Chia sẻ

Tre Làng

KHỞI TỐ 2 ĐỐI TƯỢNG CƯỚP Ở TRẠM THU PHÍ LONG THÀNH - DẦU GIÂY

Khoai@

Hôm nay, 10/2/2019, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Trần Tuấn Anh (26 tuổi), quê tỉnh Tiền Giang và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (29 tuổi), quê tỉnh Nam Định để điều tra về tội cướp tài sản.

Qua điều tra ban đầu, 2 đối tượng đã thừa nhận thực hiện vụ cướp tại Trạm thu phí đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vào sáng 7/2.

Về số tiền thu hồi, đến chiều ngày 10/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã thu giữ hơn 2,1 tỷ đồng. Hiện tại còn khoảng 100 triệu đồng có thể do 2 đối tượng đã tiêu xài trong quá trình lẩn trốn.

Đến nay, cơ quan điều tra chưa phát hiện được đồng phạm liên quan đến vụ án.

Về hành vi mua bán, sử dụng vũ khí trái phép, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ.

Trước đó, như Trelangblog đã thông tin, khoảng 7 giờ ngày 7/2, Trần Tuấn Anh và Nguyễn Vũ Hoàng Nam đã dùng súng và dao vào khống chế nhân viên trạm thu phí lúc giao ca nhận tiền, rồi cướp đi số tiền 2,2 tỷ đồng. Sau đó, cả 2 tẩu thoát, trong đó Nam đã mang phần lớn số tiền cướp được đi gửi một số người thân quen ở Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh. Số ít còn lại Nam hẹn Tuấn Anh về khu vực Ga Sài Gòn để chia nhau và tính đường chạy trốn ra phía Bắc thì bị lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an bắt giữ.

Vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra, mở rộng.

1 nhận xét:

  1. Đúng là làm chuyện xấu thì chạy đằng trời, các chiến sĩ công an của ta quá xuất sắc trong việc nhanh chóng tìm ra những tên tội phạm này. Chứ nếu chúng chạy thoát, thì sẽ coi thường pháp luật nước ta cũng như chẳng biết sẽ còn gây ra những mối nguy hại nào cho những người khác. Số tiền cũng không hề nhỏ, vì vậy cần xử lý thật mạnh để làm gương

    Trả lờiXóa

Tre Làng

Thông kê truy cập

Fanpage

Lưu trữ Blog