Chia sẻ

Tre Làng

Quan chức cấp cao Ukraine nói Kiev đang hy sinh vì lợi ích của các nước NATO

Thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh quốc gia Ukraine Oleksiy Danilov nói rằng, lực lượng vũ trang Ukraine đang hy sinh vì lợi ích của các nước NATO.

Thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh quốc gia Ukraine Oleksiy Danilov. Ảnh: Ukrinform

Ukraine cần bắt đầu nói với phương Tây rằng, chúng tôi biết mình không chỉ bảo vệ đất nước mà còn bảo vệ các nước Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Các nước Baltic, Ba Lan… chúng tôi đang chiến đấu vì họ, hy sinh mạng sống và điều này phải được nêu lên”, ông Danilov nói trên một kênh truyền hình Ukraine hôm 9/3.

Theo ông Danilov, ngày càng có nhiều người Ukraine ủng hộ đàm phán hòa bình với Nga, thậm chí những người từ miền tây Ukraine cũng bắt đầu nói về những điều như vậy.

Nga hiện chưa đưa ra bình luận về thông tin trên.

Trước đó, Moscow nhiều lần chỉ ra rằng họ sẵn sàng đàm phán, nhưng Kiev đã áp đặt lệnh cấm ở cấp độ lập pháp. Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov xác nhận, đây là quan điểm của Kiev về việc không sẵn sàng tiến hành đối thoại.

Nguồn: Nhà báo Thanh Thảo

1 nhận xét:

  1. Đây là số ít cá nhân tổ chức dám nói ra sự thật của chuỗi hoạt động của Uk từ trước khi chiến tranh diễn ra cho đến hiện tại, mọi hoạt động chỉ để phục vụ mục đích của mẽo thông qua anh tổng thống húng nhất mọi thời đại và không loại trừ khả năng đến phút cuối,mẽo sẽ hi sinh quân cờ này để đánh đổi với Nga

    Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog