Chia sẻ

Tre Làng

QUÁ BỨC XÚC, VỢ CŨ LÊN TIẾNG TỐ "THUYẾT BUÔN VUA" PHỤ BẠC

Oh thế hóa ra Thuyết buôn vua lại là con người có mới nới cũ, tham vàng bỏ ngãi à? Đúng vậy thì đúng là người đàn ông phụ bạc quá.

Vợ cũ của ông Thuyết là bà Trần Thị Bích Hợp đã lên tiếng. Bà cho rằng: “Nội dung trả lời của Thuyết khiến tôi rất buồn, như thế là phủ nhận toàn bộ công lao thăm nuôi của tôi và hai con gái trong suốt thời gian Thuyết thụ án ở Nhà giam Phước Hòa (Tiền Giang)”. Bà kể:

Đại gia rồi cũng có lúc hết tiền, tay chơi rồi cũng có lúc mệt mỏi. Thế nên giờ mới thấy được ý nghĩa của cuộc sống. Người phụ nữ cuối cùng mới là người không bao giờ lừa dối....

“Sau khi ly dị với tôi 6-4-2001, tròn một năm sau Thuyết bị bắt về tội đưa hối lộ và bị kết án 20 năm tù giam. Mặc dù tình không còn nhưng còn nghĩa vợ chồng vì có với nhau hai mặt con nên trong suốt thời gian Thuyết ở tù, tôi vừa chăm chồng, vừa nỗ lực nuôi nấng hai con gái học hành nên người. Từ những năm đầu đến suốt giai đoạn cuối cùng khi Thuyết trả tự do sổ thăm nuôi đều ghi rõ những người được thăm nuôi Thuyết là tôi và hai con gái Trần Thu Hiền, Trần Thu Thủy.

Nếu như không còn tình cảm, nếu như không có những ngày thăm nuôi thì Thuyết đâu viết rất nhiều bức thư cho tôi với những tâm sự, thương yêu, chia sẻ, xin lỗi, tha thứ, cảm thông gửi từ trại giam. Thế nhưng khi được tự do, những trả lời của Thuyết với báo chí khiến nhiều người hiểu lầm về con người của tôi, về tình cảm trách nhiệm tôi dành cho Thuyết trong suốt thời gian thụ án.

Từ khi Thuyết rơi vào vòng lao lý, tôi quyết đưa cháu Trần Thu Hiền sang Vương Quốc Anh học khi đó mới 11 tuổi. Hết phổ thông, cháu thi vào Khoa Luật của ngôi trường danh giá Buckingham và theo chương trình rút ngắn 2 năm nhờ đạt được điểm thi tuyệt đối trong tất cả các môn thi đại học. 

Trong thời gian theo học bên Anh, mỗi lần trở về Việt Nam cả tôi và hai con gái đều đến thăm Thuyết. Có lần cháu Hiền vào trại giam thăm bố, tặng bố 2 cuốn sách Mãi mãi tuổi 20 và Nhật ký Đặng Thùy Trâm để giúp bố có thêm động lực cải tạo sớm trở về với cộng đồng. Ngay cả cháu gái thứ hai cũng luôn nỗ lực học tập đỗ vào Học viện Ngoại giao với số điểm cao, trong đó môn văn 9,5 điểm cao nhất cả nước.

2 nhận xét:

  1. Đại gia rồi cũng có lúc hết tiền, tay chơi rồi cũng có lúc mệt mỏi. Thế nên giờ mới thấy được ý nghĩa của cuộc sống. Người phụ nữ cuối cùng mới là người không bao giờ lừa dối..

    Trả lờiXóa
  2. Ghét nhất thể loại đàn ông phụ bạc, tham đũa bỏ mâm. Những kẻ như vậy trước sau cũng bị trả giá

    Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog