Chia sẻ

Tre Làng

CHỊ NGUYỆT TRONG VỤ "NỔ LÀ NHÀ BÁO" ĐÃ NHẬN LỖI, MỌI VIỆC NÊN KẾT THÚC Ở ĐÂY

Khoai@

Thật ra, chuyện CSGT bị cánh nhà báo hay côn đồ, chợ búa chửi thế này xảy ra như cơm bữa. Gần như không có ca làm việc nào của họ (CSGT) được yên ổn. Nhưng câu chuyện của chị Nguyệt lại là một trường hợp khác, báo chí quan tâm hơn hẳn. Có lẽ vì nó liên quan đến 2 từ "nhà báo". 

Vì sao các trường hợp khác không được nhắc đến là câu hỏi xin dành cho mỗi bạn đọc. 


***

Trưa nay, 28/5/2017, người phụ nữ với thái độ côn đồ hùng hổ chửi bới CSGT trong bài viết "Chúng mày đéo là cái L*** gì" đăng trên Tre làng blog, đã đến cơ quan CSĐT công an quận Đống Đa làm việc theo giấy triệu tập.

Chị tên Nguyễn Thị Nguyệt thường trú tại Tập thể Công ty CTGT, 134 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội; chỗ ở hiện tại số 15, ngõ 7 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Tại công an quân Đống Đa, chị Nguyệt khai nhận, bản thân chị đã có hành vi chửi, to tiếng xúc phạm CSGT đang làm việc tại chốt Chùa Bộc – Tôn Thất Tùng ngày 25/5/2017.

Chị Nguyệt làm việc tại cơ quan điều tra - ảnh từ báo công an

Theo chị kể, khoảng hơn 8h ngày 25/5, khi chị nhận được điện thoại của anh Nguyễn Đức Thắng, nói đang bị CSGT xử lý vi phạm giao thông (xe của chị Nguyệt cho anh Thắng mượn) và nhờ chị mang giấy tờ xe ra để CSGT làm việc. Khi xuất trình, chị Nguyệt đề nghị CSGT "cho nộp phạt luôn để lấy xe đi lại", đồng thời cầm thẻ ra vào cơ quan Tạp chí Hội người cao tuổi (12 Lê Hồng Phong, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và nói trước có làm ở cơ quan này, xin đồng chí CSGT tạo điều kiện.

Tuy nhiên, anh CSGT đã không đồng ý và khẳng định không thể giải quyết theo như chị Nguyệt nói. Chị Nguyệt liền gọi cho anh rể là Công an đã nghỉ hưu để nhờ xin hộ. Anh rể bảo chị chuyển điện thoại cho CSGT nhưng anh CSGT không đồng ý nghe máy. Chị Nguyệt bức xúc nên đã có hành vi chửi bậy…

Ngay lúc đó anh CSGT đã dùng điện thoại ghi lại sự vụ như trong clip. Khi về nhà chị Nguyệt thấy sự việc đó là sai nên đã cắt và vứt thẻ vào thùng rác. Chiều cùng ngày chị thấy trên mạng xã hội xuất hiện clip trên, đúng như những gì đã diễn ra.

Chị Nguyệt cho biết, lúc chị quá bức xúc vì anh CSGT không nghe điện thoại và xin mà không được, nên không kiềm chế được bản thân.

Đối với chiếc thẻ dùng để xin CSGT, chị Nguyệt khẳng định đó là thẻ ra vào của cơ quan Tạp chí Hội người cao tuổi. Năm 2007, chị này được một người bạn rủ tham gia hội thi thơ của tạp chí nên được cấp thẻ ra vào, chị có sử dụng để ra vào cơ quan trong thời gian ngắn.

Hiện tại, chị Nguyệt đã nhận lỗi và công khai xin lỗi anh CSGT tên Quyền và các CSGT trong tổ công tác trước truyền thông.

Có lẽ sự việc cũng nên kết thúc tại đây.

19 nhận xét:

 1. mạo danh nhà báo để xin xỏ, rồi chửi bới thì báo chí chả làm um lên, vì điều đó là động đến hình ảnh, động đến lợi ích của báo chí. qua sự việc này thì các cơ quan báo chí cũng nên xem lại cách thức cấp thẻ ra vào và có sự thu hồi lại, không thể để những người vô ý thức có được những cái mang hình ảnh của 1 tổ chức chân chính, tốt đẹp được. mặc dù Nguyệt đã xin lỗi rồi nhưng hình ảnh xấu xa, bỉ ổi, thô tục của chị sẽ còn mãi với internet, còn mãi mới công an và người dân chứng kiến

  Trả lờiXóa
 2. He he... Đ... kết thúc ở đây được, phạt cho tốc đít con mẹ này lên... Hừ hừ ..Đ .. chịu được roài��������

  Trả lờiXóa
 3. Đã lên đến đồn công an làm việc đủ kiểu rồi thì còn gì mà không nhận, không nhận thì chị tự chuốc thêm rắc rối thôi. Công an người ta kiểm tra giấy tờ thông tin một lúc là ra ngay mà. Thế nên mới nói từ đầu đừng nên tỏ vẻ trẻ trâu rồi mà.

  Trả lờiXóa
 4. Công an đã mời chị lên xơi nước thì chị còn gì để nói đây, muốn nhận vơ thì cũng phải có giấy tờ đàng hoàng chứ, cái này công an họ kiểm tra tẹo là biết, còn biết đường xin lỗi là còn biết khôn đấy. Không lại tốn thêm thời gian ở đồn thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Chửi người ta đã là không đúng rồi, còn nổ rõ to giờ bị mời về làm việc thì mới biết sợ đây, nào nhà báo hổ báo sự dũng cảm của chị đâu rồi. Bây giờ lại cụp đuôi và nhận lỗi à. Cũng khá khen cho chị là còn biết xin lỗi người ta.

  Trả lờiXóa
 6. Phải phạt thật nặng các trường hợp thế này, đồng thời xem ai đã gọi điện để xin thì cũng phạt luôn cho chừa. Lần sao sẽ không làm còn xin và làm càn. Hành vi coi thường người thực thi công vụ. Nên xử lý bà này đúng luật làm gương. Nhà báo thật không ai ngạo mạng như bà này.

  Trả lờiXóa
 7. Công an chắc đã quen với những trường hợp này, mạo danh nhà báo hòng thoát tội tuy nhiên chị này thì đi quá xa rồi, bình thường người ta xài chiêu dọa là nhà báo quay clip lại thôi thì chị lại đi chủi người khác để giờ ngồi đồn ca uống nước vs a cs trẻ. Ko xin lỗi thì quá là ngu.

  Trả lờiXóa
 8. Xúi giục người có chức quyền can thiệp vào, bẻ ngược lại quyết định đúng luật pháp. Tôi không cần biết bà này là ai. Bà ta tự cho mình là người quen biết người có quyền chức. Dù việc không liên quan tới mình nhưng muốn chứng tỏ cho người khác thấy mình là người quan trọng và có thể lật ngược lại với những gì luật pháp đã đề ra. Đó là chưa kể tới việc sử dụng ngôn ngữ không phù hợp. Cần phải xử phạt để làm gương.

  Trả lờiXóa
 9. Hoan nghênh việc xử lý đối với những kẻ ngông cuồng. Nói đi thì cũng nói lại nên cũng có luật nghiêm khắc trị những vụ CSGT làm khó dễ ng dân nữa. Luật pháp của ta cũng nên nghiên cứu thêm hình thức phạt lao động công ích cho những tay này đi có như thế nó mới bớt tính ngông cuồng, chống người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 10. Lúc chửi bới người ta thì rắn lắm, giờ thẻ nhà báo này nọ nhưng quá nhọ cho chị ý do diễn xuất quá đà nên đã bị mời về đồn. Thôi hạ màn kịch cũng được rồi, nhận lỗi và xin lỗi người ta đi thôi. Anh công an trẻ bị chửi oan cũng khổ thân nhưng chắc a cũng quen rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Xem nhiều Clip sao thấy cảnh sát cứ phải đôi co với những người như thế nầy?Cứ thực thi công vụ đúng pháp luật đi.Hành vi của người nữ nầy có dấu hiệu chống người thi hành công vụ rồi. Đúng là sở dĩ có tình trạng nầy là do không có sự thượng tôn pháp luật. Mừng cho anh chồng hiền lành nào lấy phải chị vợ tốt bụng và hiền lành như chị này. Nữ nhà báo văn hoá nhất vịnh Bắc bộ

  Trả lờiXóa
 12. Xem những hình ảnh trong đoạn clip trên tôi thấy thật sự xấu hổ cho người phụ nữ này. Chưa cần biết người phụ nữ này có phải là nhà báo hay không nhưng những lời lẽ của chị ta trong đoạn clip trên đã cho thấy rằng, người này không có đủ tư cách đạo đức đứng trong hàng ngũ những người làm báo chân chính. Dưới góc độ là một nhà báo, tôi cũng kiến nghị CSGT cần xử lý nghiêm đối với những hành vi vi phạm Luật Giao thông, góp phần đảm bảo ATGT.

  Trả lờiXóa
 13. Không biết cả văn hóa giao tiếp mà giám vơ quàng một nghề phải thực sự hiểu và thực hành văn hóa thì thật người này thuộc típ thần kinh có vấn đề. Cách xử lý nhân văn nhất đối với chị ta là gửi gấp chị ta vào bệnh viện tâm thần để xã hội đỡ phải chứng kiến những hình ảnh và âm thanh gây phẫn nộ cho mọi người!.

  Trả lờiXóa
 14. Đề nghị công an điều tra xem bà này là ai làm ở cơ quan nào mà có thái độ vô văn hoá thiếu tôn trọng cán bộ cảnh sát đang làm nhiệm vụ, cùng với đó là cả kẻ đỡ đầu cho bà ta, tao là người quen của cấp trên chúng mày cơ mà, người nhà thế này thì chắc cái ông cấp trên kia cũng chẳng ra gì và nếu còn là nhà báo nữa thì đề nghị kỉ luật nặng thu hồi thẻ không để ảnh hưởng đội ngũ nhà báo chân chính

  Trả lờiXóa
 15. Cảnh sát cần trấn áp ngay những hành động như vậy, đương nhiên ở mức độ phù hợp. Nhìn những kẻ ngang tàng chửi bới dọa nạt lực lượng giữ gìn an ninh cho xã hội mà không bị xử lý gì, chúng tôi rất hoang mang sợ hãi. Đến chính quyền lợi của họ mà còn không được bảo vệ thì ai sẽ sẵn lòng bảo vệ dân lành đây?

  Trả lờiXóa
 16. Trang trần chửi cảnh sát lúc say rượu thì bị án tù, còn một người tỉnh táo chửi công an sao lại bỏ qua nhanh như thế. Vậy chẳng phải không công bằng cho nhiều người khác sao

  Trả lờiXóa
 17. chuyện CSGT bị cánh nhà báo hay côn đồ, chợ búa chửi thế này xảy ra như cơm bữa. Gần như không có ca làm việc nào của họ (CSGT) được yên ổn. Nhưng câu chuyện của chị Nguyệt lại là một trường hợp khác, báo chí quan tâm hơn hẳn. Có lẽ vì nó liên quan đến 2 từ "nhà báo".

  Trả lờiXóa
 18. Xem những hình ảnh trong đoạn clip trên tôi thấy thật sự xấu hổ cho người phụ nữ này. Chưa cần biết người phụ nữ này có phải là nhà báo hay không nhưng những lời lẽ của chị ta trong đoạn clip trên đã cho thấy rằng, người này không có đủ tư cách đạo đức đứng trong hàng ngũ những người làm báo chân chính rồi, giờ thì lại rụt vòi vào đây mà, đúng là con điên!

  Trả lờiXóa
 19. Đối với chiếc thẻ dùng để xin CSGT, chị Nguyệt khẳng định đó là thẻ ra vào của cơ quan Tạp chí Hội người cao tuổi. Năm 2007, chị này được một người bạn rủ tham gia hội thi thơ của tạp chí nên được cấp thẻ ra vào, chị có sử dụng để ra vào cơ quan trong thời gian ngắn.
  Đúng là vãi chưởng!

  Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog