Chia sẻ

Tre Làng

CỰU SINH VIÊN LUẬT TỐ TRẦN VŨ HẢI VÀ TRƯƠNG THỊ HÀ BÔI NHỌ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT

Cựu sinh viên Luật tố cặp đôi Trần Vũ Hải, Trương Thị Hà bôi nhọ nhà trường

FBker Lương Lê Minh , cựu sinh viên Đại học Luật, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên nghiên cứu khoa học (Law Research Club) cùng trường với Trương Thị Hà đã lên tiếng tố cáo Trương Thị Hà xuyên tạc vụ việc thầy cô giáo Đại học Luật đã gây sức ép buộc Hà "nhân sai" và "dọa các sinh viên đã ký vào Thư yêu cầu Tòa án nhân dân TP Hà Nội chấm dứt việc ngăn cản người dân dự các phiên tòa công khai và đề nghị Chánh án tiếp công dân” rút tên cũng như khiến "các em sinh viên chưa gặp con bao giờ, nhưng lại trách con ngày xưa lợi dụng danh nghĩa sinh viện Luật để trục lợi và tạo danh tiếng" cũng như việc luật sư Trần Vũ Hải (tác giả thực của đơn yêu cầu này) đe dọa sẽ tìm ra thầy cô giáo nào “đe nẹt, gây khó” cho các em để “có ý kiến trực tiếp”.

Xem link 


Fbker này cho biết đã trực tiếp gặp thầy giáo là tiến sỹ hình luật, là 1 trong số những người đầu tiên tiếp cận với sự việc 1 năm trước, vì là người trực tiếp quản lý sinh viên Trương Thị Hà để tìm hiểu bản chất sự việc và được biết:

Nhà trường không hề trù dập Hà và càng không có chuyện “ép” Hà nhận sai một “kiến nghị” hợp pháp, thuộc về quyền công dân. Các thầy cô tìm hiểu Hà xem đã có phiên tòa công khai nào Hà bị ngăn cản sinh viên vào xem thì Hà không thể trả lời/hay lấy dẫn chứng được!?! Việc Hà vận động các bạn ký đơn trong “một giả định sai”, chưa có tình huống sai nào đối chứng thì rõ ràng Hà có ý đồ lừa dối hoặc lợi dụng họ vào một việc gây nổ truyền thông. Sau đó Hà còn làm nhiều việc khác nữa, nhưng nhà trường không hề xử lý Hà ở góc độ sinh viên vì Hà đã trên 18 tuổi, tự chịu trách nhiệm trước pháp luật với vụ việc ngoài khuôn viên giảng đường.

Theo pháp luật khiếu nại tố cáo mà Hà thừa biết, “cơ quan công quyền không thụ lý những đơn khiếu nại tập thể”, rõ ràng việc Hà vận động các bạn ký đơn tập thể không vì mục đích đòi quyền lợi chính đáng mà chỉ muốn Tòa án sẽ không thể thụ lý đơn này và được dịp “gây nổ truyền thông” tố cáo cơ quan tư pháp không vì quyền hợp pháp của công dân mà thôi

3.Khi các thầy cô tìm hiểu sự việc, biết rằng tác giả thực của lá đơn mà Hà vận động các bạn ký đề nghị tham gia các phiên tòa công khai kia là LS Trần Vũ Hải – một kẻ dày dạn trong việc lợi dụng kẻ hở luật pháp và lợi dụng quyền công dân, vai trò luật sư để chống Nhà nước, không phải như Hà dối trá, khăng khăng cho rằng mình là người sáng tác ra nó, thì đã thấy “mùi phản động” và lo lắng cho sinh viên của mình là dễ hiểu và chính Hà cũng đã thừa nhận: “Con biết mọi chuyện khó giải thích, ngày đó, thầy cô làm tất cả mọi thứ để bảo vệ sự an toàn cho con” sau khi biết rõ “việc con viết thư cho Ông Chánh án là hợp pháp nhưng rất nguy hiểm, vì có thể ảnh hưởng đến sự bình yên của con”. Cách Hà viết tấm thư vu cáo thầy cô trên facebook đã đủ hiểu cái sự “biết ơn” của Hà với thầy cô giáo Đại học Luật “làm tất cả mọi thứ để bảo vệ” cô ta lươn lẹo, giả dối đến thế nào!
Fbker này cho biết, khi vụ việc vở lỡ, ký đơn yêu cầu Tòa án bị các bạn cùng trường rút tên, Hà đợi khóa sau vào để diễn lại vở kịch cũ đã bị Minh và nhiều sinh viên khác trong trường cảnh báo, khiến Hà thất bại tiếp là nguyên nhân dẫn đến “tâm thư” trách móc, vu cáo, bôi nhọ thầy cô giáo cũ khiến “các em sinh viên chưa gặp con bao giờ, nhưng lại trách con ngày xưa lợi dụng danh nghĩa sinh viện Luật để trục lợi và tạo danh tiếng” nêu trên của Hà.

Cựu sinh viên Luật này kết luận, Hà dối trá, lừa dối thầy cô (nói với thầy cô là Hà cố ý dàn xếp để TAND không thụ lý đơn, giấu giếm việc Trần Vũ Hải đứng sau giật dây, đạo diễn vụ việc), bịa đặt thầy cô “đe nẹt, gây khó” là cớ cho kẻ đứng sau giật dây (Trần Vũ Hải) lên tiếng tố cáo, nói xấu thầy cô trường Luật thì những người như Minh sẽ không bao giờ để cơ hội cho cô ta lợi dụng mác sinh viên Luật tiếp tục làm bậy, đồng thời cảnh báo Trương Thị Hà đã tự nguyện gắn cuộc đời mình với bố con ông Trần Vũ Hải – Hoàng Trần thì cái kết là sẽ được cơ quan an ninh điều tra thường xuyên “thăm hỏi”.

Quả thực, bàn tay không che nổi mặt trời. Trương Thị Hà đã tự chọn con đường minh đã đi, giờ đây cô ta biến facebook thành nơi vu cáo chính quyền bắt, xử lý những kẻ chống đối Nhà nước, vận động ký tên đòi trả tự do cho họ, chia sẻ bài viết từ các trang phản động và gửi bài viết cho các trang đó đăng…thì con đường của Hà sẽ chẳng khác mấy với một số đàn anh trường Đại học Luật của cô, như ông Nguyễn Văn Đài chẳng hạn.


13 nhận xét:

 1. Đúng như nhận xét của tác giả bài viết trên: "Hà dối trá, lừa dối thầy cô (nói với thầy cô là Hà cố ý dàn xếp để TAND không thụ lý đơn, giấu giếm việc Trần Vũ Hải đứng sau giật dây, đạo diễn vụ việc), bịa đặt thầy cô “đe nẹt, gây khó” là cớ cho kẻ đứng sau giật dây (Trần Vũ Hải) lên tiếng tố cáo, nói xấu thầy cô trường Luật thì những người như Minh sẽ không bao giờ để cơ hội cho cô ta lợi dụng mác sinh viên Luật tiếp tục làm bậy, đồng thời cảnh báo Trương Thị Hà đã tự nguyện gắn cuộc đời mình với bố con ông Trần Vũ Hải – Hoàng Trần thì cái kết là sẽ được cơ quan an ninh điều tra thường xuyên thăm hỏi”.Thật buồn cho cô Trương Thị Hà, còn trẻ thế mà a dua theo bọn phản động chống lại đất nước. Tương lai của cô này rồi sẽ đi về đâu?

  Trả lờiXóa
 2. Lương Lê Minh , cựu sinh viên Đại học Luật, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên nghiên cứu khoa học (Law Research Club) cùng trường với Trương Thị Hà đã lên tiếng tố cáo Trương Thị Hà xuyên tạc vụ việc thầy cô giáo Đại học Luật đã gây sức ép buộc Hà "nhân sai" và "dọa các sinh viên đã ký vào Thư yêu cầu Tòa án nhân dân TP Hà Nội chấm dứt việc ngăn cản người dân dự các phiên tòa công khai và đề nghị Chánh án tiếp công dân” rút tên cũng như khiến "các em sinh viên chưa gặp con bao giờ, nhưng lại trách con ngày xưa lợi dụng danh nghĩa sinh viện Luật để trục lợi và tạo danh tiếng" cũng như việc luật sư Trần Vũ Hải (tác giả thực của đơn yêu cầu này) đe dọa sẽ tìm ra thầy cô giáo nào “đe nẹt, gây khó” cho các em để “có ý kiến trực tiếp”.
  Đó, sinh viên của trường Luật đã lên tiếng, họ là người trong cuộc,hiểu vấn đề hơn cả mà.

  Trả lờiXóa
 3. Cựu sinh viên Luật này kết luận, Hà dối trá, lừa dối thầy cô (nói với thầy cô là Hà cố ý dàn xếp để TAND không thụ lý đơn, giấu giếm việc Trần Vũ Hải đứng sau giật dây, đạo diễn vụ việc), bịa đặt thầy cô “đe nẹt, gây khó” là cớ cho kẻ đứng sau giật dây (Trần Vũ Hải) lên tiếng tố cáo, nói xấu thầy cô trường Luật thì những người như Minh sẽ không bao giờ để cơ hội cho cô ta lợi dụng mác sinh viên Luật tiếp tục làm bậy, đồng thời cảnh báo Trương Thị Hà đã tự nguyện gắn cuộc đời mình với bố con ông Trần Vũ Hải – Hoàng Trần thì cái kết là sẽ được cơ quan an ninh điều tra thường xuyên “thăm hỏi”.

  Trả lờiXóa
 4. hật nực cười làm sao khi các nhà dân chủ cuội ở nước ta lại làm các trò mèo như chế ảnh Đại tướng khi cả nước Quốc tang ông, rồi thì ba cái trò "giẻ rách" khác. Gần đây,chị có đăng về vụ cây xanh hay vụ cá chết và bị phòng đào tạo của HLU gọi lên và chỉ trích. Điều ấy có gì sai khi các nhà dân chủ giả tạo ở nước ta đi biểu tình bảo vệ cây xanh,môi trường nhưng lại chính mình thả rác ở chỗ tụ tập, biểu tình vụ cá chết bằng cách kích động giáo xứ Nghệ An biểu tình phá phách

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ đã đem "dân chủ" thực sự đến thế giới như thế nào. Thử nhìn Lybia,Syria sẽ rõ. Chuyện chính trị còn dài lắm.Trình độ của em chưa thể phân tích rõ được. Tuy nhiên,ngay cả chị cũng chỉ là con rối để các thế lực ngầm điều khiển thôi. Chị ấu trĩ,tự phụ lắm,đừng tỏ vẻ mình là là người luôn đúng và tiêm nhiễm những cái tư tưởng đấy cho các em khóa dưới. Hỏng mất cả một thế hệ mất thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Biết rằng đồng tiền có thể làm mờ mắt con người nhưng chị vẫn tự hào chị là người "dám đứng lên bảo vệ công lý" thì chị nên học hỏi,thấm nhuần nhiều hơn. Chị đấu tranh với "lợi ích nhóm" trong một bộ phận không nhỏ của ĐCSVN hiện nay nhưng chị đang trực tiếp bảo vệ "lợi ích nhóm" của các thành phần hậu duệ của chính quyền Sài Gòn cũ đấy. Đừng làm những trò vô ích đấy nữa. Nếu chị muốn thực thi công lý,dân chủ hóa đất nước thì chị cần thoát ra khỏi cái bóng tư tưởng đó.

  Trả lờiXóa
 7. Trương Thị Hà đã tự chọn con đường minh đã đi, giờ đây cô ta biến facebook thành nơi vu cáo chính quyền bắt, xử lý những kẻ chống đối Nhà nước, vận động ký tên đòi trả tự do cho họ, chia sẻ bài viết từ các trang phản động và gửi bài viết cho các trang đó đăng…thì con đường của Hà sẽ chẳng khác mấy với một số đàn anh trường Đại học Luật của cô, như ông Nguyễn Văn Đài chẳng hạn.

  Trả lờiXóa
 8. Đối với những kẻ thấy tiền mờ mắt bán rẻ lương tâm đất nước thì cần bị xử lý thật nghiêm túc theo pháp luật, tránh để cho những kẻ này nhởn nhơ nói xấu Đảng chính phủ gây mất lòng tin của dân vào Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với những kẻ thấy tiền mờ mắt bán rẻ lương tâm đất nước thì cần bị xử lý thật nghiêm túc theo pháp luật, tránh để cho những kẻ này nhởn nhơ nói xấu Đảng chính phủ gây mất lòng tin của dân vào Đảng và Nhà nước. Xã hội cũng cần lên án kịch liệt những hành vi này.

  Trả lờiXóa
 10. Thật đáng buồn cho một cựu sinh viên Luật triển vọng như Hà lại sớm đi vào con đường sai. Không những thế cô sinh viên này còn kéo theo cả những bạn trẻ khác đang ngồi trên ghế nhà trường. Thật xấu hổ thay cho trường lUật.

  Trả lờiXóa
 11. Bạn Hà này động phải Lương Lê Minh là động phải "chàng trai đanh đá" của trường đại học Luật Hà Nội rồi. Bản thân bạn Hà này lời lẽ, câu nói trên các trang FB bạn ta lập ra đều có màu sắc của tay luật sư Trần Vũ Hải, cả tờ đơn cũng là chép nguyên xi. Thật đáng buồn cho bạn và cho trường luật

  Trả lờiXóa
 12. Bạn Hà đã tự chọn con đường tăm tối ấy, giờ đây cô ta biến facebook thành nơi vu cáo chính quyền bắt, xử lý những kẻ chống đối Nhà nước, vận động ký tên đòi trả tự do cho họ, chia sẻ bài viết từ các trang phản động và gửi bài viết cho các trang đó đăng…thì con đường của Hà sẽ chẳng khác mấy với một số đàn anh trường Đại học Luật của cô, như ông Nguyễn Văn Đài chẳng hạn.

  Trả lờiXóa
 13. Nghe giọng điệu của bà này mà thấy tởm quá. Gì mà “Con biết mọi chuyện khó giải thích, ngày đó, thầy cô làm tất cả mọi thứ để bảo vệ sự an toàn cho con” sau khi biết rõ “việc con viết thư cho Ông Chánh án là hợp pháp nhưng rất nguy hiểm, vì có thể ảnh hưởng đến sự bình yên của con”.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog