Chia sẻ

Tre Làng

Quảng Bình: CÁCH CHỨC CHÁNH ÁN LỘ CLIP NÓNG VỚI NỮ KẾ TOÁN

Cuteo@

Chiều 13/12, Huyện ủy Minh Hóa (Quảng Bình) đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thi hành kỷ luật ông Đinh Lâm Xướng (SN 1970) - Chánh án TAND huyện Minh Hóa bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng. Theo đó, ông Xướng bị cách chức Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ TAND huyện Minh Hóa.

Ông Xướng bị kỷ luật vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cơ quan TAND huyện Minh Hóa. Tạo dư luận không tốt trong quần chúng nhân dân…

Cách đây 3 tháng, ông Đoàn Ngọc Lâm - Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá bất ngờ nhận được 1 USB chứa clip "nóng" tố cáo ông Xướng đang quan hệ bất chính với bà Đ.T.K.C. (SN 1970) - kế toán ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính.

Huyện uỷ Minh Hoá vào cuộc xác minh, ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng nói rằng là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Riêng cá nhân bà Đ.T.K.C cũng đã bị kỷ luật Cảnh cáo về mặt Đảng vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

1 nhận xét:

  1. Một Chánh an toà án nhân dân huyện nhưng lại quan hệ bất chính ngay tại cơ quan với nữ kế toán; điều này là không thể chấp nhận được; ông Xướng phải bị kỷ luật với hình thức cao hơn mức kỷ luật đã thi hành mới xứng đáng.

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage