Chia sẻ

Tre Làng

NGƯỜI ĐẸP NGỌC TRINH ĐI LẤY CHỒNG

Người đẹp Ngọc Trinh đi lấy chồng

Tin Ngọc Trinh định lên xe hoa với một tỷ phú lan tỏa nhanh hơn cả Tổng thống Trump tốc váy đàn bà hay chỉ định nội các Hoa Kỳ. Cua Times viết vài dòng câu views.

Đôi lần tâm sự với Osin Huy Đức, anh có nói, nếu bị bắt, an ninh chỉ cần đưa Ngọc Trinh với thân hình bốc lửa, anh sẽ khai tuốt tuồn tuột mà không cần tra tấn.

Nay nàng định lấy chồng, tôi viết mấy dòng chia buồn với anh. Có lẽ Osin sẽ không bao giờ khai nữa.

Quay lại chuyện Ngọc Trinh, cũng là chuyện đôi lứa của người ta, xía vô là không hay.

Nhân loại ấy nhau cả ngàn năm nay có tình yêu, có tính toán, có tiền bạc, có trái tim vàng và túp lều tranh, có vàng tấn, kim cương tạ. Lôi chuẩn của nhà mình ra áp cho nhà người khác là không nên.

Năm 2008 lên New York chơi với anh Mẫn (Vũ Duy Mẫn) được anh đưa đi chơi bên khu Queens có nhiều nhà tỷ phú mà từ cổng vào tới nhà phải đi xe hơi. Phim God Father (Bố già) được dựng trong khung cảnh ở Queens.

Có một nhà anh giới thiệu là tài sản của tỷ phú J. Howard Marshall II đẹp và thơ mộng nhìn ra biển New York.

Cô Anna Nicole Smith là người mẫu Playboy chuyên hở hang để chụp ảnh. Trong một lần đi xem nàng múa cột, tỷ phú mê và liên tục gửi hoa và quà tặng.

Nàng bỏ chồng và cưới tỷ phú như nàng nói với báo giới là vì tình yêu. “Anh” John khi đó 89 tuổi ngồi xe lăn cưới nàng Anna 26 tuổi (1994) dù con cái ra sức phản đối vì cho Anna cưới ông vì tiền.

Theo tin đồn, nàng không ngủ với “chàng” lần nào, chỉ hôn môi không quá 10 lần, ít khi ở nhà cùng với tỷ phú.

Một năm sau “chàng” ra đi, cuộc chiến về tài sản 14 tỷ đô la của Marshall bắt đầu giữa các con và Anna Smith. Các phe phái tranh nhau và kết thúc Anna chẳng được một xu nào cho dù cô nói, tỷ phú từng hứa bằng “mồm” sẽ cho một nửa số tiền 1,6 tỷ đô la.

Anna bị chết năm 2007 do dùng ma túy quá liều, một phần do hôn nhân và tranh chấp tài sản, con bị chết yểu, mang tình yêu xuống mồ cùng tỷ phú Marshall, và chẳng biết họ có gặp nhau.

VN có chuyện tương tự nhưng kết có hậu. Có một em 16 cũng tính như Anna và lấy cụ 70 tỷ phú. Nàng nghĩ, với sức mình thế này, mấy sức lão kia chịu được. Thế là lấy nhau và huỳnh huỵch ngày đêm.

Lão kia không chết, gặp gái trẻ lão càng trẻ ra. Nàng có chửa và đẻ con. Lão sống tới 95 tuổi và thêm 1 đứa nữa.

Nàng ở vậy nuôi hai con vì đã quá lứa “chó nó lấy”. Nhân tính không bằng trời tính

Nhân thể bonus cho bạn đọc câu chuyện xóa đói giảm nghèo ở vùng cao do anh Phúc rỗ ở Bộ KH Đầu tư kể hồi tham dự hội nghị WB và VN tại Sapa năm 2003. Kể rồi nhưng kể lại cho vui.

Giấc mơ xoá đói giảm nghèo (CPRGS dream)

Trong lớp cấp một, cô giáo hỏi, lớn lên các em mơ uớc gì. Có em mơ là BS, kỹ sư, nhà khoa học, nhà báo và cả blogger.

Một em gái chỉ mơ có đầy lông trên ngừơi. Cô giáo hỏi tại sao.

Em kể là bên cạnh nhà em có nhà rất giầu vì có một chị làm cave ngoài tỉnh. Một hôm sang tắm nhờ, nhìn thấy chị ấy cũng tắm và có chút lông ở dưới.

Em hỏi: tại sao chị có lông mà em không có. Chị trả lời, lớn lên em cũng có thôi, nhưng chỉ nhờ chút lông ấy mà chị ấy nuôi cả nhà đấy.

Em nghĩ có một tý lông mà nuôi được cả nhà, nếu em có đầy lông trên người chắc nuôi cả nhà và làm giầu cho cả xóm cũng nên.

HM Cua

6 nhận xét:

 1. Dō qüy HM cua này duöc dây , cuöi tüm 3 giây xã trét 1 ngày hehe

  Trả lờiXóa
 2. chuyện tình cảm của người khác tốt nhất là không nên can thiệp làm gì, vì họ là những người độc lập và có quyền tự do của người ta. mình xiên vào lại là người lắm chuyện, những cô không được như Ngọc Trinh thì liên tục lên án, không được bằng người ta thì tốt nhất nên tự thân vận động, tự cố gắng thêm, chứ đi dìm người khác xuống như vậy là việc làm không đáng có

  Trả lờiXóa
 3. Mình lại thấy Ngọc Trinh rất có con mắt nhìn đời. Người ta nói rồi, biết thời thế mới là anh hùng. Hy vọng Ngọc Trinh gả thành công cho tỷ phú Hoàng Kiều. Còn chuyện tình cảm của người khác tốt nhất là chúng ta không nên can thiệp làm gì.

  Trả lờiXóa
 4. Hy vọng Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Việt sớm làm đám cưới. Mình thấy họ xứng đôi mà, trai không vợ, gái chưa chồng tìm hiểu lẫn nhau thì có gì mà phải lên án. Mình thấy Ngọc Trinh sống thực tế và không bao giờ biện hộ cho cái thực tế đó của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Ch Play app tiện ích cho di động
  Tai Facebook nhắn tin cùng bạn bè mới nhất
  Xem video Tai Vidmate tải video miễn phí

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog