Chia sẻ

Tre Làng

Nóng: CÔNG AN TỈNH BẾN TRE TẠM GIỮ ĐỐI TƯỢNG HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC TRƯỚC NGÀY 2/9

Khoai@

Hôm qua, 30/8/2018, Cơ quan ANĐT công an tỉnh Bến Tre đã ra lệnh tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Ngọc Ánh, sinh năm 1980, tại xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội làm nghề nuôi tôm (Là kĩ sư nuôi trồng thủy sản) vì hành vi tuyên truyền chống Nha nước. 

Nguyễn Ngọc Anh hiện đăng ký tạm trú tại thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Theo kết quả điều tra, Nguyễn Ngọc Ánh có hành vi làm ra, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng Hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, vi phạm 117 Bộ luật Hình sự.

Nguyễn Ngọc Ánh đã sử dụng tài khoản facebook cá nhân để viết bài, chia sẻ nhiều bài viết, video clip, nhận live stream phát trực tiếp của nhiều đối tượng phản động trong và ngoài nước, có nội dung tuyên truyền nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam, đặc biệt là kêu gọi, kích xúi người dân biểu tình, phá hoại trong tháng 6/2018 vừa qua và Lễ 2/9/2018.


Cơ quan ANĐT tỉnh Bến Tre tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ vụ việc.

5 nhận xét:

  1. những đối tượng chống phá nhà nước, có tư tưởng chống đối thì cần phải gom lại một chỗ và cho chúng những bài học vỡ lòng, không thể để những đối tượng đó lởn vởn ở bên ngoài được, gây dư luận không tốt.gần 2-9 rồi, các đối tượng phản đa cộng sẽ tích cực hoạt động hơn vì vậy chúng ta cần đề cao cảnh giác hơn

    Trả lờiXóa
  2. Xử tử đi! Đừng khoan nhượng.

    Trả lờiXóa
  3. Xử bắn tụi phan động hết đi

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog