Chia sẻ

Tre Làng

Vụ phụ huynh dùng dao bắt hiệu trưởng quỳ, xin lỗi: Hiệu trưởng rút đơn tố cáo

Tối qua 29/11, ông Phan Đình Thống, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sơn Lâm (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đã rút đơn tố cáo và đề nghị cơ quan chức năng không khởi tố ông Võ Văn Điệp (40 tuổi, trú tại thôn Lâm Bình, xã Sơn Lâm), người mang dao vào trường đe dọa, làm nhục ông Thống.

Như Báo SGGP số ra ngày 4/11 đã đưa tin, ông Điệp bức xúc khi biết 2 con đang học tại Trường Tiểu học Sơn Lâm bị ông Thống gọi lên nhắc nhở trong giờ chào cờ đầu tuần vào sáng 31/10 về việc chưa đóng tiền bảo hiểm y tế bắt buộc.

Đến khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, ông Điệp mang dao đến phòng làm việc, chửi bới và yêu cầu ông Thống ra khu vực sảnh quỳ xin lỗi. Sau đó, Công an huyện Hương Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Điệp để điều tra về hành vi “Làm nhục người khác” theo quy định của pháp luật.

Dương Quang

1 nhận xét:

  1. khá là khó hiểu, vì sao tự nhiên đang như vậy rồi lại rút đơn ? có thể là do phía người nhà bị cáo đã có động thái gì đó làm thao túng tâm lí người hiệu trưởng, liên quan đến vật chất, hoặc sau khi suy nghĩ lại thì phía người hiệu trưởng cũng có lỗi sai nên cảm thấy giải quyết đằng sau là đủ, chỉ người trong cuộc mới biết rõ được

    Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog