Chia sẻ

Tre Làng

BẮT 1 THÀNH VIÊN CỦA TỔ CHỨC KHỦNG BỐ "CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI"

Khoai@

Tổ sư quân mất dạy, đến cả quân đội Hoa Kỳ cùng cả một hệ thống bộ máy lâu la chìm nổi như VNCH, vũ khí trang bị đến tận răng, mà còn bị đánh cho tan tác chim muông, tụt quần đu càng, đạp nhau chạy te tua nữa là mấy con nhãi ranh của cái gọi là "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" của thằng tâm thần Đào Minh Quân. 

Hôm qua 25/4/2019, Công an Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1961, thường trú tại thôn 1, xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để điều tra về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo khoản 2, Điều 109, Bộ luật Hình sự.

Công an xác định Nguyễn Thị Tuyết đã tham gia tổ chức “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” ở nước ngoài do Đào Minh Quân là Thủ tướng tự phong cầm đầu. Tổ chức này từng có nhiều hoạt động khủng bố tại Việt Nam.

Để biết chi tiết về tổ chức khủng bố "Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” ở nước ngoài do Đào Minh Quân" thì mời bấm vào link này để đọc: 


Thông qua mạng xã hội và điện thoại, Nguyễn Thị Tuyết đã gửi và nhận nhiều tài liệu từ tổ chức khủng bố “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời”. Tại địa phương, Tuyết đã vận động nhiều người dân tham gia trưng cầu dân ý bầu cho Đào Minh Quân làm Tổng thống “Đệ tam Việt Nam cộng hòa”.


Khám xét nơi ở của Nguyễn Thị Tuyết, Cơ quan điều tra thu giữ được 4 cuốn sổ viết tay, 2 bộ tài liệu giấy và nhiều tài liệu điện tử trong máy tính cá nhân của đối tượng này. Nội dung các tài liệu trên đều liên quan đến hoạt động cho tổ chức “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời”.

Để biết tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" của Đào Minh Quân hoạt động khủng bố tại Việt Nam như thế nào mời bạn đọc theo các link sau:Hung hăng là thế, nhưng tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Tuyết đã thừa nhận mọi hành vi vi phạm pháp luật của mình và khai thêm nhiều thông tin khác.

Hiện tại, công an đang tiếp tục điều tra và sẽ sớm đưa ra xét xử.

2 nhận xét:

  1. Tổ chức khủng bố Việt Tân luôn là kẻ thù của nhà nước và nhân dân Việt Nam, chúng tuyên truyền, gieo giắc vào xã hội Việt Nam những tư tưởng lệch lạc,hướng lái về phía phương tây, chúng là những kẻ phản quốc và không bao giờ được chúng ta tha thứ

    Trả lờiXóa
  2. Tổ chức khủng bố này luôn tuyên truyền, xuyên tạc chống đối chính quyền; các hoạt động của chúng đều bị bắt thóp và chặn đứng trong trứng nước; giờ đây Nguyễn Thị Tuyết đã bị bắt và chuẩn bị ra trước vành móng ngựa.

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage