Chia sẻ

Tre Làng

XỬ TỘI GÌ ĐÂY?

Dẫn đầu đoàn xe gần 30 chiếc lao thẳng vào Cảnh sát 141

Cả 2 đối tượng dẫn đầu đoàn xe khoảng từ 20 đến 30 xe đều không đội mũ bảo và phóng với tốc độ cao lao thẳng vào tổ công tác 141 nhằm bỏ chạy.

Vào lúc 1h45' ngày 13-10, tổ công tác Y7-141 Công an TP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2 làm Tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lê Trung Hiếu và Lê Đan Sơn Tùng.

Tại đây, Tổ công tác phát hiện chiếc xe mô tô hiệu Honda không BKS do Lê Trung Hiếu (17 tuổi, trú tại quận Đống Đa) điều khiển và Lê Đan Sơn Tùng (17 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm) ngồi sau, dẫn đầu đoàn xe khoảng từ 20 đến 30 xe đều không đội mũ bảo và phóng với tốc độ cao.

Khi gặp tổ công tác, Hiếu cho xe lạng lách, đánh võng gây ra nhiều tia lửa trên mặt đường và đâm thẳng về phía tổ công tác nhằm mục đích trốn chạy. Sau đó xe mô tô trên bị ngã ra đường và tổ công tác đã phối hợp với Công an phường Hàng Bạc khống chế đưa vào chốt.

Tại đây, Hiếu và Tùng không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và bàn giao người và phương tiện cho Công an phường Hàng Bạc để tiếp tục điều tra, làm rõ.

5 nhận xét:

 1. Tổ công tác phát hiện chiếc xe mô tô hiệu Honda không BKS do Lê Trung Hiếu (17 tuổi, trú tại quận Đống Đa) điều khiển và Lê Đan Sơn Tùng (17 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm) ngồi sau, dẫn đầu đoàn xe khoảng từ 20 đến 30 xe đều không đội mũ bảo và phóng với tốc độ cao.
  Cứ phạt nặng, rồi tạm giam cho mấy tháng cho chúng hiểu giá trị của sự bình yên!

  Trả lờiXóa
 2. Các em tuổi đời còn rất trẻ mà đã sống buông thả, lhoong kiểm soát và coi thường pháp luật thế này thì không còn lời gì để nói. Tuổi các em vẫn còn đang là học sinh ngồi trên ghế nhà trường đáng lẽ ra các em tập trung vào ăn học cho đàng hoàng, tử tế. Đằng này lại ăn chơi đua đòi, có những hành động láo xược, coi thường pháp luật. Từ nhỏ các e đã có hành vi chống đối, không tuân thủ thế này thì sớm muộn gì các em cũng làm cho xã hội loạn mà thôi. Với những thành phần cứng đầu cứng cổ như này cần có biện pháp xử lý mạnh tay thì mới trị được bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Khi gặp tổ công tác, Hiếu cho xe lạng lách, đánh võng gây ra nhiều tia lửa trên mặt đường và đâm thẳng về phía tổ công tác nhằm mục đích trốn chạy. Sau đó xe mô tô trên bị ngã ra đường và tổ công tác đã phối hợp với Công an phường Hàng Bạc khống chế đưa vào chốt.

  Trả lờiXóa
 4. Loại này bắt giam cho mấy ngày, tịch thu xe cho nó khỏi ra đường phá. Chứ ra đường đánh võng,lạng lách, gây nguy hiểm cho người đi đường lắm. Đi đường mà gặp loại này không dạt vào đường thì chết với chúng ngay ấy.

  Trả lờiXóa
 5. Khi gặp tổ công tác, Hiếu cho xe lạng lách, đánh võng gây ra nhiều tia lửa trên mặt đường và đâm thẳng về phía tổ công tác nhằm mục đích trốn chạy. Sau đó xe mô tô trên bị ngã ra đường và tổ công tác đã phối hợp với Công an phường Hàng Bạc khống chế đưa vào chốt.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog