Chia sẻ

Tre Làng

CẢ PHAN KIM KHÁNH VÀ BÙI HIỄU VÕ ĐỀU MÓC NỐI VỚI VIỆT TÂN

Làm rõ hành vi chống phá Nhà nước của chủ facebook 'Hieu Bui' 

Đối tượng Bùi Hiếu Võ đã móc nối với thành viên tổ chức phản động Việt Tân tại nước ngoài để bàn bạc, trao đổi và cùng quản trị facebook “Hieu Bui”...

Liên quan đến vụ hai đối tượng ở Thành phố Hồ Chí Minh và Thái Nguyên mới bị Bộ Công an bắt giữ để điều tra về tội "Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, bước đầu qua đấu tranh và những chứng cứ thu giữ được, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội và mối quan hệ móc nối với các tổ chức, cá nhân phản động, chống đối bên ngoài để tiến hành hoạt động chống Nhà nước.

Qua điều tra xác định, từ tháng 5/2015, Bùi Hiếu Võ (55 tuổi, trú tại P11-01, lô C, chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) đã lập tài khoản facebook “Hieu Bui” đăng tải nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kích động các hoạt động phá rối an ninh, trật tự và bạo động. 

Bùi Hiếu Võ đã kích động sử dụng bom xăng và axit tấn công lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an. 

Trong quá trình hoạt động, Bùi Hiếu Võ đã móc nối với thành viên tổ chức phản động Việt Tân tại nước ngoài để bàn bạc, trao đổi và cùng quản trị facebook “Hieu Bui”. Ngoài ra, Bùi Hiếu Võ còn gửi một số bài viết có nội dung xấu cho các trang mạng phản động bên ngoài.

Đối tượng Phan Kim Khánh (24 tuổi, quê Phú Thọ, bị Bộ Công an và Công an tỉnh Thái Nguyên bắt ngày 21/3) đã lập và quản trị hai blog, ba trang trên mạng xã hội Facebook và hai kênh trên mạng xã hội Youtube, liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc chống phá Nhà nước.

Hiện Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đang tiếp tục điều tra, sớm đưa đối tượng ra chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nguyễn Chung/TTXVN

5 nhận xét:

 1. BẢN TIN THỜI SỰ VTV1.
  trong bản tin thời sự được phát đi lúc 19h30 tối ngày 22-3-2017. đã đưa tin chính thức 2 đối tượng là Phan Kim Khánh.cư ngụ tại Thái Nguyên.và Bùi Hiếu Võ. cư ngụ tại TP Hồ Chí Minh. đã bị cơ quan cảnh sát điều tra bộ công an bắt giữ với tội danh.
  1)- tuyên truyền chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
  2). chế tạo boom xăng.
  vậy cho hỏi trong luật của mình có luật chống khủng bố không nhỉ. nếu có thì em nó sẽ đi tây thiên thỉnh kinh mấy năm mới về..?.

  Trả lờiXóa
 2. tháng 5/2015, Bùi Hiếu Võ (55 tuổi, trú tại P11-01, lô C, chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) đã lập tài khoản facebook “Hieu Bui” đăng tải nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kích động các hoạt động phá rối an ninh, trật tự và bạo động.

  Trả lờiXóa
 3. Phan Kim Khánh và Bùi Hiếu Võ là hai kẻ móc nối với Việt tân về chống phá lại nhà nước ta. nhưng nguy hiểm hơn, bọn này còn học cách chế tạo bom xăng và về dạy người khác. Như vậy, có thể thấy rằng, nếu không bắt giữ 2 kẻ này thì chính chúng là những quả bom của xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu tên Bùi Hiếu Võ thực sự đã kích động sử dụng bom xăng và axit tấn công lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an thì dúng là không còn gì để nói nữa rồi, phải sử phạt thật nặng theo pháp luật để những kẻ này không nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog