Chia sẻ

Tre Làng

Nổ lớn tại khu đô thị IEC Tứ Hiệp, nhiều căn hộ bị vỡ cửa kính

Tiếng nổ lớn phát ra từ một căn hộ liền kề trong khu đô thị IEC Tứ Hiệp (Hà Nội) khiến một số nhà xung quanh bị ảnh hưởng.

5h ngày 25/4, một tiếng nổ lớn đã xảy ra tại khu nhà liền kề trong khu đô thị IEC Tứ Hiệp (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Nhân chứng cho biết, thời điểm 5h, người này nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ khu nhà liền kề. Tiếng nổ làm rung chuyển các căn hộ xung quanh và cả khu chung cư gần đó.

“Tôi thấy có một số căn hộ chung cư bị vỡ cửa kính. Bên dưới đường, tại khu căn hộ liền kề, xe máy đổ ngổn ngang”, nhân chứng cho biết.

Nhiều kính vỡ vụn, văng ra bên ngoài đường sau tiếng nổ lớn trong khu đô thị (Ảnh: S.H)

Một số xe máy bị đổ ngổn ngang, cả bộ cửa kính bị thổi bay ra ngoài (Ảnh: S.H)

Tại hiện trường, các mảnh kính lớn, vỡ vụn bay ra đường. Một xe máy bị biến dạng.

Theo Công an huyện Thanh Trì, sự việc xảy ra ở tầng một của căn nhà liền kề, kinh doanh quán ăn. Chưa ghi nhận ai bị thương vong trong vụ nổ này.

Lực lượng chức năng xác định nguyên nhân ban đầu do quán ăn sử dụng bình gas để nấu nướng đã gây ra sự cố nói trên.

Công an huyện Thanh Trì đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

3 nhận xét:

  1. Vì sao thời gian gần đây phải nâng cao việc phòng chống cháy nổ ở mọi nơi là vì vậy, nguy cơ mất an toàn ập đến rất nhanh và thông dụng, làm cho người dân không khỏi hoang mang lo lắng, sắp tới cần tổng kiểm tra các nơi cung cấp khí hóa lỏng, xử ly triệt để vi phạm để đảm bảo an toàn tối đa cho người dân

    Trả lờiXóa
  2. may là chưa có thông báo thiệt hại về người, chứ căn hộ liền kề này chắc mới chuyển vào nên chưa có nhiều tài sản thiệt hại lắm, nhiều khi tại những khu căn hộ liền kề này, những trang thiết bị phòng chống, đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy vẫn chưa được trang bị đầy đủ

    Trả lờiXóa
  3. Nhiều gia đình bây giờ sử dụng bình gas vẫn đang còn rất chủ quan trong khâu bảo quả, sử dụng, việc tuyên truyền để nâng cao ý thức trong phòng chống cháy nổ là điều hết sức cần thiết, đặc biệt là trong mùa hè, khi mọi nhu cầu của người dân tăng lên.

    Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog