Chia sẻ

Tre Làng

Nóng: BẮT NGUYÊN PHÓ TƯ LỆNH, THAM MƯU TRƯỞNG TỔNG CÔNG TY 15 BQP

Bắt nguyên phó tư lệnh doanh nghiệp quân đội

Đại tá Đỗ Văn Sang, nguyên Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Tổng Công ty 15 (Bộ Quốc phòng) vừa bị bắt.

Ngày 8/3, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Cơ quan điều tra của Bộ Quốc phòng đã tống đạt quyết định bắt tạm giam ông Đỗ Văn Sang. Theo đó, nhà riêng ông này (tại TP Pleiku, Gia Lai) đã bị khám xét để thu thập các tài liệu liên quan. 

Theo thông tin ban đầu, thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban Kiểm tra Quân uỷ Trung ương, Tổng Công ty 15 đã họp kiểm điểm liên quan đến những sai phạm của ông Sang khi còn giữ chức Giám đốc Công ty 75 giai đoạn 2011 - 2012 (thuộc Tổng Công ty 15).

Trong thời gian đương chức, ông Sang đã vi phạm nguyên tắc tài chính; tự ý quyết định giá trần mua cây giống cao su hơn 12 tỷ đồng; không khảo sát thực tế khi ký hợp đồng mua đất khiến Công ty 75 nhiều khả năng mất hàng nghìn ha đất...

Theo Tiền Lê/Tiền Phong

2 nhận xét:

  1. Những hành vi phạm pháp luật, lạm dụng chức vụ quyền hạn của mình để trục lợi kinh tế của ông này đã bị đưa ra trước ánh sáng và sẽ sớm thôi được điều tra, làm rõ và ông ta sẽ phải nhận hình phạt thích đáng vì gây ra những hậu quả, thiếu hụt nghiêm trọng như vậy

    Trả lờiXóa
  2. Tất cả các trường hợp sai phạm đều phải bị xử phạt theo đúng quy định của pháp luật; không có vùng cấm, không có ngoại lệ.

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog