Chia sẻ

Tre Làng

CƯỚP XE BỌC THÉP CHỞ HƠN 1 TRIỆU EURO TIỀN MẶT Ở PHÁP

Cướp xe bọc thép chở hơn 1 triệu euro tiền mặt ở Pháp 

Nhà chức trách Pháp đang mở cuộc điều tra về vụ cướp hơn 1 triệu euro tiền mặt "khó hiểu" xảy ra ngày 11/2 ở ngoại ô thủ đô Paris.

Một tài xế lái xe bọc thép chuyên vận chuyển tiền mặt đã bất ngờ "biến mất" cùng chiếc xe và toàn bộ số tiền trong xe ước tính khoảng 1,13 triệu euro ở Pháp. Ảnh: AFP

Các nguồn tin cảnh sát cho biết một tài xế lái xe bọc thép chuyên vận chuyển tiền mặt đã bất ngờ "biến mất" cùng chiếc xe và toàn bộ số tiền trong xe ước tính khoảng 1,13 triệu euro.

Trước đó, tài xế 28 tuổi này đã dừng đỗ xe chở tiền trên bên ngoài một văn phòng công ty dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế Western Union ở khu vực Aubervilliers, phía Bắc thủ đô Paris, để 2 nhân viên công ty Loomis cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt đi vào trong xử lý công việc.

Tuy nhiên, khi họ trở ra, chiếc xe chở tiền không còn ở đó nữa. Chiếc xe sau đó đã được tìm thấy ở khu vực cách đó vài tòa nhà, nhưng tiền thì đã "không cánh mà bay" cùng với thủ phạm. Hiện cảnh sát đang ráo riết truy lùng tài xế lái chiếc xe tải nói trên.

Cách đây gần 10 năm, một vụ cướp tương tự cũng đã xảy ra ở thành phố Lyon khi một tài xế lái xe chở tiền cho Ngân hàng Pháp "cuỗm" toàn bộ số tiền ước tính lên tới 11,5 triệu euro. Đối tượng này "sa lưới" một tuần sau đó.

Thùy An (TTXVN)

1 nhận xét:

  1. Đây gọi là "tự do" của Pháp sao,tự do quá trớn sinh hành động không kiểm soát.Đám zận chủ lúc nào cũng rêu rao,bêu rếu Việt Nam an ninh không ổn định,công an ăn hiếp dân,vậy hãy nhìn vào Pháp,nếu đời sống của công dân dư giả,liệu họ có cần phải cướp tiền tẩu thoát? Đây cũng là lỗ hổng của cơ quan chức trách Pháp khi không giám sát kĩ càng,để tội phạm có cơ hộ lộng hành.

    Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog