Chia sẻ

Tre Làng

GỬI ANH LƯƠNG NGỌC HUỲNH VỀ VỤ CÁCH CHỨC BÍ THƯ ĐẢNG ỦY ĐỒNG TÂM

Cuteo@

Các anh chị rên rỉ tiếc thương chị Lan chỉ vì chị ấy là cánh tay nối dài của lão Kình mà thôi. Không còn Lan tay trong thì Kình kia coi như vô hiệu. Nếu như vậy, kền kền dân chủ chỉ có nước bốc cứt ăn vã.

Bí thư mà tử tế, gương mẫu, trong sạch thì bộ máy chính quyền xã cực khỏe, chạy im thin thít và đã không xảy ra vụ Đồng Tâm khiến anh chị rơi nước mắt...cá sấu.

Anh giáo sư, viện sĩ, võ sĩ, pháp sư, thầy thuốc, thầy phong thủy Lương Ngọc Huỳnh sử dụng thủ pháp bẫy người đọc bằng cách đánh lận đỏ đen để dẫn dắt dư luận. Anh giải thích chuyện chị Lan bị kỷ luật đảng theo tờ Vietnamnet làm tôi thấy khó chịu như phụ nữ bị rong kinh hành.

Trích ý anh: 

"Bà Lan bí thư xã Đồng Tâm không phải là người chịu trách nhiệm chính mà là Huyện, là Thành Phố, thậm chí là Trung ương vì sự việc giao đất không nằm trong thẩm quyền quyết định của Bà Lan. 

Việc giải quyết mâu thuẫn tranh chấp đất giữa người dân và bộ Quốc Phòng trong khu đất Đồng Xênh là nằm ngoài khả năng và quyền lực của một bí thư xã, mà việc này là việc giải quyết đền bù hay thương lượng giữa Thành Phố Hà Nội, Bộ Quốc Phòng và người dân. Bà Lan chỉ có vai trò hỗ trợ, giải thích cho nhân dân về chủ trương của lãnh đạo trong việc thu hồi đất chứ không thể thay mặt nhà nước quyết định đúng sai.

Do vậy việc kỷ luật khai trừ đảng với Bà Lan là một quyết định vội vàng gây phản ứng ngược chiều trong lòng dân, động cơ này là áp đặt, trịch thượng, chuyên quyền và thiếu dân chủ, vì tội của Bà Lan không tham nhũng, không bè phái lợi ích nhóm, mà Bà Lan là người dám đứng ra bảo vệ nhân dân tại quê hương mình, đó là tấm gương tốt đẹp cho một cán bộ của dân, do dân, và vì dân.".

Hết trích. 

He he, kết luận của anh làm bọn tôi cười phọt mẹ cứt non.

Nói cho quý anh rõ, Hà Nội không kỷ luật chị Lan vì chuyện tham nhũng, tranh chấp đất, hay giải quyết đền bù, thương lượng giữa người dân và Bộ Quốc Phòng, nhé anh. 

Người ta kỉ luật chị Lan vì không hoàn thành nhiệm vụ trong vai trò là Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, thưa quý anh trên thông thiên văn dưới tường địa lý ạ. 

Để ban chấp hành đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2010 có nhiều khuyết điểm, mất sức chiến đấu, tê liệt trước lục lâm thảo khấu là lỗi và trách nhiệm của Bí thư. Cái này cấm cãi!

Đương kim Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, chị Lan có trong tay các văn bản khẳng định đất khu vực sân bay Miếu Môn trong đó có đất Đồng Sênh là đất quốc phòng nhưng chị lờ mẹ đi và nói rằng, "... bản thân tôi cũng chưa xác định đây là đất quốc phòng hay là đất địa phương Đồng Tâm". Phát biểu của chị vi phạm quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ xã, vi phạm quy định 101-QĐ/TW của Ban Bí thư. Rõ ràng là suy thoái, vi phạm nguyên tắc đảng. Chuẩn chưa hả anh Huỳnh?

Ngày 15/4/2017, chị Lan biết nhóm thảo khấu sơn trang bắt giữ 38 con tin, trong đó phần lớn là công an, chị có gọi báo lãnh đạo huyện nhưng lại không thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết, đồng thời nhận lệnh của Công đại ca (con trai Kình hotboy) lánh mặt trong 3 ngày (15, 16, 17/4/2017). Cái này gọi là gì nếu không phải là đào tẩu, trốn tránh trách nhiệm, làm ngơ cho giặc cỏ hoành hành.

Ngày 18/4/2017, chị Lan có hành vi đe dọa cấp dưới và cấm họ không được phát biểu trái với ý kiến của "dân Đồng Tâm" với mục đích bịt miệng cho đám Kình Đồng Thuận lên tiếng, làm mấy anh đảng viên trẻ sợ xón đái. Cái đó là gì nếu không phải là tiếp tay cho đám cướp cạn?

Ngày 19 và 20/4/2017 chị đã không chấp hành giấy báo họp của cấp trên về tình hình an ninh trật tự và tiếp thu ý kiến chỉ đạo để có giải pháp đảm bảo an ninh trật tự tại xã, cũng như đối thoại trực tiếp với anh Chung Chủ tịch. Cái này gọi là gì nếu không phải là vi phạm điều lệ đảng, chống lệnh cấp trên hả anh Huỳnh?

Còn nữa, qua thanh tra, kiểm tra, người ta mới biết, chị Lan là Bí thư đảng ủy, nhưng lại không lãnh đạo, chỉ đạo HĐND ban hành Nghị quyết chuyên đề về an ninh trật tự trên địa bàn xã cũng không ban hành kế hoạch giám sát chuyên đề của HĐND xã đối với UBND xã để đảm bảo an ninh, trật tự. Và chị chày cối tới mức không thực hiện các kết luận sau thanh tra của cấp trên, trái với quy định của Luật Tổ chức chính quyền, vi phạm quy định của BCH Trung ương. Người như chị Lan có xứng đáng là đảng viên không hỡi anh Huỳnh viện sĩ?

Hehe, tôi thì thấy chị Lan bị tống ra khỏi đảng đã là xa xỉ. Ở quê tôi, Bí thư 2 mang như thế, dân không đánh cho te tua mới là lạ. Tôi tiếc là chính quyền không sắt máu, nên bị đám Công Kình búng dái mới ra cơ sự này.

Đấy mới là bề nổi của câu chuyện, quý anh Lương Ngọc Huỳnh ạ, còn bên trong thì tự anh tìm hiểu đi.

Mời các anh chị đọc stt của anh giáo sư, viện sĩ, võ sĩ, thầy thuốc chữa bệnh bằng nước lã, pháp sư hay nhà gì đó biết hô phong hoán vũ Lương Ngọc Huỳnh theo link dưới:

https://www.facebook.com/huynh.luongngoc/posts/848665388642965

12 nhận xét:

 1. việc môt võ sư lấn sân sang làng chính trị, khi mà võ sư ấy không chuyên biệt gì mấy về mảng này, liệu có phải là nguyên nhân chính không khi mà sai phạm của bà lan đã quá rõ ràng rồi, việc kỷ luật đảng là điều không phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 2. Nói chuẩn là với cương vị là lãnh đạo của xã Đồng Tâm mà lại có những hành động thiếu trách nhiệm, dung túng cho những hành vi sai trái của nhóm Đồng Thuận là không thể chấp nhận được, bà Lan cần phải chịu trách nhiệm trước nhân dân Đồng Tâm, trước pháp luật về những hành vi của bản thân, những kẻ đứng đằng sau kích.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Văn22:45, 24/10/2017

  Sao bi giờ lắm thèng ngu thía nhể?

  Trả lờiXóa
 4. Dưới sự lãnh đạo của bà Lan thì các tổ chức đảng cơ sở đã bị tê liệt, hoạt động hoàn toàn theo sự chỉ đạo của bà nên nhóm đồng thuận bênh vực bà cũng là điều dễ hiểu. Đằng nào thì đồng thuận và bà Lan cũng đều phải trả giá cho những gì mình gây ra nên bênh vực nhau thì chỉ càng làm cho sự việc phơi bày rõ sự cấu kết giữa bà OLan là nhóm Đồng Thuận này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Khai trừ rồi thì bắt đều tiến hành quy trình tố tụng, truy tố mụ này về các hành vi sai phạm và bỏ tù thôi!

  Trả lờiXóa
 6. aNH hUỲNH làm lắm nghề quá,tôi e rằng anh nắm chẳng xuể.Tài của anh anh dân làng đều biết.Anh có thể trục xuất cả Quan Công về nước.Giá như anh cứ đà ấy trục nốt bọn dận chủ,Tôn giáo cuồng Mỹ cho nó về mẹ nước mẹ của nó thì dân được nhờ.Pháp thuật của anh với sang chính trị e rằng nó sẽ cùn.

  Trả lờiXóa
 7. Thằng cha Huỳnh này học hết lớp 7 ngày xưa, bị ngộ chữ và lệch lạc về chính trị. Khinh

  Trả lờiXóa
 8. là võ sư thì nên lo mà rèn luyện võ đi,đéo biết gì về chính trị bày đặt lên tiếng bênh vực,con mẹ này là một trong những kẻ gây nên mầm mống ở đồng tâm đấy,là con cháu của ông kình và là một trong những kẻ ngoảnh ngơ để đám quan tham còn lại xẻ đất quốc phòng bán,loại này ko đào thải để lại làm gì

  Trả lờiXóa
 9. Anh giáo sư, viện sĩ, võ sĩ, pháp sư, thầy thuốc, thầy phong thủy Lương Ngọc Huỳnh.
  Đủ các học hàm, học vị mà phát biểu ngu không tả được. Chả hiểu học đề làm gì, tôi thấy ông học càng ngày càng lú ra đấy.

  Trả lờiXóa
 10. Chắc chắn rằng với cương vị là lãnh đạo của xã Đồng Tâm mà lại có những hành động thiếu trách nhiệm, dung túng cho những hành vi sai trái của nhóm Đồng Thuận là không thể chấp nhận được, bà Lan cần phải chịu trách nhiệm trước nhân dân Đồng Tâm, trước pháp luật về những hành vi của bản thân!

  Trả lờiXóa
 11. qua thanh tra, kiểm tra, người ta mới biết, chị Lan là Bí thư đảng ủy, nhưng lại không lãnh đạo, chỉ đạo HĐND ban hành Nghị quyết chuyên đề về an ninh trật tự trên địa bàn xã cũng không ban hành kế hoạch giám sát chuyên đề của HĐND xã đối với UBND xã để đảm bảo an ninh, trật tự. Và chị chày cối tới mức không thực hiện các kết luận sau thanh tra của cấp trên, trái với quy định của Luật Tổ chức chính quyền, vi phạm quy định của BCH Trung ương. Người như chị Lan có xứng đáng là đảng viên không hỡi anh Huỳnh viện sĩ

  Trả lờiXóa
 12. với cương vị là lãnh đạo của xã Đồng Tâm mà lại có những hành động thiếu trách nhiệm, dung túng cho những hành vi sai trái của nhóm Đồng Thuận là không thể chấp nhận được, bà Lan cần phải chịu trách nhiệm trước nhân dân Đồng Tâm, trước pháp luật về những hành vi của bản thân, những kẻ đứng đằng sau kích.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog