Chia sẻ

Tre Làng

"TAO LÀ DÂN, TAO BỊ KÍCH ĐỘNG THÔI MÀ!"


Không mạnh tay với bọn tội phạm, sẽ có lúc trả giá đắt. Không phân biệt đâu là dân đâu là giặc thì.......

Một vụ án nghiêm trọng, như ở Bình Thuận được hạ xuống là quá khích, gây rối? 

Cứ dân túy mị dân đi, rồi sẽ thấy chúng lộng hành!

Cảnh sát không mạnh tay, thì bọn tội phạm không sợ. Thậm chí một số điêu dân, cũng coi thường. 

Tại sao thiên hạ tấn công, ném đá CSCĐ nhiều nơi? Vì họ có câu thần chú: "tao là dân, tao bị kích động" thôi mà!

Vừa rồi không phải mấy ông giỏi, mà bọn phản động chưa đủ sắc máu. Và bọn nó mới thử phản ứng thôi. Nếu cứ như hiện tại, thì lần sau khóc liệt hơn nhiều. Cứ xem các lần bạo động, quy mô tăng dần, và sự bài bản trong tổ chức! Chưa kể sự chuyên nghiệp, hiệu quả trong công tác tuyên truyền nữa.

Đặc biệt sự tiếp tay của báo chí, trong việc "vô hiệu hóa" công an. Lực bảo vệ chế độ, nhân dân mà cái uy không còn? Lột giáp bỏ chạy, như đoàn quân bại trận?

Xưa nghe công an, bọn tội phạm đã kinh hồn bạt vía. Nhờ ơn báo chí, dư luận và mấy ông sếp mị dân. Giờ bọn chúng sẵn sàng chống trả, bởi cảnh sát đâu được trấn áp chúng nữa? Không khéo lại bị kỷ luật, xin lỗi bọn tội phạm vì làm chúng đau và cộng đồng mạng xót!

Suốt ngày bài ca: "công an đánh dân", được cất lên. Thì có lẽ "thanh kiếm của chế đ" chỉ còn mỗi cái chuôi mà thôi.

4 nhận xét:

 1. Phải thật mạnh tay trừng trị , không thể dung tha cho những hành vi quá khích cảu bọn phản động cũng những người dân quá khích. NHìn cảnh lực lượng chức năng chỉ biết hứng chịu gạch đá trước người dân mà đau xót biết bao. Chẳng lẽ quyền tự do của người dân đã quá trớn và họ không sợ gì mà thích làm gì thì làm rồi hay sao. Nếu còn khoan nhựong chỉ có lợi cho bọn phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Bài này kích động công an, chính quyền; cần cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 3. Bài này kích động công an, chính quyền; cần cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 4. Cảm thấy lực lượng công an thời gian gần đây khổ quá, toàn phải đứng ra hứng chịu sự bạo động của một bộ phận người dân, mà có dám chống trả đâu, họ cũng là người mà tại sao bị đánh không được chống trả, chúng ta có quá tàn nhẫn với lực lượng này hay không

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog