Chia sẻ

Tre Làng

NẾU LÊ THĂNG LONG LÀM TỔNG BÍ THƯ HOẶC LÀM TỔNG THỐNG...

Khoai@

Có bạn hỏi Lê Thăng Long: "Bác bị thế này lâu chưa"?

Câu hỏi đó nói lên tất cả về một kẻ đóng vai "khai phóng" cho nền zân chủ ở Việt Nam. Con đường Việt Nam sẽ đi về đâu khi anh ta làm Tổng bí thư hay Tổng thống?

Trong bài "Chuẩn bị lý lẽ, tinh thần và lực lượng để đấu tranh với Trung Quốc - Phần 1" của mình, Lê Thăng Long viết thế này: 

"Nếu tôi được trở thành Tổng Bí thư đảng Cộng sản Việt Nam hoặc Tổng thống Việt Nam thì tính từ ngày nhậm chức trong vòng 11 tháng tôi sẽ lấy lại được 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trở lại cho dân tộc Việt Nam. Tôi nói điều này không chỉ là cảm tính, nói cho vui, nói sốc để nổi tiếng, nói để làm thương hiệu làm PR cho bản thân nhằm tìm kiếm nhiều lá phiếu trong lần bầu cử dân chủ tự do sắp tới tại Việt Nam. Tôi đã có nhiều kế hoạch khoa học, cụ thể, chi tiết để sớm lấy lại 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho Việt Nam.

Tôi hoàn toàn không có một chút nào ảo tưởng, mơ hồ về mọi vấn đề liên quan đến Trung Quốc và chủ quyền lãnh thổ. Tôi biết thực lực Trung Quốc rất rõ họ mạnh đến cỡ nào về kinh tế, trí tuệ, con người, quân sự, văn hóa, ngoại giao … Tôi hoàn toàn không có tính cách liều lĩnh nhưng tôi là người có đủ bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần để có thể đủ sức lãnh đạo dân tộc Việt Nam cùng cộng đồng quốc tế chiến thắng giòn giã áp đảo Trung Quốc trong mọi cuộc đấu".

Nổ như thế thì làm zân chủ kiểu gì nhỉ?


4 nhận xét:

 1. Chết cười: Chí sĩ,
  Thế sư Mạc Trường viết email cho tôi rồi nhắn là tôi cần phải sớm điện thoại nói chuyện gấp trực tiếp với vị ấy. Rồi lại có một vị khác chắc là đồ đệ của thế sư Mạc Trường cũng email cho tôi rằng: tôi nên gọi điện thoại nói chuyện và hợp tác gấp với thế sư Mạc Trường thì mới có thể cứu được đất nước Việt Nam thoát khỏi hiểm họa trở thành một tỉnh tự trị của Trung Quốc. Thế sư Mạc Trường biết rõ số điện thoại của tôi (cả di động và cố định). Vậy tại sao vị ấy không chủ động tự gọi điện trực tiếp cho tôi luôn. Mặc dầu tôi luôn đem theo điện thoại di động và bật máy 24/24 giờ hàng ngày. Vậy vị thế sư Mạc Trường nghĩ gì, có ý tứ gì?! Phải chăng là vị ấy muốn thể hiện ngôi vị bề trên của tôi để dẫn dắt tôi?!

  Tôi đã gặp mấy trường hợp ứng xử với tôi kiểu đó. Rốt cuộc cuối cùng tôi biết tỏng tong đó là dân chủ giả danh, dân chủ dỏm giăng bẫy lừa gạt tôi. Xin thưa là tôi tuy rất hiền lành, nhu mì, dễ thương, lịch sự. Nhưng mà tôi cũng lại rất là thông minh, hiểu biết, ranh mãnh, tinh quái. Do vậy muốn qua mặt được tôi thì khó lắm đấy nhé. Tôi biết gần như hết mọi thứ trên đời này. Vấn đề là tôi có tự nói thẳng, thật ra hay không mà thôi. Ai đó định lừa gạt tôi xin hãy từ bỏ hẳn ngay ý định từ trong ý nghĩ của họ. Hại tôi, lừa tôi thì trời sẽ tru, đất sẽ diệt đấy.

  Tôi đang cần gấp tiền. Thế sư Mạc Trường có đủ trí tuệ để hiểu và tin tôi không. Ngài thế sư có đức hy sinh cống hiến không?! Ngài hãy gửi gấp cho tôi một ít tiền nhé. Nếu không có 1 triệu USD thì 1 ngàn USD hoặc 1 trăm USD cũng được. Có bao nhiêu gửi bấy nhiêu. Không có thì vay, mượn tiền giúp cho tôi.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi đề nghị toàn thể nhân dân Việt Nam, toàn thể đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam cùng toàn thể công chức chính quyền Việt Nam hãy sớm ủng hộ tôi trở thành Tổng Bí thư đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Có mà điên. Thằng này chỉ có làm tổng thống hay Tổng bí thư trong xã hội có mấy thứ đồ chơi trẻ con mà hắn mượn của con nó thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Thăng Long có điên, có ngáo đá thì cũng điên vừa vừa thôi chứ. đến lãnh đạo mỗi cái gia đình bé tí mà còn không làm được mà đòi làm này làm nọ. Đúng là đồ hoang tưởng.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog