Chia sẻ

Tre Làng

Bắt nhóm nghi phạm bắn 2 nữ công nhân môi trường ở Quảng Ngãi

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt giữ nhóm nghi phạm trong vụ bắn 2 nữ công nhân vệ sinh môi trường khi những người này đang làm việc trên đường phố.

Sáng 6/10, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa thực hiện bắt giữ nhóm nghi phạm bắn 2 nữ công nhân môi trường trên địa bàn TP Quảng Ngãi.

Thông tin từ Công an Quảng Ngãi, 2 nghi phạm gồm Nguyễn Đức Nga (23 tuổi, quê xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, tạm trú thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) và Trần Viết Đông (24 tuổi, quê thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, tạm trú huyện Tư Nghĩa) đã bị bắt vào tối 5/10.

2 nghi phạm bị bắt liên quan đến vụ bắn 2 công nhân môi trường. Ảnh: CACC

Hiện 2 nghi phạm đã được đưa về cơ quan chức năng để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, khoảng 1h sáng 5/10, chị Lê Thị Minh Khải và chị Võ Thị Lưu (nhân viên Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ngãi) làm việc trên đường Phạm Văn Đồng (phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi).

Lúc này, chị Khải nhắc nhở một nhóm thanh niên đang chạy xe đến không đi gần xe rác để tránh tai nạn. Nhóm này quay lại gây gổ, đánh chị Khải, chị Lưu đến can ngăn cũng bị đánh.

Tại đây, một thanh niên đã rút súng bắn vào chân của chị Khải và chị Lưu khiến cả hai bị thương và mất nhiều máu. Nhóm thanh niên rời đi ngay sau đó.

Người dân sống gần khu vực nghe tiếng súng nổ chạy đến và đưa hai chị đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng. Kết quả chụp phim cho thấy cả 2 người đều có đầu đạn trong đùi và bắp chân.

Đến 13h chiều cùng ngày, hai nạn nhân đã được phẫu thuật lấy đầu đạn ra khỏi cơ thể, sức khỏe tạm thời ổn định.

Chị Khải nhận định, hai thanh niên này có mâu thuẫn với mình từ 10 ngày trước. Thời điểm đó, chị và đồng nghiệp làm việc trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, hai thanh niên trên điều khiển xe máy theo sau, liên tục bóp còi. Chị Lưu lúc này có nói hai thanh niên đi xa xe rác để đảm bảo an toàn. Nhóm thanh niên này quay lại chửi bới, đe dọa.

Đến ngày 5/10, hai thanh niên trên quay lại thực hiện hành vi của mình.

Nguồn: Công Sáng

3 nhận xét:

  1. quá manh động, chỉ vài lời nhắc nhở nhẹ nhàng mà ra tay quá độc ác, cần điều tra làm rõ xem súng mà hai đối tượng sử dụng là loại súng nào, mua ở đâu mà có, là súng quân dụng hay các loại súng hơi tự chế, những đối tượng manh động như thế này mà có súng sẽ rất nguy hiểm cho xã hội

    Trả lờiXóa
  2. cảm ơn các đồng chí ông an an đã nhanh chóng bắt được hai đối tượng, chứ không để nó cầm súng đi lung tung là sẽ gây hoang mang rất lớn trong quần chúng nhân dân, tôi đề nghị cơ quan chức năng làm rõ động cơ mục đích các đối tượng sở hữu súng và xử lý nghiêm theo quy định

    Trả lờiXóa
  3. tôi đã thở dài đầy nhẹ nhõm khi đọc thấy tin hai chị lao động không bị nguy hiểm đến tính mạng, tôi chúc mừng lực lượng công an Việt Nam quá giỏi, đối với những đối tượng cầm súng và manh động thế này mà các đồng chí dã triển khai công tác truy bắt rất nhanh

    Trả lờiXóa

Tìm kiếm mở rộng

Google TreLang

Tre Làng

Thông kê truy cập

Lưu trữ Blog