Chia sẻ

Tre Làng

BẮT QUẢ TANG PHÓNG VIÊN THỜI BÁO LÀNG NGHỀ CƯỠNG ĐOẠT TÀI SẢN

Khoai@

Chuyện này các báo vì xấu hổ nên né mãi từ "phóng viên", hay "nhà báo" bằng cách lái sang là "người tự xưng là phóng viên", hoặc "Giả danh phóng viên"... Nhưng hôm nay báo Nhân Dân chỉ mặt là "Phóng viên" rồi nhé.

https://nhandan.com.vn/phapluat/thoi-su/item/42093102-bat-qua-tang-phong-vien-cuong-doat-tai-san.html

Chiều 31/10, Công an thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, đang làm rõ vụ một đối tượng giới thiệu là phóng viên một cơ quan báo chí về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Trước đó, ngày 30/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Đồng Hới bắt quả tang và quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Hữu Nhất (SN 1993, trú tại thôn Cao Cựu, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) khi đối tượng đang thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản tại Bệnh viện đa khoa Đồng Hới với số tiền tám triệu đồng.

Nguyễn Hữu Nhất giới thiệu mình là phóng viên đến một số cơ sơ y tế, đưa ra một số giấy chứng nhận sức khỏe của các đơn vị này và cho rằng các các giấy chứng nhận được cấp chưa đúng quy trình theo quy định của Bộ Y tế. Đối tượng đe dọa lãnh đạo các cơ sở y tế và đòi nộp tiền để bỏ qua, nếu không sẽ viết bài, đưa lên các trang mạng xã hội. Theo cơ quan công an, Nguyễn Hữu Nhất có hợp đồng làm phóng viên của Thời báo Làng nghề Việt và hợp đồng đang còn hiệu lực.

Hiện, Công an TP Đồng Hới đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Dự báo là nay mai sẽ có loạt báo bênh vực và viết Nguyễn Hữu Nhất là "cộng tác viên", là "mới chỉ hợp đồng"....

1 nhận xét:

  1. Đối tượng đe dọa lãnh đạo các cơ sở y tế và đòi nộp tiền để bỏ qua, nếu không sẽ viết bài, đưa lên các trang mạng xã hội. Theo cơ quan công an, Nguyễn Hữu Nhất có hợp đồng làm phóng viên của Thời báo Làng nghề Việt và hợp đồng đang còn hiệu lực. Mong rằng cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy điịn của pháp luật

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog