Chia sẻ

Tre Làng

Nóng: Bắt đầu vụ AVG

Khoai@

Cái gì phải đến đã đến

Thằng Linh đọc tin này chắc vui lắm.

Giờ thì báo chí chính thống đã đăng: "Ban Bí thư chỉ đạo xử lý vụ Mobifone mua 95% cổ phần AVG". Từ nay gọi tắt là vụ AVG.

Ban Bí thư cho rằng, đây là một vụ việc rất nghiêm trọng, phức tạp, nhạy cảm, dư luận xã hội đặc biệt quan tâm.

Sau khi nghe Ban cán sự đảng Thanh tra Chính phủ báo cáo kết quả việc thanh tra Dự án Tổng Công ty Viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của AVG tại một cuộc họp dưới sự chủ trì của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban Bí thư cho rằng, đây là một vụ việc rất nghiêm trọng, phức tạp, nhạy cảm, dư luận xã hội đặc biệt quan tâm. Thanh tra Chính phủ đã có nhiều cố gắng tiến hành thanh tra toàn diện, kết luận và báo cáo với Ban Bí thư.

Ban Bí thư đề nghị Thường trực Chính phủ, Thanh tra Chính phủ chỉ đạo và chịu trách nhiệm về Kết luận thanh tra, sớm công bố Kết luận thanh tra theo quy định của pháp luật.

Các cơ quan có trách nhiệm khẩn trương xem xét, xử lý vụ việc bảo đảm khách quan, chính xác theo quy định của Đảng và pháp luật Nhà nước với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, làm rõ đến đâu xử lý đến đó, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật và thu hồi tài sản Nhà nước bị thất thoát.

1 nhận xét:

  1. Rất có thể sau vụ án AVG này sẽ có rất nhiều quan chức cấp cao bị sa lưới. Một vụ đánh lớn mang tầm cỡ quốc gia đụng chạm lớn đến nhiều tổ chức và cá nhân liên quan. Thanh tra chính phủ đã có rất nhiều cố gắng trong việc rà soát, thanh tra toàn diện và kết luận và báo cáo với ban bí thư. Rất hoan nghênh tinh thần làm việc của ban cán sự Đảng thanh tra chính phủ.

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog