Chia sẻ

Tre Làng

Tút cuối về: SIÊU XE BIỂN XANH


Câu chuyện chả có gì nghiêm trọng, thậm chí vui bcm trong những ngày đầu năm mới ấy là chuyện "siêu xe biển xanh" (cụm từ bị coi là phạm húy)

Tóm tắt

1 thành viên câu lạc mộ mô hình tĩnh đăng ảnh mấy mô hình siêu xe mang biển xanh với đủ các góc chụp. có bức thấy cả chân giường kèm đổ bóng 2 cặp chân nhẽ của người khủng lù da xanh ahihi. 

1 anh nào đó của diễn đàn khác múc về đăng vào với động cơ ko biết. 

1 anh pv não bò nằm gầm giường diễn đàn kia nhanh tay múc về với 1 tút tâm tư lo lắng với vấn đề quản lí của aeql. anh chất vấn anh cam đại của tỉnh trên biển số. 

Anh cam vãi mẹ đái với "siêu xe biển xanh" và quả quyết ko cấp mấy biển đó, kèm động thái quyết tâm vì nhân dân tìm ra kẻ tội phạm ahihi, một động thái sốt sình sịch nhằm giữ sủ nếu quả có việc đó trên địa bàn. 

1h sau đăng biết dẫm mứt, kền gỡ mẹ bài báo nhưng câu chuyện đã bị đẩy đi xa hơn với bọn não bò và clb mô hình thì vãi cả các thứ trong bàng quang, trực tràng.. hehe và anh chủ thớt chắc đang trốn và run cầm cập. 

Thực ra các anh clb cứ bình tĩnh. các anh hoàn toàn vô tội. đứa cần xoắn đó là con kền ngu dốt và nham hiểm kia. 

Kẻ hèn này có 36 năm nghiên cíu luật phán rằng: 

Bọn não bò mới nhìn ảnh gốc trong tút mà ko biết đó là mô hình. Và vì thế động cơ anh chủ tút hoàn toàn bình thường. Giống việc lũ bố mẹ lừa vẫn cho nhi đùng mặc quần áo các llvt và nhin đùng nhiều khi lê la dẫm hoặc nằm nhầm vài thứ ko sạch sẽ. Điều đó ko thể kết luận rằng đó là lỗi dùng hàng giả để hạ uy tín đc. 

Có ai có tội trong việc này ko? Đương nhiên có. Kẻ giật câu hỏi thơ ngây rằng: Dàn siêu xe mang biển xanh, ông biết việc này ko? 

Đó chính là kẻ định mập mờ tạo sóng để bần nông vốn gato với cái gì to, dài, xanh mí đỏ bật loa chửi aeql. 

Việc xuất hiện bài bào trên báo giấy với nội dung chuyển hướng biến người bị hại thành kẻ gây án là 1 bước đi ko có gì ngạc nhiên của kền nhằm oánh lạc hướng cần lao và aeql về động cơ của cỏn. Và việc làm thô sơ đó ko thoát khỏi tuệ nhãn của kẻ hèn này.

26 nhận xét:

 1. Bọn não bò mới nhìn ảnh gốc trong tút mà ko biết đó là mô hình. Và vì thế động cơ anh chủ tút hoàn toàn bình thường

  Trả lờiXóa
 2. Đọc và nghĩ mà thấy buồn cười. Có nhiều anh gọi là tập tẹ làm phóng viên, toàn đi chụp giật mấy cái ảnh trên mạng rồi đưa ra các bình luận rất phiến diện, theo kiểu giật tít, câu like ấy, chả cần biết thực hư thế nào.

  Trả lờiXóa
 3. Những phóng viên đó được gọi là những phóng viên miệng nhanh hơn não đấy. Có nhiều phóng viên vớ vẩn, và nhiều trang báo lá cải là chuyên làm cái mục giật gân, đăng tin, lừa dân giả làm phóng sự vớ vẩn để gây sự chú ý đấy mà.

  Trả lờiXóa
 4. Cuộc sống bây giờ đảo lộn thật. Đăng bài trong nhóm kín. Bị chim lợn xào nấu thành bài báo. Ko bắt thằng chim lợn. Giờ lại đi quy tội cho người đăng bài.Nên bắt thằng viết báo, chứ ko nên bắt đăng bài. Thằng đăng bài báo viết nhăng viết cuội khi không tìm hiểu sự thật, cần phải xử. Còn người ghép ảnh, chỉ là người ta đùa, có thể thông cảm.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn kền kền là lủ mất dạy từ to tới nhỏ, chuyên gắp lửa bỏ tay người, hại người không dao súng, phải xử lý hình sự cái bọn hại người ăn tiền này, chứ cứ đưa tít cái kiểu mả tổ nhà nó đội lên kiểu này xã hội loạn hết.giống lần trước vụ nước mắm.mẹ nó ăn tục nói phét gây hại không thôi.sao tụi nó k bồi thường thiệt hại nhỉ

  Trả lờiXóa
 6. Chung qui một phần cũng do những thằng những con rảnh rỗi k biết đúng sai thấy đăng là thật rồi bình luận vô học,gặp thằng nhà báo đang chưa có gì giật tít để đánh bóng tên tuổi thành ra sự việc mới nóng bức thế này.Vẫn còn qúa nhiều Thạch tín vô cơ trong làng báo !

  Trả lờiXóa
 7. báo với vtv nữa, giờ chẳng biết tin vào cái gì, mất niềm tin với bọn này.Ngày trước cũng like cái trang báo vietnamnet để đọc tin nhưng mà bọn này ngày càng xàm.Người tung ảnh là vu không, vậy thằng Cửu Long của chòi báo "Tàu nhanh" Việt Nam cũng vi phạm luật báo chí, sao không nói tới.

  Trả lờiXóa
 8. Phải xác định rõ là hình anh giả mạo hay biển số giả mạo.... Và nhiều lý do giả mạo khác mới biết xử lý ai,chứ chưa biết gì sao nghĩ đến xử lý người đăng ảnh.Chỉ cần tinh ý chút là biết đó là xe thật hay mô hình. Ai bảo mấy ông nhà báo làm ăn chộp giật, chưa biết rõ ngọn ngành đã đăng bài giật tittle kiếm miếng ăn. Giờ bị hố nên quay ra đòi xử lý người đăng ảnh.

  Trả lờiXóa
 9. Chuẩn rồi, dàn siêu xe dưới gầm giường. Bên cạnh là kệ, dưới chân kệ có chạm hoa văn. Dán biển xanh vào xe mô hình rồi bêu diếu. Tội này mệt đấy!Người thì dốc sức là việc có ích cho Xã hội ..Kẻ thì rồi hơi làm toàn những việc mà người ta mất công,mất sức kiểm chứng..100% đây là xe mô hình...Lên Xử thật nghiêm để làm gương...

  Trả lờiXóa
 10. Dân trí thấp nhưng lại học đòi cách chống lại người thi hành công vụ. Thật tội nghiệp.làm báo mà không có cái tâm khổ thân anh đăng bài . 1 phút bốc đồng bh có khi cả đời bóc lịch mất . oto đồ chơi bh nta àm như thật có cái gì đâu mà viết báo các anh rảnh quá rồi các nhà báo ởi . viết thế hại dân thôi

  Trả lờiXóa
 11. một câu chuyện mang lại cho chúng ta nhiều suy nghĩ, đã có những nụ cười chế nhạo khi biết được chân tướng sự việc, không hiểu vì mục đích gì khi đăng bài viết này và cũng không hiểu vì lí do gì mà một sự việc chưa được làm rõ đã được đưa lên đã gây ra nhiều dư luận trong xã hội, thật nực cười cho những kẻ sử dụng việc này để xuyên tạc, chống phá, đúng là những kẻ tay nhanh hơn não

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ mà mồm nhanh hơn não thì không xứng đáng được gọi là phóng viên, nhà báo. Đơn giản bởi nếu thực sự có là nhà báo thì người ta sẽ tìm hiểu thực hư trước khi đăng bài theo kiểu adua số đông. Còn trong vụ việc lần này, tất cả những kẻ góp phần đẩy sự việc đi xa thêm chỉ là những kẻ không não, không đáng quan tâm

  Trả lờiXóa
 13. Những tấm ảnh mà clb mô hình đăng lên chắc cũng chỉ nhằm mục đích giải trí và sau khi thấy sự việc bị thổi phồng lên họ đã gỡ bài ngay, chứng tỏ họ ý thức được mối nguy hại tiềm ẩn trong việc làm của mình. Và hành động như vậy thì chẳng ai lại đi kết tội họ cả. Những kẻ đáng bị kết án là kẻ cố ý xuyên tạc, bịa đặt để đánh lừa dư luận, hạ uy tín của chính quyền kia

  Trả lờiXóa
 14. Bangtuyetnhietdoi10:12, 10/02/2017

  Nói thật ra những kẻ nhìn vào tấm ảnh mà không phân biệt được đâu là thật, đâu là mô hình rồi cũng adua gào mồm lên chửi chính quyền thì sẽ được xếp vào một trong hai loại, thứ nhất là những kẻ không não, thiếu hiểu biết nhưng lại thích thể hiện, còn nếu không thì sẽ là những con kền kền chính hiệu khi biết thực hư trắng đen nhưng vẫn cố ý xuyên tạc, bẻ cong sự thật để gây hoang mang trong dư luận. Và dù là thuộc loại nào đi chăng nữa thì cũng không thể để chúng sinh sôi nảy nở được, cần phải ngăn chặn từ trong trứng

  Trả lờiXóa
 15. Tầm hiểu biết có hạn nhưng thích ra vẻ ta đây, đó là một trong những biểu hiện của dân trí thấp. Và nói thật là trong xã hội hiện tại có không ít những kẻ thế này, đã ngu nhưng lại thích thể hiện. Vậy nên mới nói, trước khi định nêu ra ý kiến gì thì hãy cân nhắc thật kỹ, chắc chắn rồi thì mới phát biểu, có như vậy mới không bị dư luận chửi là ngu.

  Trả lờiXóa
 16. Nói thật ra người đăng bức hình làm gì có tội. Họ có đăng lên rồi giật tít là "siêu xe biển xanh" đâu. Chính mấy tay lều báo không não mới là những kẻ chộp giật, chưa xác minh gì đã vội vã chia sẻ, viết bài rồi quy chụp trách nhiệm, đẩy sự việc đi theo một hướng sai lệch. Những kẻ này mới là có tội và cần thiết phải xử lý thật nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 17. Trò chơi khăm của 1 anh chàng mê xe mô hình,không quá khó để nhận ra. Tôi không dám bàn luận về việc đúng sai, nhưng anh chàng này quả là sáng tạo, nhưng thế này có phải đã làm cho dư luận có thiện cảm khác đi với các cơ quan chức năng của đất nước ta không và hy vọng anh ta không vi phạm pháp luật...

  Trả lờiXóa
 18. Đây chỉ là câu like hoặc khoe khoang ta có nhiều xe. Biển số gắn vào chỉ để cho có, do người chế tạo xe làm ra. Có lẽ người đó muốn làm màu xanh cho sang cho oai. Người đăng ảnh không có lỗi. Không nên làm lớn chuyện làm gì. Còn uy tín thế nào thì dân cũng biết. Các anh làm tốt hay không tốt thì dân đều biết, người dân cũng hiểu biết chứ không dựa vào 1 tấm hình mà phán xét đâu

  Trả lờiXóa
 19. Đã đến lúc các lực lượng chức năng, các cơ quan quản lý Nhà nước cần đề cao trong việc phát hiện và xử lý nghiêm trị các trường hợp xảy ra tương tự như đã nêu; đồng thời, tuyên truyền phổ cập, nâng cao ý thức của người dân, cần thận trọng hơn, tránh cả tin với những hành vi, vụ việc có hình ảnh phản cảm, thất thiệt

  Trả lờiXóa
 20. Về bản chất pháp lý, việc điều tra, xác minh không nhằm chứng minh, xử lý việc biển số đó là "giả" hay "thật" mà nhằm xác minh động cơ, mục đích của việc đưa thông tin lên mạng xã hội, và thông tin này hiện "được cho" là có liên quan trực tiếp, ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan, tổ chức cụ thể. Còn đừng ai nói có tật giật mình, đơn giản, biển xanh là thuộc công an quản lý, họ có quyền được biết là có ai làm giả mạo hay không chứ?

  Trả lờiXóa
 21. Những nhà báo láo táo, muốn ngồi không hưởng lộc sẽ bị dính bẫy
  Phải xử thật nghiêm phóng viên và các tờ báo đã đưa tin sai sự thật. Cần làm trong sạch môi trường thông tin. Còn với độc giả đây cũng là minh chứng cho câu nói khi cái tay nhanh hơn cái não là vậy đó

  Trả lờiXóa
 22. Những bức ảnh siêu xe đã thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng và hàng loạt ý kiến bình luận. Thậm chí, một vài tờ báo đã biến thông tin này thành một bài báo và đem hỏi ý kiến của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, sau đó đây thực chất chỉ là hình ảnh xe đồ chơi bằng nhựa, được đặt dưới... gầm ghế. Thật là mất mặt với giới báo chí của ta quá đi à.

  Trả lờiXóa
 23. Nghĩ mãi không hiểu được tại sao có nhiều người rảnh rỗi suốt ngày ngồi nhà đăng mấy tin vô nghĩa thế không biết. Cứ cho là có người trả tiền cho họ làm những việc này thì thật sự cũng quá nhàm chán và thất đức. Hy vọng họ suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 24. Suốt ngày ăn chửi mà những tên vô công này vẫn tung ra những tin tức không ra đâu vào đâu để hòng lừa gạt người dân. Coi chúng ta, những người đọc là ngốc hết chắc, để chúng thích nói gì thì nói chắc. Mọi người cần lên án kịch liệt lũ phản động này nhé.

  Trả lờiXóa
 25. Nên chấm dứt vấn đề này ở đây, vụ việc này đã tốn quá nhiều giấy mực chỉ vì mấy chiếc xe mô hình cộng thêm mấy anh báo không có não và các đối tượng xấu đã thổi phồng chuyện này lên làm người dân hiểu nhầm.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog