo điên hết cả!

Do vậy, tôi mới nhẩm tính thì thấy như sau:

10 tiếng ngồi Internet điếm vị chi: 4.000 lượng x 10h x 2 = 80.000 lượng

Mỗi vị anh hùng 1 gói mì, 1 chai Number one bổ sung sinh lực vị chi: 15.000 lượng x 2 = 30.000 lượng

Hai ly nước Sucroza vị chi: 10.000 lượng x 2 = 20.000 lượng

Như vậy trước khi vào Internet điếm 2 vị có 130.000 lượng.

Cơm quận 9 15.000 đĩa nên nhị vị sống được 3 ngày ngon lành, nhưng không! Anh hùng phải khác, nhị vị chọn cách "thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt!"

Hơn 16 tuổi!
Bỏ trốn gia đình!
Cướp bất thình lình!
Đáng thương ãiv iáđ!

Đúng sai ra sao mời các anh hùng vào chém!

4 nhận xét:

 1. tuổi trẻ bây giò thật "dúng cạm". Họ chỉ mới 16 tuổi đã có chí "nhớn", không màng danh lợi, thích phiêu hồn, đắm chìm vào thế giới tiên cảnh trong game online.Họ đi tìm những thứ phù du, thú vui đuổi hình bắt bóng, xa rời hiện thực. Bỏ gia đình đi để thỏa "trí làm giai", cướp bất thình lình để rôi đi bóc lịch. Bó tay với các anh húng rơm

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều báo điện tử đã đăng tin, giật tít em này vì cướp bánh mì mà bị khởi tố nhưng thực ra em này đã tái phạm tội trộm cắp cướp giật này. Thể nên rất cần phải có biện pháp xử phạt, đưa vào nơi giáo dục để em ấy có thể trở thành người tốt

  Trả lờiXóa
 3. Bố mẹ đứa trẻ này ở đâu mà để cho nó phải làm cái hành động ăn trộm ăn cướp như vậy?! Mới có 16 tuổi mà đã manh động đến thế thì sau này lớn lên sẽ còn làm nhiều chuyện xấu như vậy nữa thoi

  Trả lờiXóa
 4. Trong xã hội chúng ta vẫn còn có một bộ phận giới trẻ chưa nhận thức được giá trị của cuộc sống cũng như sự lãng phí thời gian để sống một các buông thả những hành động này của các bạn trẻ đang ngày một hủy hoại đi tương lai và con người của các em, vì vậy xa hội gia đình cần đánh thức các em để các em sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn.

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog