Chia sẻ

Tre Làng

ĐỌC "ĐỒNG THÁP KÝ SỰ" LẠI NHỚ VỤ: LÃ VIỆT DŨNG VÀ NGUYÊN THU TRANG

Cuteo@

Trên trang Tiếng Chim Việt vừa có bài "Đồng Tháp ký sự" của Lã Việt Dũng, mô tả về chuyến đi "giải cứu" nạ dòng Bùi Hằng. 

Phóng sự khá dài dòng, và dành không ít dung lượng mô tả về các thể loại gái, và sở trường đẽo gái của những kẻ khoác áo "hiệp sĩ zân chủ". Tất nhiên, cách nhìn méo mó cùng cách viết xuyên tạc, vu cáo vẫn là chủ đề chính. 

Vì chuyện đó, mình nhớ ra chuyện Lã Việt Dũng bị bố của bạn Thu Trang bắt tại trận cặp đôi "đang hoàn hảo" trong nhà nghỉ. Điều bỉ ổi nhất, là sau khi bị đánh te tua, Lã Việt Dũng lại chụp ảnh tự sướng với cái mặt bê bết máu và đưa lên Facebook như một sự thách thức dư luận đến tởm nôn.

Còn nhớ, ngày đó anh cứ tưởng Lã Việt Dũng là một hảo hán, ai ngờ... lại nhục đến thế. Có bạn còn phải viết: Lã Việt Dũng đã đặt bát cơm quả trứng lên nấm mồ  danh dự của anh em zân chủ.

Chuyện xảy ra vào chiều ngày 18/12/2013. Nhà zân trủ họ Lã một vợ 3 con đem bé Nguyễn Thu Trang vào nhà nghỉ Vân Long 646 Quang Trung, Hà Nội thì bị bố cuả bé phát hiện. Tức điên, ông cùng đám thanh niên đi cùng nện cho Dũng trận nhừ tử, mặt mũi bê bết máu. 

Cả đám đệ tử, anh em chí cốt No-U, Hoàng Sa kéo đến giải cứu vị "anh hùng hảo hán" này, chứng kiến cơn điên của bố cô bố nhí…rốt cuộc cũng không làm được gì. 

Chỉ thương cô vợ của Dũng không có lỗ nẻ nào mà chui.

Nguyễn Thu Trang, một sinh viên Đại học Lao động - Xã hội, cũng là "liệt nữ zân trủ" mặt thớt đã nhiều lần đến các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội gửi thỉnh nguyện thư với yêu cầu can thiệp để Việt Nam không được vào Hội đồng Nhân quyền LHQ. Sau đó, chụp ảnh, viết bài rao giảng về nhân quyền, và đạo đức…

Cao đạo là thế, rao giảng là thế, nhưng Nguyễn Thu Trang lại sẵn sàng chổng 4 vó lên trời để cho thằng 1 vợ, 3 con, 6 bồ xơi miễn phí. Thế mới biết, Lã Việt Dũng tài ba như thế nào. Còn Thu Trang, có vẻ như đôi mắt đỏ cá chày, ngự trên khuôn mặt xinh xắn vẫn không hề biết nhục, và nó thể hiện sự trâng tráo đến lợm giọng.

Đúng là đồ quạ mổ!

Còn Lã Việt Dũng, theo một nguồn thông tin xin được giấu tên từ nội bộ Non-U và Hoàng Sa FC, thì bé Thu Trang chưa phải là nạn nhân cuối cùng, và Dũng vẫn đang trên đường khám phá, kéo dài danh sách bộ sưu tập của mình.

Người không kìm được dục vọng của mình liệu có thể là một nhà zân chủ tốt không?

Ảnh bên là Nguyễn Thu Trang áo đen, xinh phết nhỉ.

Xin chép về đây các stt của anh Lêvũ Bìnhđịamộc

Nếu chuyện đó là sự thật thì có thể suy ra: Hoặc là ông Bố - hoặc chính Thu Trang, làm an ninh chìm. Bọn họ gài bẫy để sỉ nhục các nhà dân chủ - nhân quyền. Làm mất uy tín của đầu lĩnh Lã Việt Dũng. Đề nghị các nhà tranh đấu, các chiến sĩ lương tâm, các nhà cách mạng "không vì tiền Mỹ", các nhơn xỉ danh tiếng có mùi, các đầu gấu quá đát, gái già hết duyên, nạ dòng khát tình, trai lơ cần gái lạ & tất cả những ai đòi quyền quần hôn, làm tình tập thể.. hãy cực lực tố cáo đòn bẩn của 1 trong 2 Bố - Con.

Tởm quá đi mất. 


Trong bài "Admin NO-U dính ..bẫy trong nhà nghỉ?" của Võ Khánh Linh viết: 

"Chuyện con dê già họ Lã xài hầu hết các em gái xinh xắn, trẻ trung khiến đám No-U, từ các con dê già đến thanh niên suy thoái ở đó ấm ức từ lâu, nhưng phải nín nhịn trong lòng. Danh sách các bố nhí của tay họ Lã sát gái này toàn nữ lưu dân chủ có hạng như em Hà Vân (người trong mộng của Binh Nhì), Hư Vô (vợ tay Gió Lang thang hiện giờ), Tuyết Lê, Cà Chua…Tay đồng bọn Dân chủ Nguyễn còn kêu Thu Trang chỉ là một trong 6 em xài tạm của gã ta. Thực ra em Nguyễn Thu Trang cũng như mấy bồ nhí của gã họ Lã này cũng chả vừa, toàn là mèo mả gà đồng cả thôi, em lên mạng nói kết chồng với tay dân chủ Louis Nguyễn đang ở hải ngoại nào đó, ngày ngày chia sẻ tình cảm yêu mến, nhớ thương, mong chờ. Nhưng nay em đi nhà nghỉ với giai có vợ gần bằng tuổi bố em đến mức bị bố đẻ theo dõi, bắt quả tang, thì chắc chắc không phải là … lần đầu! Theo nick Bạn Của NO-U, thì hành nghề dân chủ của hắn là phụ mà nghề cưa gái mới là chính. Gã họ Lã cũng như đám No-U đấy, thực ra là cái ổ nhền nhện, quan hệ tình dục bừa bãi, dễ dãi với nhau vì …đồng chí hướng.

Thế nên thể diện là thứ quá sa xỉ với chúng, trường hợp bị đánh đòn vì xài con gái chưa chồng như người khác thì lặn không sủi bọt, nhưng gã ta lại công khai lên mạng tươi cười khoe cái mặt đầy máu, vu công an gài bẫy hắn ở nhà nghỉ. Đám bạn bè của hắn châu vào xưng tụng hắn lên mây gió, an ủi hắn, vớ lấy vớ để chửi chế độ, công an thối nát, đàn áp người hùng của chúng, bla, bla…

Việc làm trơ trẽn, mặt dày, không tí liêm sỉ của hắn đã khiến vài tay đồng bọn còn chút thể diện công khai vụ việc, chửi bới hắn làm xấu, bôi tro trát cứt vào mặt làng dân chủ, đám No-U khiến hắn muối mặt gỡ ảnh và bài hot đó xuống.

Bệnh hoạn của gã họ Lã và đám dân chủ này đúng là không để đâu cho hết. Sau việc công tử họ Cù bị bắt quả tang quan hệ bất chính với gái trong lần đi công vụ phía Nam, Nguyễn Văn Dũng Aduku giao cấu với trẻ em bị bắt, cả đám dân chủ già trẻ bị phát giác là “thành viên lâu năm” của mấy trang cave chuyên nghiệp, giờ lại đến hắn và đám bồ nhí cùng làng nghề dân chủ thường xuyên …hưởng thụ với nhau trong nhà nghỉ bị chính người nhà bắt quả tang. Đám bạn bè đồng chí hướng thì bảo kê, phụ họa vu cáo chính quyền, công an gài bẫy, dùng mỹ nhân kế, đánh đòn dưới thắt lưng… triệt hạ bọn chúng. Riêng lần này, nhân chứng, vật chứng rành rành, bản thân bọn chúng cũng tự làm chứng cho nhau thì hết đường chối cãi. Để xem cái gi gỉ gì gi cũng tố công an, mật vụ gài bẫy của chúng còn ly kỳ đến đâu

Lần này cái đám Mạng lưới Blogger Việt Nam như Đoan Trang, Mẹ Nấm Gấu, Hoàng Vi, vợ chồng Gió Lang thang, siu nhân Nguyễn lân Thắng…cứu 2 thành viên của hội mình khỏi bị thân nhân ruột rà….xâm phạm lợi ích, tôn trọng quyền tự do sex của chúng hấp dẫn đến đâu nhỉ"?.

Ai muốn đọc thêm thì vào đây:

4 nhận xét:

 1. THực sự mà nói thì con người mỗi người mỗi kiểu có cuộc sống riêng! Nhưng tất cả đều phải có 1 chút đóng góp để xây dựng đất nước ta ngày 1 phát triển hơn có thế thì cuộc sống chúng của người dân VN mới tốt lên được, nhân vật trong cậu chuyện muốn nói đến chắc ai cung đã từng biết khi đọc các báo mạng hằng ngày, tác giả muốn nói ra cũng chỉ muốn giáo dục người dân

  Trả lờiXóa
 2. Rân chủ cái con mẹ gì cái đám bầy đàn này, Cứ có ít tiền bạc cắc do đám thây ma gửi về là tổ chức đàn đúm, chung đụng, mèo mả gà đồng. Tham gia nhiều lần với đám này, tôi cảm thấy phát nôn mửa, ghê tởm. Hôm đi Đồng Tháp, 2 thằng Dũng: Trương Văn Dũng, Hoàng Văn Dũng lại đưa con bé Nguyễn Nữ Phương Dung, sinh năm 1993 vào khách sạn tại Sa Đéc chơi hội đồng, bị Công an đưa về phường. Một lũ "giun chỉ" bệnh hoạn.

  Trả lờiXóa
 3. Pháp luật có thừa nhận mấy tổ chức được lập ra bất hợp pháp như thế này không? HPNNQ, HNBĐL, NoU, MLBLVN, PTCĐVN...Chúng nó là ai? Lập ra để làm gì ? Mới nhen nhóm mà đã tranh giành quyền lực, tranh giành ảnh hưởng, tranh giành từng cắc lẻ thì làm chính trị kiểu gì? Nội bộ đấu đá lẫn nhau, em nào cũng muốn chứng minh mình là thủ lĩnh, cá lớn, cá bé bằng nhau hết. Ngẫm thấy thương cho những cái đầu to mà óc như trái nho. "Nghe đâu mấy anh già không kiếm chác được gì thì toàn ngồi đằng sau, phía trong bóng tối để xúi bẩy chúng nó chơi nhau". Nguyễn Đan Quế ở Sài Gòn là một điển hình, thôi thì Bác Quế rủ anh Phạm Chí Dũng "An ninh" chìm ra sông Sài Gòn nhẩy sông cho rồi. Cơm cháo được gì cái bọn "giun chỉ" cuội này.

  Trả lờiXóa
 4. Rận chủ là đây, tất cả cũng chỉ để có tiền và thỏa mãn dục vọng, bảo sao Dũng nhiệt tình tham gia các hoạt động. Tham gia vừa cơ tiền lại được gặp các em xinh tươi, "ăn" free bảo sao không thích.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog

Fanpage