Chia sẻ

Tre Làng

BẮT KHẨN CẤP NGHI PHẠM HIẾP DÂM BÉ GÁI 8 TUỔI

Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm bé gái 8 tuổi tại Bình Định

Ngày 21/3, trao đổi với phóng viên TTXVN, Đại tá Võ Văn Thạnh, Trưởng Công an huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, cho biết: Công an huyện đã bắt khẩn cấp đối tượng La Vi (27 tuổi, quê xã Hoài Hải huyện Hoài Nhơn) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em và cướp tài sản.

Trước đó, vào tối 19/3, bà L.T.T., mẹ của cháu Th (8 tuổi, học sinh lớp 2 ở xã Hoài Hương) đến công an trình báo việc nghi bé Th. bị hiếp dâm, cướp tài sản.

Theo đơn trình báo của bà T., vào chiều tối cùng ngày, thấy con gái đi học về muộn, tinh thần hoảng loạn, vùng kín bị chảy máu nên bà đã gặng hỏi. Bé Th. kể với mẹ là trên đường đi học về bé gặp một người đàn ông đi xe máy, tự giới thiệu là người quen của gia đình, bảo bé lên xe để chở về nhà. Tiếp đó, người đàn ông này chở bé vào một nghĩa địa, giở trò đồi bại, rồi tháo lấy đôi bông tai 2,5 phân vàng 24K của bé. Sau đó, người đàn ông này chở bé Th. về gần trường học của bé rồi bỏ trốn.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hoài Nhơn đã khẩn trương xác minh, rà soát đối tượng nghi vấn và đến tối 20/3 đã tiến hành bắt khẩn cấp La Vi. Khám xét nơi ở của Vi, Cơ quan điều tra đã tìm thấy đôi bông tai vàng của bé Th.

Bước đầu, La Vi khai nhận rằng anh ta đã đến xã Hoài Hương thuê nhà sống cùng vợ và hai con để tiện công việc đi biển. Chiều 19/3, sau khi nhậu với bạn bè, Vi trở về nơi tạm trú thì gặp bé Th. đang đi học về nên tìm cách dụ dỗ rồi giở trò đồi bại.

Nguyên Linh (TTXVN)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog