Chia sẻ

Tre Làng

Vụ Lã Dũng - Thu Trang: ĐỒ QUẠ MỔ!

Cuteo@

Tưởng Lã Việt Dũng là một hảo hán, ai ngờ.., nhục quá, không biết để đâu cho hết. Anh đặt bát cơm quả trứng lên nấm mồ danh dự của anh em zân chủ nhé.

Chiều ngày hôm qua 18/12, Nhà zân trủ họ Lã một vợ 3 con đem pé Nguyễn Thu Trang vào nhà nghỉ Vân Long 646 Quang Trung thì bị bố cuả pé phát hiện. Tức điên, ông cùng đám thanh niên đi cùng nện cho Dũng trận nhừ tử, mặt mũi bê bết máu. Cả đám đệ tử, anh em chí cốt No-U, Hoàng Sa kéo đến giải cứu vị anh hùng này, chứng kiến cơn điên của bố cô bố nhí…rốt cuộc cũng không làm được gì. Chỉ thương cô vợ của Dũng không có lỗ nẻ nào mà chui.

Pé Nguyễn Thu Trang, một sinh viên Đại học Lao động - Xã hội, cũng là "liệt nữ zân trủ" mặt thớt đã nhiều lần đến các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội gửi thỉnh nguyện thư với yêu cầu can thiệp để Việt Nam không được vào Hội đồng Nhân quyền LHQ. Sau đó, chụp ảnh, viết bài rao giảng về nhân quyền, và đạo đức…

Thế mà giờ lại chổng 4 vó lên giời cho thằng 1 vợ, 3 con, 6 bồ nó xơi. Bị bố và anh em bắt tại trận, thật nhục mặt hết chỗ nói.

Đúng là đồ quạ mổ!

Ảnh bên là Pé Trang áo đen, xinh phết nhở.

Xin chép về đây các stt của anh Lêvũ Bìnhđịamộc: 

Nếu chuyện đó là sự thật thì có thể suy ra: Hoặc là ông Bố - hoặc chính Thu Trang, làm an ninh chìm. Bọn họ gài bẫy để sỉ nhục các nhà dân chủ - nhân quyền. Làm mất uy tín của đầu lĩnh Lã Việt Dũng. Đề nghị các nhà tranh đấu, các chiến sĩ lương tâm, các nhà cách mạng "không vì tiền Mỹ", các nhơn xỉ danh tiếng có mùi, các đầu gấu quá đát, gái già hết duyên, nạ dòng khát tình, trai lơ cần gái lạ & tất cả những ai đòi quyền quần hôn, làm tình tập thể.. hãy cực lực tố cáo đòn bẩn của 1 trong 2 Bố - Con.

Tởm quá đi mất. 

Đúng là đồ quạ mổ!

Ai muốn đọc thêm thì vào đây:
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=267881106694133&set=a.205816259567285.1073741826.100004167360197&type=1

24 nhận xét:

 1. Ơ hờ hờ, ai ngờ được đi làm Zân chủ lại khoái thế. Cho em đi làm zân chủ zới anh Zũng ơi....
  Chẹp chẹp, nhìn pé Trang ổn phết nhờ. EM khoái cụm từ "chổng 4 vó lên giời" của bác Tre rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 2. Trước giờ em chỉ thấy tư thế doggy = cắm 4 vó xuống đất, thế chổng 4 vó lên giời như em Trang thì gọi là tư thế gì hả các bác?

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là loại bệnh hoạn, tà dâm, thế này mà làm dân chủ thì nói ai nghe nữa chứ. Đạo đức của chúng bị mục rữa hết rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ chơi gái đình đám của Tiến sĩ, Luật sư Cù Huy Hà Vũ năm 2010 tại Sài Gòn đã không còn xa lạ với cư dân mạng. Gần đây là vụ Nguyễn Văn Dũng Aduku – Chủ mạng lưới Blog, admin Hoàng Sa FC giao cấu với trẻ em và ngang nhiên đăng ảnh cô bé lên mạng. Một hành vi thể hiện sự xuống đáy của đạo đức làm người, vi phạm luật pháp nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 5. Mấy người hoạt động chính trị này vừa học được một bài học: làm chính trị thì đừng vớ vẩn có hành động có thể nghi là bay bướm. Có vợ, ở một mình trong phòng với người đàn bà khác là không ai nghĩ là làm việc đàng hoàng được, dù cãi khan cổ người ta cũng nghĩ là oan Thị Mầu.

  Trả lờiXóa
 6. trông Pé Trang xinh và thơm quá add ah. cho e xin con này chơi vài hôm là nó đỡ zân chủ ngay . con này cứ phải để "tình yêu " của em cảm hóa add ah. chắc có nhiều cách nhưng em thấy mặt nó chỉ cáchh này mới hiệu quả add ah.còn thằng Lã Việt Dũng thì cho add xử lý, em trông thằng này vừa hôi vừa thối , e chẳng thèm rây với những thằng như thế.

  Trả lờiXóa
 7. chúng nó có giải thích thế nào đi nữa thì ai chẳng biết bọn hoạt động Zân Chủ gj gj đó làm vì tiền. làm gì có cái gọi là "tâm huyết ở đây". mẹ nó chứ éo xây dựng tổ quốc thì thôi thì đừng có phá công lao của bao nhiêu khác chứ. bọn này cứ phải mang ra tiêm cho vài mũi thuốc độc cho nó đỡ phá. xinh đẹp như Pé Trang cũng hơi tiếc tý nhưng tiêm tất.

  Trả lờiXóa
 8. đúng là xã hội càng hiện đại thì lại xuất hiện thêm nhiều thằng mắc bệnh thần kinh, ảo tửơng về sức mạnh, những cái tên Lã Việt Dũng, Thu Trang mà người viết nhắc tới là một nhân chứng "hùng hồn" đại diện cho những kẻ như vậy. chẳng biết việt nam đã có những trại đặc biệt để cho bọn này vào ngồi "tu" ko nhỉ? có thì cho mấy em nó xin dư thêm vài xuất để cho bạn be, người thân nó vào "tu " cùng nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Chung no tuc tui dan chu gia cay thi chang ra cai l... j roi, nhung dcm bung be ve ha hit boi moc thi tui du lon vien nay cung tom lom deo kem. That vai l... cho cai xu so khon nan nay dcm

  Trả lờiXóa
 10. Cái vụ bắt tại trận cũng tởm mà cái ảnh thằng Dũng dâm tặc post lên cũng tởm! Dân chủ cái khỉ gió gì, một lũ tởm thì có!

  Trả lờiXóa
 11. Hành vi của Dũng góp phần cùng các tay anh chị Rân chủ bộc lộ sự thối tha, thiểu năng, bệnh hoạn. Với một tư cách hoen ố, đạo đức mục rữa, những con Rận lông mu đang ve vẩy cái cánh cụt ngủn cố bay lên khỏi vùng kín, nhưng than ôi! Dựa vào những Chí Đức ăn vạ, Bùi Hằng chửi thuê, Công Nhân ăn chổi hay Phương Uyên ỡm ờ thì đến khi nào Rận mới có thể bay ra khỏi quần chíp.

  Trả lờiXóa
 12. Tưởng Lã Việt Dũng là một hảo hán, ai ngờ.., nhục quá, không biết để đâu cho hết. Anh đặt bát cơm quả trứng lên nấm mồ danh dự của anh em zân chủ nhé.
  Pé Nguyễn Thu Trang, một sinh viên Đại học Lao động - Xã hội, cũng là "liệt nữ zân trủ" mặt thớt đã nhiều lần đến các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội gửi thỉnh nguyện thư với yêu cầu can thiệp để Việt Nam không được vào Hội đồng Nhân quyền LHQ. Sau đó, chụp ảnh, viết bài rao giảng về nhân quyền, và đạo đức…

  Trả lờiXóa
 13. Cho thêm vài bao cao su OK và tội trốn thuế ĐỤ (chơi đĩ ) là xong ...ai bắt và đánh đập chả được----thế mới là thành viên hội đồng nhân ...què Liên hiệp uất (hận ) chớ lị

  Trả lờiXóa
 14. Thực ra em Nguyễn Thu Trang cũng như mấy bồ nhí của gã họ Lã này cũng chả vừa, toàn là mèo mả gà đồng cả thôi, em lên mạng nói kết chồng với tay dân chủ Louis Nguyễn đang ở hải ngoại nào đó, ngày ngày chia sẻ tình cảm yêu mến, nhớ thương, mong chờ. Nhưng nay em đi nhà nghỉ với giai có vợ gần bằng tuổi bố em. Can ngăn không được, bố đẻ em theo dõi, bắt quả tang, trừng phạt thì chắc chắc không phải là… lần đầu! Theo nick Bạn Của NO-U, thì hành nghề dân chủ của hắn là phụ mà nghề cưa gái mới là chính. Gã họ Lã cũng như đám No-U đấy, thực ra là cái ổ nhền nhện, quan hệ tình dục bừa bãi, dễ dãi với nhau vì …đồng chí hướng.

  Trả lờiXóa
 15. Mẹ cha thằng Tàu khựa, như con rắn hổ mang, trong lưỡi bao giờ cũng chứa nọc độc. Âm mưu thôn tính Hoàng Sa của chúng ta là một trong những mục tiêu để chúng bành trướng trên biển. Đời Bí thư, Chủ tịch nước làm cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Xin cải chinh: Lã Việt Dũng đang sống với "tập 2" và 3 con. Quan hệ của LVD với Nguyễn Thu Trang trong nhà nghỉ là hoàn toàn trong sáng "Thuận mua, vừa bán, của tao tao muốn cho ai thì cho" đéo ai nhờ các người giữ hộ mà làm ầm ý lên... Đang sướng, mất cả hứng !!!!

  Trả lờiXóa
 17. Xin cải chinh: Lã Việt Dũng đang sống với "tập 2" và 3 con. Quan hệ của LVD với Nguyễn Thu Trang trong nhà nghỉ là hoàn toàn trong sáng "Thuận mua, vừa bán, của tao tao muốn cho ai thì cho" đéo ai nhờ các người giữ hộ mà làm ầm ý lên... Đang sướng, mất cả hứng !!!!

  Trả lờiXóa
 18. xã hội càng hiện đại thì lại xuất hiện thêm nhiều thằng mắc bệnh thần kinh, ảo tửơng về sức mạnh, những cái tên Lã Việt Dũng, Thu Trang mà người viết nhắc tới là một nhân chứng "hùng hồn" đại diện cho những kẻ như vậy. chẳng biết việt nam đã có những trại đặc biệt để cho bọn này vào ngồi "tu" ko nhỉ? có thì cho mấy em nó xin dư thêm vài xuất để cho bạn be, người thân nó vào "tu " cùng nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Hành vi của Dũng góp phần cùng các tay anh chị Rân chủ bộc lộ sự thối tha, thiểu năng, bệnh hoạn. Với một tư cách hoen ố, đạo đức mục rữa, những con Rận lông mu đang ve vẩy cái cánh cụt ngủn cố bay lên khỏi vùng kín, nhưng than ôi! Dựa vào những Chí Đức ăn vạ, Bùi Hằng chửi thuê, Công Nhân ăn chổi hay Phương Uyên ỡm ờ thì đến khi nào Rận mới có thể bay ra khỏi quần chíp.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là mả gà đồng gặp nhau.
  Hóa ra thằng dũng lừa con không ra gì, chỉ ăn chơi đua đòi.

  Trả lờiXóa
 21. Cả một lũ dâm chủ tụ tập với nhau, hư hỏng cả.
  Mà đứa tử tế thì không đi theo giai như con Thu Trang.

  Trả lờiXóa
 22. Phải nói là Dũng và Trang chỉ cặp với nhau vì lý tưởng rân chủ. Họ không có ý định phá vỡ hạnh phúc gia đình Dũng!!!

  Trả lờiXóa
 23. Đám run chủ gọi là thích Chim và Bướm này giống nhau, tụ tập lại la hét nhảy múa để nhận vài bạc cắc của các anh "lãnh tụ" chống cộng "sống dở, chết dở" tại Hải ngoại gửi về. Có tiền thì tổ chức ăn tục nói phét, sống bầy đàn, lang chạ, thích là chơi nhau. Nguyễn Hoàng Vi của Sài Gòn là 1 ví dụ, anh run chủ nào chơi cũng được, kể cả đám linh mục mất chất. Già trẻ, lớn bé chị Vi chấp hết

  Trả lờiXóa
 24. Đám run chủ gọi là thích Chim và Bướm này giống nhau, tụ tập lại la hét nhảy múa để nhận vài bạc cắc của các anh "lãnh tụ" chống cộng "sống dở, chết dở" tại Hải ngoại gửi về. Có tiền thì tổ chức ăn tục nói phét, sống bầy đàn, lang chạ, thích là chơi nhau. Nguyễn Hoàng Vi của Sài Gòn là 1 ví dụ, anh run chủ nào chơi cũng được, kể cả đám linh mục mất chất. Già trẻ, lớn bé chị Vi chấp hết

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage