Chia sẻ

Tre Làng

CÚ ĐÁ CỦA ANH CẢNH SÁT GIAO THÔNG

Bài biên sử dụng chất xám của hình bộ thượng thư trại Súc vật Phong Minh Nguyen .

Tạm dừng văn chương, thông về Luật: Cú đá của anh cảnh sát giao thông.

Trên mạng bàn đúng sai chán rồi, tôi chỉ bàn về cái họ không bàn.

Lũ bần nông ngu học nói nhèo nhẽo rằng đạp là sai, 2 người phóng ngược chiều kia chỉ vi phạm hành chính, sao đạp họ, nhỡ họ chết thì sao ?

Nhưng luật không nói vậy, vì đi ngược chiều là vi phạm hành chính, nhưng bất tuân lệnh công an, đó là vi phạm hình sự.

Trong clip, chúng ta đã thấy, 2 anh xe máy đã vặn ga lao thẳng vào người anh công an, khiến anh phải xử thế lăng ba vi bộ, lướt nhẹ sang trái để tránh bể mẹ rẻ xương sườn và tiện đà, anh thi triển cú lưu vân cước, 1 tuyệt kĩ đã thất truyền bên tây vực...

Rõ ràng, anh lái xe ngược chiều kia đã cố tình gây sát thương anh ca, và nếu ko tránh nhanh, anh công an bị khối thép nặng 2 tạ đó lao vào và cũng có thể đập đầu mất mạng.

Trích luật: Theo khoản 1 Điều 16 Bộ luật hình sự:

"thì tình thế cấp thiết là tình thế của một người vì muốn tránh một nguy cơ đang thực tế đe dọa lợi ích của Nhà nước, của tổ chức, lợi ích chính đáng của mình mà không còn cách nào khác là phải có hành động gây thiệt hại nhỏ hơn thiệt hại cần ngăn ngừa. Gây thiệt hại trong tình thế cấp thiết không phải là phạm tội.."

Như vậy, bức tranh đã rõ ràng hơn, anh CA hoàn toàn hợp pháp khi tống ra 1 lưu vân cước.

Cái kết rất có hậu, con cẩu phóng ngược chiều không sao hết.

Nhưng anh CA lại bị đính chỉ, như vậy là bất công cho 1 anh công bộc mẫn cán chỉ thi hành đúng phận sự. anh em quan lại sợ lũ mõm vẩu ngu học từ khi nào vậy, hãy đứng thẳng lên và nói : anh ca kia đã hành sử đúng phận sự.

Tôi đề nghị anh thượng thư bộ hình VN lập tức tăng sao và lương cho anh ca này, 1 người xả thân vì nhiệm vụ.

Cám ơn hình bộ thượng thư.

Đã triện.

Nguồn: Pín

Tặng anh em clip, xem CSGT Thái Lan xử lý với người vi phạm không đội mũ bảo hiểm thế nào:Còn đây là cú đá thần thánh của CSGT Việt Nam:

16 nhận xét:

 1. khi người vi phạm chống người thi hành công vụ thì đó không dừng lại ở vi phạm hành chính nữa , mà đó là vi phạm hình sự, và trong tình thế cấp bách thì người chiến sĩ công an có thể làm mọi biện pháp để bảo vệ lấy tính mạng của mình, và như những gì anh được huấn luyện và đào tạo, anh tung 1 cước rất chuẩn, đó là cách anh xử lí sự việc, việc đó tôi hoan nghênh

  Trả lờiXóa
 2. CSGT đá vào xe người vi phạm giao thông không thể chấp nhận được ( ngoại trừ cướp , giết người ) CSGT có xe chuyên dụng truy đuổi kẻ vi phạm giao thông không khó khăn . Đâu cần phải hành động như CSGT đá xe người vi phạm . Sẽ gây nguy hiểm cho người vi phạm điều khiển xe và những người tham gia giao thông nếu xảy ra hậu quả khó lường

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là mạng sống rất quan trọng, nhưng những kẻ chạy ẩu, ngược chiều, vượt đèn đỏ thì chúng có coi mạng của người khác quan trọng không ? Nếu chúng xem thường mạng sống của người khác thì không nên tôn trọng chúng mà phải xử lý mạnh tay. Đã chạy ngược chiều, cảnh sát ra ngăn chặn mà vẫn phóng đi thì tới mạng sống của nó , nó cũng chẳng xem ra gì thì làm sao nó có thể tôn trọng tính mạng người khác. Vậy, chúng ta có cần phải tôn trọng nó không ?

  Trả lờiXóa
 4. Thử nghĩ nếu người vi phạm tông vào người vô tội khác thì sao, đi ngược đường chạy nhanh coi thường pháp luật luật giao thông là luật thường ngày mỗi công dân phải tuân theo để an toàn cho mình vậy mà có những thành phần coi thường tính mạng mình và người đi đường, chạy theo thuyết phục nó sao? tôi tán thành dùng vũ lực đối với hành vi coi thường pháp luật . Nếu đó là 1 tên cướp làm sao để bắt nó dừng lại mà không dùng vũ lực các thánh kia phán hay quá đi bắt cướp đi rồi biết dùng miệng mà đi thuyết phục mấy tên coi thường pháp luật đó nó tông cho chết.

  Trả lờiXóa
 5. Không bênh vực anh cảnh sát giao thông nhưng mà thực sự đặt mình vào vị trí của người đi đường xung quanh và anh cảnh sát này thì mình cũng tức điên với cái trò lạng lách đánh võng, không đội mũ bảo hiểm của hai người này ấy chứ

  Trả lờiXóa
 6. Đạp như thế cũng không sai k đội mũ chạy trốn cảnh sát ầm ầm đi ngược chiều thế kia k làm thế thì dễ đâm trúng người khác liền. Toàn mấy người như thế gây tai nạn chứ ai vào nữa coi thường mạng sống người bản thân và người khác. Để dịu hơn tí thì cảnh sát nên dùng biện pháp an toàn hơn nếu k lỡ bị gãy chân cho chính mình hoặc nó nhào ra gây tai nạn cho người khác nữa khổ. Nếu có lưới trấn áp hay gì đó chắc tốt hơn

  Trả lờiXóa
 7. Hoàn toàn ủng hộ CSGT Hà nội, nếu không thẳng tay trừng trị thì rất nhiều người dân bị tai nạn oan uổng bởi 1 số côn đồ . Không bao giờ chúng ta nói NHÂN ĐẠO với kẻ vi phạm GT hoặc hình sự và cũng đề nghị Bộ CA cho phép tăng quyền sử dụng súng cho CBCS Công an khi làm nhiệm vụ, đồng thời được phép triệt hạ những đối tượng có hình thức kích động hoặc chống trả các lực lượng đang thi hành công vụ. Ở mỹ như thế này là bị bắn rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi đồng ý với sự xử lý kiên quyết của a CSGT đó,tất cả chúng ta đang sống trong 1 xã hội văn minh và hiện đại,thử nghĩ xem nếu 2 thanh niên đó đi ngược chiều đường tông vào người nhà mình chết thì là đau thương là mất mát to lớn nhưng nếu người nhà bị tàn tật suốt đời sống cuộc sống thực vật thì còn gánh nặng bao nhiêu với gia đình cứ để mấy tên đó bị xử lý thì xã hội này mới đi lên được. Người bình thường, đi đúng luật, thì chẳng bao giờ cảnh sát giao thông phải làm như thế này được.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là mạng sống rất quan trọng, nhưng những kẻ chạy ẩu, ngược chiều, vượt đèn đỏ thì chúng có coi mạng của người khác quan trọng không ? Nếu chúng xem thường mạng sống của người khác thì không nên tôn trọng chúng mà phải xử lý mạnh tay. Đã chạy ngược chiều, cảnh sát ra ngăn chặn mà vẫn phóng đi thì tới mạng sống của nó , nó cũng chẳng xem ra gì thì làm sao nó có thể tôn trọng tính mạng người khác. Vậy, chúng ta có cần phải tôn trọng nó không ???

  Trả lờiXóa
 10. Các mẫu
  viền iphone 6 plus
  đẹp chất lượng giá rẻ tại Decalsaigon.

  Trả lờiXóa
 11. Mục đích cuối cùng của xử phạt là người vi phạm nhận thức được lỗi và tâm phục để không tái phạm. Chứ không phải cách phạt hay tiền phạt. Hành động trên có thể phù hợp tình huống nhưng thiếu tính nhân văn, đó là chưa nói có phần phản cảm đối với người dân. Hình ảnh của người cảnh sát xưa nay đã vốn rất xấu trong mắt người dân, thì nên hành động cẩn trọng hơn nữa. Thử nghĩ với cú đá đó mà 2 thanh niên có bị gì nghiêm trọng thì ta biết xử lý thế nào?

  Trả lờiXóa
 12. hử nghĩ nếu người vi phạm tông vào người vô tội khác thì sao, đi ngược đường chạy nhanh coi thường pháp luật luật giao thông là luật thường ngày mỗi công dân phải tuân theo để an toàn cho mình vậy mà có những thành phần coi thường tính mạng mình và người đi đường, chạy theo thuyết phục nó sao? tôi tán thành dùng vũ lực đối với hành vi coi thường pháp luật . Nếu đó là 1 tên cướp làm sao để bắt nó dừng lại mà không dùng vũ lực các thánh kia phán hay quá đi bắt cướp đi rồi biết dùng miệng mà đi thuyết phục mấy tên coi thường pháp luật đó nó tông cho chết.

  Trả lờiXóa
 13. cú đá của anh mạnh mẽ, dứt khoát, nó cho thấy sức mạnh của pháp luật nước ta, nhưng lại có những kẻ không thích cú đá đó, đó là mặt trái của xã hội, của những người thích vi phạm giao thông, vô ý thức, vô kỉ luật, không có thái độ tốt để xây dựng một xã hội văn minh. những anh hùng bàn phím, hay những người không có ý thức như vậy nên xem lại hành động và suy nghĩ của mình, chứ cứ suy nghĩ như vậy thì chỉ là lớp người phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Thử nghĩ nếu người vi phạm tông vào người vô tội khác thì sao, đi ngược đường chạy nhanh coi thường pháp luật luật giao thông là luật thường ngày mỗi công dân phải tuân theo để an toàn cho mình vậy mà có những thành phần coi thường tính mạng mình và người đi đường, chạy theo thuyết phục nó sao? tôi tán thành dùng vũ lực đối với hành vi coi thường pháp luật . Nếu đó là 1 tên cướp làm sao để bắt nó dừng lại mà không dùng vũ lực các thánh kia phán hay quá đi bắt cướp đi rồi biết dùng miệng mà đi thuyết phục mấy tên coi thường pháp luật đó nó tông cho chết

  Trả lờiXóa
 15. cách xử lí của anh cảnh sát giao thông là rất hợp lí với tình huống xảy ra lúc đó, nếu cứ để hai người kia đi ngược chiều thì biết đâu gây tai nạn, ảnh hưởng đến người đi đường khác. những tên ý thức kém như vậy thì cần phải bị trừng trị như vậy thì chúng mới biết đường mà hối lỗi được. không thể xử nhẹ nhàng bọn này được

  Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog