Chia sẻ

Tre Làng

VỤ KIỀU NỮ HẢI DƯƠNG

Theo kế hoạch, trong ngày hôm nay, 15.1, chị Phạm Thị Thanh Ngọc, người được báo chí thời gian qua gọi là “Kiều nữ Hải Dương”, sẽ đi cùng luật sư Hoàng Cao Sang (thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM) đến báo Người Đưa tin tại Hà Nội để đưa đơn đề nghị làm rõ các thông tin đăng trên báo này về cá nhân của bà. Tại đây, chị Ngọc cùng luật sư sẽ yêu cầu BBT báo Người Đưa tin cùng các phóng viên Diệu Nam, Đoàn Tân- tác giả những tin bài đầu tiên về vụ "Kiều nữ cuồng dâm" cung cấp các bằng chứng chứng minh cho các bài viết của họ trên báo. Theo các bài viết này, hàng trăm lái xe taxi ở Hải Dương từng là nạn nhân của "Kiều nữ cuồng dâm" này. Trong số các nạn nhân, theo các phóng viên, có chính tác giả Diệu Nam khi phóng viên này "đi thực tế" để lấy tin, viết bài. PV Đoàn Tân còn khẳng định, phóng viên đồng nghiệp Diệu Nam còn quay được cả video clip cảnh giường chiếu khi anh đang bị "hiếp". Theo luật sư Hoàng Cao Sang, nếu đại diện tờ báo không chứng minh được điều họ đã đăng thì phải bồi thường danh dự và đăng đính chính công khai theo Luật Báo chí.

Chị Ngọc cùng luật sự đang tiến hành cuộc chiến pháp lý chống lại báo Người đưa tin theo Luật báo chí và cả những tài xế taxi Hải Dương theo tội vu khống theo điều 122 BLHS.

Chị Phạm Thị Thanh Ngọc vừa trở về Việt Nam từ Texas (Hoa Kỳ) rạng sáng 13.1. Vì hiện nay đã là công dân Mỹ nên trên đường trở về quê ở Hải Dương, ngay trong sáng 13.1, chị Ngọc cùng ông Phạm Ngọc C. (bố chị N.) và luật sư Hoàng Cao Sang đã đến Đại sứ quán Mỹ để nhờ sự giúp đỡ.

Chiều qua, 14.1, chị Ngọc cùng luật sư Hoàng Cao Sang đã đến làm việc với Công an tỉnh Hải Dương gửi đơn tố giác đề nghị cơ quan này điều tra làm rõ tin đồn “kiều nữ hiếp taxi”.

Cụ thể, chị Ngọc cho rằng hai tác giả của các bài báo đăng trên báo Người Đưa tin đã bịa đặt, dựng những câu chuyện hoàn toàn sai sự thật. Khi nói chị là “nữ dâm tặc” chuyên đi dụ dỗ, cho các tài xế uống thuốc kích dục và dùng nhiều thủ đoạn khác ép buộc các tài xế quan hệ tình dục trái ý muốn của họ, các bài báo đó đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm, tuy tín của chị và gia đình chị. Ngoài ra, chị còn yêu cầu làm rõ các tài xế của hãng taxi ML được nhắc trên các bài báo có thật hay không. Nếu đúng, các tài xế cùng các phóng viên sẽ phải bị truy cứu về tội vu khống. Đồng thời, chị còn yêu cầu những người này phải bồi thường thiệt hại đã gây ra cho chị. Đại diện bộ phận tiếp nhận của cơ quan Công an tỉnh Hải Dương đã nhận đơn của chị và cho biết sẽ xử lý theo các trình tự quy định.

6 nhận xét:

 1. Kiện chết cha cái bọn nói nhảm, bịa chuyện ra đi. Báo lá cải cần dẹp.

  Trả lờiXóa
 2. Hình như hội PV báo lá cải này muốn nhắm vào chuyện mua bán nhà đất gì đó.
  Nhưng dù sao, đăng bài như thế là trò bẩn rồi

  Trả lờiXóa
 3. Bôi xấu người ta bằng cách dựng chuyện thì cần phải xử lý nặng.

  Trả lờiXóa
 4. Đăng bài nói chị N này như một mụ loạn dâm, khiếp kinh lên được. Chị ta phải lên tiếng chứ!

  Trả lờiXóa
 5. Chị N nên có thái độ dứt khoát và cương quyết để bảo vệ danh tiếng, nhân phẩm cá nhân đã bị chúng bôi nhọ.

  Trả lờiXóa
 6. đúng là lũ báo lá cải k hơn k kém

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage