Chia sẻ

Tre Làng

CSGT Núp lùm bắn tốc độ

Khoai@

Tôi cứ tưởng chỉ có CSGT Việt Nam mới núp để bắn tốc độ, nào ngờ bọn Mẽo, Đức, Anh, Pháp nó cũng núp. Thậm chí vừa núp vừa ngụy trang khéo léo.

Thế mà các anh chị nhà báo cứ bảo CSGT núp để bắn tốc độ chỉ có ở Việt Nam.

Xem ảnh các chú CSGT của các quốc gia văn minh bắn tốc độ, mình nhớ lại có anh đại biểu Quốc hộ nào đó nói rằng các nước văn minh người ta không núp lùm, cớ sao CSGT ta cứ núp lùm để bắn tốc độ?

Vâng, mời anh đại biểu Quốc hội nào đó vào đọc và cho lời bình. Đây là những bức ảnh tôi ăn cắp trên mạng khi gõ từ khóa "Cảnh sát núp bắn tốc độ" hoặc "cảnh sát ngụy trang bắn tốc độ". Trên đó còn nhiều lắm, các anh chị tự gõ nha.


Chúc vui vẻ.11 nhận xét:

 1. He he he... sao bọn "văn minh" cũng hành xử như vậy à....

  Trả lờiXóa
 2. không chỉ riêng ở Việt nam mà ở các nước khác việc bắn tốc độ cũng được triển khai, đôi khi còn tinh vi hơn ở Việt nam rất nhiều. Vì vậy, trước khi nói CSGT Việt nam thì hãy xem CSGT ở các nước phát triển, Tất cả cũng chỉ vì muốn tốt cho sự an toàn cho người dân

  Trả lờiXóa
 3. Bây giờ lắm kẻ cứ mở miệng ra là: Ở các nước người ta như thế này v.v... để tỏ ra mình là người đi rộng, biết nhiều. Nhưng thật sự thì sao...hóa ra chỉ nổ lấy "le" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Các chú cảnh sát giao thông mà đọc được bái báo này thì mừng lắm đây, vì không phải chỉ có một mình cảnh sát giao thông ở Việt Nam làm như vậy mà ở những nước tiến tiến, công nghệ hiện đại, đời sống nhân dân thì tốt khỏi nói, tinh thần chấp hành pháp luật cũng đáng khen người mà họ còn sử dụng hình thức này thì đám lều báo đừng có to mồm mà chế nước nhà đi nhá. có nhiểu kẻ bây giờ còn mắc bệnh cứ mở mồm ra là so sánh nước ta với nước ngoài và họ chỉ biết so sánh chứ còn làm việc như thế nào để tăng năng suất, tăng hiệu quả thì chả thấy đâu ạ.

  Trả lờiXóa
 5. em ảnh các chú CSGT của các quốc gia văn minh bắn tốc độ, mình nhớ lại có anh đại biểu Quốc hộ nào đó nói rằng các nước văn minh người ta không núp lùm, cớ sao CSGT ta cứ núp lùm để bắn tốc độ?
  Đó, bọn chúng cứ ca ngợi các nước khác đi!

  Trả lờiXóa
 6. Theo quan điểm của tôi thì, Cảnh sát giao thông nấp bắn tốc độ hay đứng đâu bắn tốc độ không quan trọng. Nếu mà mọi người cứ chấp hành đúng luật lệ khi tham gia giao thông thì chẳng có gì mà phải sợ cả. Chỉ có những kẻ vi phạm mới nói thế này thế nọ.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu mà cứ chấp hành luật lệ giao thông thì sao phải sợ, cứ hơi tí là chê trách công an thế này công an thế nọ. Nếu mọi người thực hiện đúng luật khi tham gia giao thông thì chẳng có ai bắt mọi người dừng lại để xử lý cả.

  Trả lờiXóa
 8. Đâu phải những cán bộ chiến sỹ công an muốn ẩn nấp để phát hiện những hành vi vi phạm luật lệ giao thông của các tài xế, tất cả những cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông làm vậy là vì để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ có mấy thằng đi sai luật giao thông mới sợ cảnh sát giao thông đứng ở chỗ khuất bắn tốc độ mà thôi. Tôi ủng hộ việc cảnh sát giao thông ở trong chỗ khuất bắn tốc độ để xử lý những kẻ không tuân thủ luật lệ giao thông.

  Trả lờiXóa
 10. Việc cảnh sát giao thông xử những người vi phạm khi tham gia giao thông là để đảm bảo an toàn cho những người tham gia giao thông mà thôi. Tuy nhiên, một số kẻ hay vi phạm luật lệ giao thông nên phản đối việc đứng khuất bắn tốc độ của CSGT

  Trả lờiXóa
 11. Xem ảnh các chú CSGT của các quốc gia văn minh bắn tốc độ, mình nhớ lại có anh đại biểu Quốc hộ nào đó nói rằng các nước văn minh người ta không núp lùm, cớ sao CSGT ta cứ núp lùm để bắn tốc độ?
  Cứ ra nước ngoài thì về sẽ yêu quê hương mình thôi.

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog