Chia sẻ

Tre Làng

CHUYỆN LÊ MỸ HẠNH BỊ NỆN

Ong Bắp Cày. 

Không được đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa. Cơ mà nện thì được. Hehe.Chị Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Chị từng vào Hà Tĩnh, ngồi xổm trên pháp luật, chặn quốc lộ 1A, làm tê liệt huyết mạch của đất nước khiến người người căm phẫn. Cũng chính chị cùng Bạch Hồng Quyền và mấy anh linh mục húng chó đã cấu kết với nhau thách thức luật pháp, giương cờ ba que, kích động nhân dân biểu tình, cướp trụ sở công quyền, đánh trọng thương 2 cảnh sát. Tội của chị dẫu có hỏa thiêu cũng đéo bao giờ hết.

Cũng chính chị đã đăng đàn lớn tiếng thách thức và đòi tất tay với nhân dân Saigon GiaDinh anh hùng sau khi lên mạng chửi cụ Hồ, cụ Duẩn và đòi địt mẹ cả chính quyền lẫn pháp luật. 

Nhưng hỡi ôi đau xót, chưa kịp ra tay chị đã bị nện vỡ loa. May cho chị bộ nhá vẫn còn và cấu kiện vẫn ổn. Lần sau, tôi tin sẽ nặng hơn nhiều.

Sáng nay chị lên mạng nỉ non và trở mặt yêu cầu chính quyền can thiệp, pháp luật ra tay bảo vệ. 

Vào lúc này, sao chị không về Hà Tĩnh, Nghệ An nhờ anh Thục anh Nam bảo vệ và chăm sóc. Sao chị không gọi mấy anh đu càng mất dép bên Caly bảo vệ? Chị mong gì ở chính quyền mà chị đòi lật đổ, chị mong gì ở thứ pháp luật mà chị coi thường?

Xin chia buồn cùng chị vì chuyện vỡ loa xanh mắt khi chưa kịp tất tay khô máu với nhân dân Saigon Giadinh anh hùng. 

Chị hơi bị buồn vì người ta bắt đến 20 anh cam Đồng Tâm mà còn chưa bị xử, huống chi là chị mới bị méo loa. Đéo hơi đâu mà bênh vực chị với lối hành xử vô pháp vô thiên.

Chị còn kêu, tôi tin chị sẽ ăn nện sml.

***
P/s: Nghe anh em nói ngoài đời chị là thánh nện thì phải, bạn nào xác nhận hộ cái, tks.

45 nhận xét:

 1. Với những ả lưu manh rận chủ mạt hạng như Lê Mỹ Hạnh này thì ả thiếu gì kẻ ghen ghét. Nên việc ả bị đánh vì tội cướp chồng là còn nhẹ. Thế mà ả lại vin vào cớ đó lu loa công an đánh dân. Đúng là gái đĩ già mồm

  Trả lờiXóa
 2. Bị đánh là sự quả báo xứng đáng với ả nữ lưu dân chủ mạt hạng này, Để xem sau lần này ả có dám bày trò mỵ dân như đã từng làm nữa hay không, hay có dam đi cướp chồng ngừời khác nữa hay không, cái nghề rận gây thù chuôc oán với cả một dân tộc với những người con yêu nước, những người có lòng tự hào dân tộc chứ đâu có ít.

  Trả lờiXóa
 3. Hài nhất mỗi kiểu mở mồm ra là chửi chính quyền, chửi công an. Thế mà vừa mới bị sờ mó tí thì ả nữ Lê Mỹ Hạnh đỡ vớt ngay cái phao cứu sinh là công an. Còn chả bằng con trâu con bò nhai lại, bà này còn thải ra rồi lại hớp lại. Hơi vô duyên tí nhưng mà thấy chướng mắt quá các bác thông cảm

  Trả lờiXóa
 4. Âu cũng là quả báo xứng đáng mà thôi, những kẻ bán rẻ lương tâm đạo đức vào việc hoạt động rận chủ đổi tiền ngoại bang thì đáng lắm, đụng phải lòng tụ tôn của cả dân tộc, đáng ăn đòn lắm, những nguời con yêu nước, nhưng phẫn uất trước những hành động chống lại dân tộc của loại người như các ngươi thì như vậy là hả dạ lắm, đừng cứ tưởng lấy dân ra làm bia là đứng sau tránh được.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ anh em rận chủ của bà này còn không biết xấu hổ đến nỗi video vừa đăng lên cái là ngay lập tức nhảy vào fb bà bảy tỏ niềm tiếc thương, rồi thì lại bài ca đòi quyền lợi. Hậu quả của Lê Mỹ Hạnh chính là tấm gương cho đồng loại của ả soi vào. Chính quyền có thể hơi nương tay nhưng những người dân họ không bị ràng buộc gì thì không hề hiền đâu. Đừng để đến lúc nhân dân phải lên tiếng

  Trả lờiXóa
 6. Việc bị một nhóm côn đồ tấn công đổ máu tại Hà Nội sau khi chị trực tiếp có mặt tại xã Kỳ Lợi (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) trong 2 ngày bà con ngư dân nơi đây biểu tình, chặn quốc lộ 1A là đúng rồi, Với một con mụ như thế nhìn người ta đã ghét đánh cho là phải

  Trả lờiXóa
 7. Không rõ nguyên nhân ả bị đánh là gì đây nhưng vẫn phải nhắc lại rằng một khi đã đụng đến lòng tự hào lòng tự tôn dân tộc thì có thành côn đồ họ cũng phải cho các người một trận nhớ đời mà ngậm cái mồm thối lại, nêu muốn kiếm tiền hãy chọn cái nghề chân chính, đừng dấn thân vào nghề làm rận sẽ tự làm kẻ thù của cả dân tộc đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Ắt cũng là cái giá xứng đáng phải trả cho những hành vi chống đối, phản động gây rối trật tự của ả nếu k muốn nói là còn nhẹ. Những hành vi đi ngược lại lợi ích cộng đồng, chống đối chế độ trước sau cũng bị vạch trần và phải nhận những hậu quả thích đáng.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là đời có luật nhân quả, gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi. ngày xưa treo cờ ba que, xúc phạm lãnh tụ, xúc phạm cụ Duẩn, tích cực chống phá đất nước theo lũ khủng bố Việt Tân, giờ bị vậy là còn nhẹ, chưa xứng với 1 kẻ lười lao động, không kiếm sống chân chính mà chỉ biết phụ thuộc vào người khác.

  Trả lờiXóa
 10. dit con me đã đánh phụ nử còn rêu rao, con đỉ chó này nó có rêu rao mất dạy thì có luât 88 trị nó tụi bay là đàn ông mà đánh nó bật xilip mà còn khoe khoang, quốc tế nó nói đàn ông da vàng đối xử với phụ nử như vậy là đẹp măt lắm hả, bực cửa mình

  Trả lờiXóa
 11. binhminh0357922:55, 03/05/2017

  Lê Mỹ Hạnh khá nổi tiếng trên mạng bởi “thành tích” chống phá chế độ, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các lãnh tụ dân tộc. Cũng như nhiều “nhà dân chủ” khác như Nguyễn Việt Dũng (Dũng Aduku) Lã Việt Dũng, Ngô Nhật Đăng, Đoan Trang (Chát sex), Lê Thị Công Nhân (Some), Trần Thị Nga (cướp chồng), Huỳnh Thục Vy (ngủ với cả cố đạo)…, ngày 02/5 Lê Mỹ Hạnh bị đánh vì phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.chính vì vậy nên thị đã nhiều lần bị đánh ghen ngay tại nhà nghỉ thế mà vẫn không biết xấu hổ là j

  Trả lờiXóa
 12. quehuongabc35723:01, 03/05/2017

  Con mụ Lê THị Mỹ Hạnh lý lịch như thế nào dân miền Nam ai không biết, một con phản động chính cống chuyên bới lông tìm vết để bôi nhọ chế độ, nó còn là một con đĩ chuyên đi gạ tình chồng người khác, hết thanh xuân thì về quê lừa đảo rồi ngồi tù nữa, ghê quá! đồ này thì chết cho xã hội yên ổn!

  Trả lờiXóa
 13. tuonglai0357923:19, 03/05/2017

  con rận lông Lê THị Mỹ Hạnh bị đánh là đáng đời rồi, con mụ này chuyên rạch mặt ăn vạ, chống phá chế độ, lại nổi tiếng đĩ điếm. cái loại này cho nó đánh chết không ai thương tiếc. Thế mà còn bày đặt báo công an để ăn vạ là mình bị con đồ hành hung. côn đồ chính là lũ rận bọn mày chứ ai vào đây nữa

  Trả lờiXóa
 14. Hoabinh03020023:19, 03/05/2017

  Với những ai theo dõi vụ giáo dân xứ Trung Nghĩa (Hà Tĩnh) chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) hôm 03/4/2017 thì ít nhiều sẽ biết về chân dung rận chủ Lê Mỹ Hạnh. Với bản chất côn đồ đã có, ả cùng với Quyền, Bình kích động đám thanh niên lêu lổng không có nghề nghiệp (là con em giáo dân xứ Trung Nghĩa) chủ động tấn công vào tổ công tác buộc Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Giáp phải dùng súng bắn đạn cao su chỉ thiên để răn đe. Và chúng cũng chỉ chờ có vậy để vu khống công an đánh dân rồi kích động quần chúng biểu tình, gây rối, đúng là kết cục xứng đáng cho loại rận chủ vô đạo đức, vô liêm sỉ như Hạnh

  Trả lờiXóa
 15. Thaibinh02340023:21, 03/05/2017

  Nhà rận chủ Lê Mỹ Hạnh cùng Bạch Hồng Quyền là 2 tay sai đắc lực của Việt Tân vừa nằm vùng cả tuần lễ tại Nhà thờ Lộc Hà để chỉ đạo giáo dân tại đây đánh 1 chiến sĩ công an ngất xỉu rồi kéo ra chặn QL1, rồi chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh. Giờ thì bị đánh ghen vì tội cướp chồng người khác, đúng là đáng đời loại rận chủ vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 16. Thaibinhquetoi23423:23, 03/05/2017

  Ai còn lạ gì với ả này nữa, Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động chính quyền nhân dân, nói tóm lại ả là một con rận, từng vào Hà tĩnh chặn quốc lộ 1A, làm tê liệt huyết mạch của đất nước khiến người người căm phẫn. Cũng chính trị cùng Bạch Hồng Quyền và mấy anh linh mục biến chất đã cấu kết với nhau thách thức luật pháp, giương cờ ba que, kích động nhân dân biểu tình, chuyện bị đánh đó cũng là quả báo mà thôi, không biết liệu có chừa.

  Trả lờiXóa
 17. Hành động thách thức luật pháp, giương cờ ba que, kích động nhân dân biểu tình, cướp trụ sở công quyền, đánh trọng thương 2 cảnh sát, đăng đàn lớn tiếng thách thức và đòi tất tay với nhân dân Saigon GiaDinh anh hùng sau khi lên mạng chửi cụ Hồ, cụ Duẩn thì xứng đáng ăn đòn lắm, đó là quả báo của những kẻ làm nghề rận kiếm tiền vô đạo đức. Nhưng không dừng lại ở đó mà chúng còn sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Lũ anh em rận chủ của bà này còn không biết xấu hổ đến nỗi video vừa đăng lên cái là ngay lập tức nhảy vào fb bà bảy tỏ niềm tiếc thương, rồi thì lại bài ca đòi quyền lợi. Hậu quả của Lê Mỹ Hạnh chính là tấm gương cho đồng bọn của ả soi vào. Chớ làm những việc trái với đạo đức, vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm, làm tay sai cho giặc

  Trả lờiXóa
 19. Em này còn láo nháo thì còn dừ đòn. Đòn sau còn đau hơn đòn trước

  Trả lờiXóa
 20. Bên em đang có chương trình giản giá khuyến mại thiết kế nội thất cho mọi gia đình

  Trả lờiXóa
 21. Lê Mỹ Hạnh là thành viên của tổ chức phản động Con đường Việt Nam, có âm mưu và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Ả từng vào Hà Tĩnh, ngồi xổm trên pháp luật, chặn quốc lộ 1A, làm tê liệt huyết mạch của đất nước khiến người người căm phẫn.

  Trả lờiXóa
 22. Liên quan đến vụ “hành hung 3 phụ nữ, quay clip tung lên mạng” như VietNamNet đã thông tin, diễn biến mới nhất trong đêm qua, Công an Q.2, TP.HCM đã mời làm việc, tạm giữ hành chính đối với nghi can Phan Sơn Hùng, chủ nhân facebook Phan Hùng (SN 1984, ngụ đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp) để phục vụ công tác điều tra.
  Đến nay, Công an xác định Phan Hùng có mặt trong nhóm người tấn công bà Lê Mỹ Hạnh cùng 2 người bạn tại 1 căn nhà trên đường Trần Não, P.Bình An, Q.2 vào chiều 2/5. Đồng thời, Phan Hùng chính là người dùng ĐTDĐ quay lại diễn biến vụ việc và phát tán trên trang facebook cá nhân.
  Hiện Công an đã có thông tin về những người tham gia hành hung hội đồng 3 phụ nữ và đang mời làm việc.
  Đồng thời, trong chiều tối qua, Công an Q.2 đã mời làm việc với bà Lê Mỹ Hạnh cùng 2 người bạn, là nạn nhân của vụ tấn công.
  Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an TP.HCM xác nhận, Công an Q.2 đang khẩn trương điều tra vụ việc.
  Ông Quang cũng thông tin thêm, trong hôm nay, sẽ đưa bà Hạnh đi trưng cầu giám định thương tích để có căn cứ cho những bước điều tra tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 23. Có một lũ còn ghê tởm hơn lũ côn đồ đánh người đó là lũ bút nô ngậm máu phun người, ca ngợi hung thủ chửi rủa nạn nhân.
  Chính bọn chúng và bè lũ đứng đằng sau là thủ phạm chính kêu gọi ủng hộ một xã hội vô pháp, côn đồ; chúng tưởng làm vậy là yêu nước, bảo vệ bình yên nhưng kỳ thực sẽ làm cho tình hình bạo lực và bất ổn hơn, sớm làm cho cái bè lũ chúng đang ăn bám rơi xuống vực. Có báo nào như Phapluatso và nhất là cái thằng vntb.org đăng nhiều bài nguyền rủa chị Hạnh ca ngợi hung thủ như vậy không?!
  Mọi người cứ lo săn tìm lũ côn đồ cầm dao mà quên lũ côn đồ cầm bút, chính chúng cổ vũ lũ côn đồ cầm dao ngày càng nhiều!

  Trả lờiXóa
 24. Phan Sơn Hùng và đồng bọn bị tình nghi đã thực hiện cùng lúc nhiều hành vi phạm tội theo ba tội danh được quy định tại Bộ luật Hình sự số 15/1999/QH10 (ban hành ngày 21/12/1999 và được sửa đổi ngày 19/6/2009), cụ thể như sau:
  1/- Tội “xâm phạm chỗ ở của công dân” theo quy định tại Khoản 1 của Điều 124 do thực hiện hành vi trái pháp luật xâm phạm quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở của công dân, với tình tiết tăng nặng quy định tại các Điểm a và c của Khoản 2 do phạm tội có tổ chức và gây hậu quả nghiêm trọng.
  2/- Tội “cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác” theo quy định tại Khoản 1 của Điều 104, tuy tỷ lệ thương tật có thể dưới 11% nhưng thuộc các trường hợp quy định tại các Điểm a, d, e, h và i, do dùng thủ đoạn gây nguy hại cho nhiều người (xịt hơi cay), nhất là đối với các phụ nữ không có khả năng tự vệ, phạm tội có tổ chức, gây thương tích cho các nạn nhân và có tính chất côn đồ.
  3/- Tội “làm nhục người khác” theo quy định tại Khoản 1 của Điều 121, căn cứ hành vi ghi hình ảnh nạn nhân bị chính thủ phạm hành hung và sau đó phát tán trên trang mạng xã hội nhằm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm và danh dự của nạn nhân, với tình tiết tăng nặng quy định tại Điểm b của Khoản 2 do thực hiện hành vi phạm tội đối với nhiều người.

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Âu cũng là quả báo, gieo nhân nào thì gặp quả nấy thôi, ăn ở sao thì nhận lại được như vậy. Hạng lười làm, lười lao động,chỉ biết phụ thuộc vào người khác, cave rẻ tiền cướp chồng người khác.Không ủng hoojhanhf vi của mấy anh quay clip nhưng thấy con mụ này bị đánh cũng hả hê

  Trả lờiXóa
 27. Dù sao thì đánh phụ nữ cũng nhẹ tay chút,xem video thì đúng là hơi quá đà.
  Tiện bác nào xây biệt thự kiểu Pháp thì nhớ tới em nhé:
  http://acihome.vn/

  Trả lờiXóa
 28. pháp luật là bảo vệ những cái đúng và những người dân lương thiện, nhưng con này nó có lương thiện đâu mà bảo vệ nó, nó kích động người dân làm loạn, bôi nhọ và nói xấu bác, ko coi kỷ cương phép nước ra gì, vậy có lý do gì để bảo vệ nó. nên nhớ đã có ko ít người đã nghe lời nó làm loạn rồi đấy, vậy ko việc gì phải bảo vệ con vi trùng khuyết tật này. SÁT

  Trả lờiXóa
 29. Em hóng dc bên face mấy anh kia. Thông báo anh phan hùng chỉ là lên đồn uống trà đàm đạo sau đó viết tường trình. Chắc sẽ về sớm thôi. 2 con kia thương tật chưa đủ 11% thì chỉ là dân sự có thì nộp phạt hình chính là xong. Tụi nó chả dám làm căng nếu làm căng lại dc ngồi đếm lịch về tội chống phá đảng nhà nc. Xúc phạm lãnh tụ HỒ CHÍ MINH như chơi.

  Trả lờiXóa
 30. Bạn bè tin tưởng anh, người dân ủng hộ anh, hành động của anh được chính nghĩa ghi nhận, hãy cứ xử đẹp những thằng con phản động nào dám thách thức người dân VN anh Phan Hùng à. Con mụ Lê Mỹ Hạnh này không dám bén mảng đến để ba mặt một lời thì đủ biết nó như thế nào rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 31. Dư luận chẳng ai thương con ĐÂM CHỦ mạt hạng Mỹ Hạnh này. Nếu con đĩ này bị dân đập chết tươi thì dư luận càng hả dạ.

  Trả lờiXóa
 32. Tôi ủng hộ bài báo này...chửi rất hay, rất chuẩn...Làm gương cho những tên phản động khác.
  Thử hỏi chế độ nào chẳng có tham quan, nhưng miễn dân ấm no, kinh tế tương trưởng đều thì là Oke rồi.

  Trả lờiXóa
 33. Chúng ta chưa rõ nguyên nhân ả bị đánh là gì đây nhưng vẫn phải nhắc lại rằng một khi đã đụng đến lòng tự hào lòng tự tôn dân tộc thì có thành côn đồ họ cũng phải cho các người một trận nhớ đời mà ngậm cái mồm thối lại, nêu muốn kiếm tiền hãy chọn cái nghề chân chính, đừng dấn thân vào nghề làm rận sẽ tự làm kẻ thù của cả dân tộc đấy, và có thể sẽ bị đánh khắp mọi nơi vì chúng bay đã gây thù chuốc oán không biết với bao nhiêu người rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 34. Nếu như Lê Mỹ Hạnh bị oan, nếu như ả cây ngay không sợ chết đứng thì chắc chắn khôn có lý do gì khiến ả phả trốn tránh, không dám đối chất với chính kẻ đã hành hung ả như vậy. Nhiều facebooker không rõ sựu tình chém gió việc hành hung ả là do ả đã kích động trong vụ hành hung công an khiến nhiều người nói làm chính trị như vậy là không đc nhưng xin thưa rằng luật pháp luôn rõ ràng, ả sai thì sẽ trừng trị theo pháp luật chứ k ai hành xử kiếu thiếu suy nghĩ như vậy

  Trả lờiXóa
 35. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 36. Với loại người như thế này phải bị đánh thêm nữa chứ thương tích 11% có là gì. Lúc nào cũng chỉ nhăm nhe lôi kéo kích động người dân chống phá cách mạng việt nam, chống phá đảng, nhà nước, giờ còn đi cướp chồng người ta mà vẫn mặt dày đòi pháp luật bảo vệ. Suốt ngày phụ thuộc vào người khác không chịu lao động chỉ thường trực bôi nhọ, hạ nhục chế độ thậm chí là phỉ báng cả Bác Hồ kính yêu. Chắc chắn mụ còn sẽ bị những quả báo khác với những hành động ngu xuẩn của mình.

  Trả lờiXóa
 37. Hoabinh03020021:11, 06/05/2017

  Những hành vi có lỗi, cố ý, xâm hại đến ANTT đều bị xử lý đúng người, đúng tội. Không hề có chuyện pháp luật bỏ qua cho chúng, nhưng cũng phải nhân thấy rằng, chính những con người trong đám rận chủ mới chính là xảo quyệt hơn tất cả khi luôn lật lọng quy kết cho chính quyền, đó gọi là bị đánh vẫn còn già mồm được.

  Trả lờiXóa
 38. Thaibinh02340021:12, 06/05/2017

  hật ngạc nhiên khi các anh báo chí chỉ biết khai thác những pha đấm đá, lộ hàng, mà không cần biết quá khứ bất hảo của Lê Mỹ Hạnh ra sao và cũng càng ngạc nhiên hơn khi những cái đẹp thì không được tôn vinh, trong khi đó những cái dở thi nhau khai thác. Thử hỏi động cơ nào đã khiến các nhà báo kia uốn cong ngòi bút biến kẻ chủ mưu, thủ ác thành người hùng lý tưởng như vậy ???

  Trả lờiXóa
 39. Thaibinhquetoi23421:13, 06/05/2017

  Bài viết đã khai thác những góc khuất trong vụ Lê Mỹ Hạnh, ả ta là một kẻ già mồm vô học; bản thân ả chửi rủa, coi thường những người thực thi pháp luật vậy mà mới bị đánh đã lại gào rú, lên ngay cơ quan công an đòi tố cáo kẻ đánh mình, thế là thế quái nào. Tiếc thay cho bọn Lê Công Định thu nạp nhầm người, kiểu vô tổ chức, vô lối và ngu ngốc như thế này thì biết bao giờ hắn ta và “bề trên” của hắn mới “rửa hận” được đây

  Trả lờiXóa
 40. Tự hỏi, tại sao một kẻ chống phá chính quyền, đi ngược lại lợi ích dân tộc như Lê Mỹ Hạnh lại không bị pháp luật trừng trị? Và tại sao một kẻ chống phá nhà nước điên cuồng như vậy lại được hưởng những ân sủng từ chính hệ thống luật pháp mà chính thị từ chối, phỉ báng?

  Trả lờiXóa
 41. Lê Mỹ Hạnh bị đánh là đúng rồi, với cái mồm mưu mô xảo quyệt như vậy thì việc bị đánh là đúng thôi, không có lửa làm sao có khói, không động chạm người khác thì làm sao mà người khác lại đánh.Tôi nghĩ người Việt mình vốn sống luôn rất tình cảm, rất ít khi sử dụng đến bạo lực để đối xử với người khác nhất là với phụ nữ, nhưng mà những người đã quay lưng với đất nước thì lại khác

  Trả lờiXóa
 42. nhưng kẻ rận chủ lưu manh này bị đánh là đúng,hơi sức đéo đâu mà chi lo cho bọn chúng bị cái zề.cái mồm lúc nào cũng oa oa,điêu ngoai thì kiểu j chẳng bị một vài người ngứa mắt người ta đánh cho,may người ta còn đánh nhẹ đó,còn kêu cái nỗi j nữa.

  Trả lờiXóa
 43. Chúng không phải là đàn ông hay đàn bà. Chúng là tội đồ, súc sanh, cần tru di tam tộc.Từ xưa đến nay nhân dân căm thù những kẻ vô ơn với dân tộc này, những kẻ chà đạp lên xương máu đồng bào. mà chúng dám Cầm cờ ba que, Like Trym thoá mạ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thoá mạ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước là tội phản quốc . tử hình luôn đi ấ

  Trả lờiXóa
 44. Vào lúc này, sao chị không về Hà Tĩnh, Nghệ An nhờ anh Thục anh Nam bảo vệ và chăm sóc. Sao chị không gọi mấy anh đu càng mất dép bên Caly bảo vệ? Chị mong gì ở chính quyền mà chị đòi lật đổ, chị mong gì ở thứ pháp luật mà chị coi thường? Xin chia buồn cùng chị vì chuyện vỡ loa xanh mắt khi chưa kịp tất tay khô máu với nhân dân Saigon Giadinh anh hùng. Chị hơi bị buồn vì người ta bắt đến 20 anh cam Đồng Tâm mà còn chưa bị xử, huống chi là chị mới bị méo loa. Đéo hơi đâu mà bênh vực chị với lối hành xử vô pháp vô thiên. Chị còn kêu, tôi tin chị sẽ ăn nện sml.

  Trả lờiXóa
 45. Thật là đáng đời cho người đàn bà sống không biết điều, đất nước đang yên ổn, lại có thể loại người đi kích động xuyên tạc bị người dân người ta ghét đánh cho là phải, như này là còn nhẹ, nếu như còn cái thói vô liêm sỷ này nữa có khi không còn răng mà ăn cháo đâu.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog