Chia sẻ

Tre Làng

NGUYÊN PHÓ TRƯỞNG CÔNG AN PHƯỜNG BỊ KHỞI TỐ, BẮT TẠM GIAM VÌ ĐÁNH BẠC

Nguyên Phó Trưởng Công an phường bị khởi tố, bắt tạm giam vì đánh bạc

(HQ Online) - Ngày 22/5, Công an TPHCM thông tin đã khởi tố vụ đánh bạc liên quan đến Phó Trưởng Công an Phường 6, Quận 6, TPHCM. 

12 bị can bị bắt trong sới bạc

Theo Công an TPHCM, từ nguồn tin tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân và công tác nắm tình hình về an ninh trật tự, ngày 5/5/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã tổ chức kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang đối tượng Ngô Nhựt Thanh (thường gọi là "Thanh mười ngàn") cùng đồng bọn đang tổ chức và trực tiếp tham gia đánh bạc cùng các con bạc với hình thức binh xập xám, thắng thua bằng tiền tại số 30/2, đường Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM.

Căn cứ kết quả điều tra ban đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 12 đối tượng về hành vi phạm tội "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc" xảy ra tại số nhà trên.

Trong số các đối tượng bị khởi tố có Đoàn Hồng Phúc, nguyên Phó trưởng Công an Phường 6, Quận 6. Các Quyết định và Lệnh đã được Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM phê chuẩn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã tống đạt và thi hành các Quyết định, Lệnh theo đúng quy định pháp luật.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để xử lý nghiêm hành vi phạm tội của các bị can theo quy định của pháp luật.

Lê Thu

2 nhận xét:

  1. Đánh bạc là hành vi vi phạm pháp luật phải bị nghiêm trị mà đây lại còn thực hiện bởi một cán bộ công an, người đúng ra phải gương mẫu, đấu tranh triệt để hoạt động này. Đối với trường hợp này phải xử lí nghiêm để cho dân biết, không để làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cand

    Trả lờiXóa
  2. Đã là công an thì nên gương mẫu, đã thế không gương mẫu mà lại còn vi phạm pháp luật, đúng là không còn từ gì để diễn tả. Thiết nghĩ người như này phải xử lý thật nghiêm khắc để răn đe và cảnh cáo những người đang có hành vi tương tự

    Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog