Chia sẻ

Tre Làng

TÀI XẾ BỊ CHỦ XE CẨU CHÉM RÚT ĐƠN SAU KHI NHẬN 150 TRIỆU

Cuteo@

He he, tôi thành thực xin lỗi các anh chị vì đặt tiêu đề kiểu này, nhưng nó lại là sự thật.

Sáng nay, 20/12/2017, một loạt báo đăng "Vụ án chém tài xế liên quan đến BOT Cai Lậy bất ngờ đình chỉ". Các báo đều nói "bất ngờ đình chỉ", nhưng tôi lại thấy "không bất ngờ" và tôi thấy anh tài xế nhận 150 triệu rồi rút đơn.

Anh Vương Quốc Tân cho biết vào ngày 18/12, anh đã rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Lê Tấn Tú (36 tuổi, Giám đốc Công ty Dịch vụ cứu hộ Tú Anh tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng) về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo anh Tân, lý do anh rút đơn yêu cầu là vì những ngày trước đó, mẹ ruột và anh trai của ông Tú đã tỏ ra có thiện chí khi đến gặp anh để xin lỗi và đồng ý thỏa thuận hỗ trợ chi phí điều trị hiện tại và sau này cho anh tổng cộng 150 triệu đồng. "Tôi thấy mẹ của ông Tú đã lớn tuổi, lại bệnh tật nên chấp nhận bỏ qua cho ông ấy" – anh Tân nói.

Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng đã ra quyết định đình giải quyết vụ án và trả tự do cho ông Tú. Lý do là vì kết quả giám định thương tích của anh Tân là 9%. Trước đó, vụ án khởi tố theo yêu cầu của bị hại (anh Tân) theo khoản 1, điều 104 Bộ Luật Hình sự. 

Hehe, do anh Tân rút đơn yêu cầu khởi tố nên vụ án được đình chỉ, chứ không có gì là bất ngờ.

Quả là làm giàu không khó. Khởi nghiệp mà kiếm được lot này thì nhất.

2 nhận xét:

  1. có tiền là có tất cả mà trên đời có gì quý giá bằng tiền đâu chứ có bị chấn thương chỉ có 9% thì lấy 150 triệu nếu quy ra thì chắc có lẽ là gần bằng một mạng người được bồi thường rồi còn gì nữa. tính ra thằng cha này có hời lớn đấy nhể? nhưng mà lần sau đừng có ngu để mà bị chém nữa nha

    Trả lờiXóa
  2. Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng đã ra quyết định đình giải quyết vụ án và trả tự do cho ông Tú. Lý do là vì kết quả giám định thương tích của anh Tân là 9%. Trước đó, vụ án khởi tố theo yêu cầu của bị hại (anh Tân) theo khoản 1, điều 104 Bộ Luật Hình sự.

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog