Chia sẻ

Tre Làng

TP. Hồ Chí Minh: BẮT MỘT SỐ ĐỐI TƯỢNG CÓ ÂM MƯU GÂY RỐI VÀO NGÀY QUỐC KHÁNH, THU NHIỀU TANG VẬT

Khoai@

Công an TP Hồ Chí Minh vừa bắt một số đối tượng phản động mang theo nhiều tờ rơi có nội dung kêu gọi "tổng biểu tình" phản đối Dự luật Đặc khu mà thực chất là gây rối trật tự công cộng, làm náo loạn xã hội để chống Nhà nước.

Khám người và phương tiện của số đối tượng này, công an thu giữ nhiều súng cao su (ná thun) kèm đạn bi sắt, quả nổ tự chế, dao nhọn cùng nhiều vật dụng có thể gây sát thương.

Những tang vật nói trên cho phép chúng ta hình dung ra một âm mưu khủng bố tại TP Hồ Chí Minh.

Mời xem clip:

Bước đầu các đối tượng khai mang theo các vật dụng trên nhằm gây rối tại TP.HCM.

Dưới đây là ảnh một số đối tượng, kèm súng cao su, quả nổ tự chế, và tờ rơi:Trong một diễn biến khác, theo FB Trần Quốc Đạt, một loạt đối tượng cũng đã được cơ quan công an "mời" về trụ sở để làm việc khi sử dụng trang phục của quân đội VNCH để cổ súy cho các hành vi gây rối trật tự công cộng.

Dưới đây là một số hình ảnh về đám cặn bã rằn ri:

P/s: Nhìn đám cặn bã 3 que mặc rằn ri kiểu "Biệt động quân", đeo biểu chương "Anh dũng Bội tinh" không khác gì loài vượn núi. Nhìn mặt như Cái bang mà dám nổ là "Phục quốc".

4 nhận xét:

 1. Sao lũ này ngu đến mức Mặc lại đồ của đám tụt quần đu càng bỏ chạy năm 1975 nhỉ, nó mặc như vậy khác gì xát muối bôi cứt bào mặt và vết thường 43 năm vẫn đang rỉ máu của Ngụy Sài gòn?

  Trả lờiXóa
 2. Thằng nào liên quan tới bọn người Mỹ gốc Việt đều là bọn khủng bố phải trừng trị mạnh tay, ta càng nhân nhượng chúng càng lấn tới làm càn, gây bất ổn cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Văn21:48, 03/09/2018

  Đầu óc có vấn đề, tống hết bọn nó vào trại tâm thần.

  Trả lờiXóa
 4. 1 vài tên còn có âm mưu ôm bom giựt sập lăng 3 đình..mà chua bị bắt

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog